Trang Chủ
Ngôn Tình
Chi Nông Tâm
Cứu Đệ Đệ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi Thạch Hữu Lương đem bát thuốc để lên bàn, dặn dò Tử Lan đôi câu, sau đó liền rời đi, Tử Lan đóng cửa lại, đem tất cả tài sản tiền bạc thu vào không gian, lúc này trong không gian trừ ao sen, không có cái gì khác, cẩn thận đánh thức đệ đệ, cho hắn ăn chút điểm tâm, dụ dỗ hắn uống thuốc, thuốc này có tác dụng gây ngủ, Tiểu Lâm uống thuốc xong, Tử Lan chơi cùng hắn một lát, hắn mới ngủ say, dùng chăn cẩn thận quấn quanh hắn, Tử Lan đưa hắn vào không gian, thuận tiện lấy những đồ đáng tiền cho vào đó. Lúc này mới đóng cửa rời đi, Tử Lan đi phòng thiếu gia trước, thuận tiện đi qua phòng bếp lấy đồ ăn.

“Tử Lan tỷ tỷ, tỷ đã đến rồi? Tiểu Lâm khá hơn chút nào chưa?” Chương Vân Kiệt mới vừa luyện chữ xong, liền thấy Tử Lan, dừng một chút, sau đó nâng lên khuôn mặt tươi cười, ân cần hỏi han.

Trong trí nhớ, Tử Lan chưa từng thấy qua khuôn mặt tươi cười thiên chân vô tà như vậy của Chương Vân Kiệt, trong trí nhớ hắn luôn nghiêm mặt, nếu không thi giả cười, nhẹ nhàng nhắm mắt lại, Tử Lan nhẹ giọng nói: “Tốt hơn nhiều rồi. Không còn nóng nữa, mới vừa rồi ta nhìn hắn uống thuốc, lại ngủ rồi.”

“Vậy thì tốt.” Chương Vân Kiệt cười híp mắt nói: “Chỗ ta cũng không còn nhiều việc lắm, dù sao còn có các bà vú rồi nha hòan, hay là tỷ cứ đi chăm sóc Tiểu Lâm đi.”

“Vâng. Cảm ơn thiếu gia.” Tử Lan không từ chối, hiện tại nàng cũng không biết nên đối mặt với Chương Vân Kiệt thế nào, hơn nữa còn chút việc cần hòan thành, nàng còn muốn đi tìm chút dược,thảo dược, còn chút đồ phải dọn dẹp lại. Thời gian cũng không còn sớm…. Hơn nữa nàng cũng không biết chung sống với Chương Vân Kiệt thế nào, hơn mười năm nương tựa lẫn nhau, yêu bao sâu, hận cũng sâu bất nhiêu.

Chỉ một lúc, Tử Lan đã cất xong hết thảy những thứ cần dọn dẹp, lại vào thư phòng Chương gia xách một rương sách, dĩ nhiên đây là những bộ sách bình thường, cũng không phải là bản đơn lẻ số lượng có hạn, không ai để ý. Cũng may Tử Lan biết chữ, Chương Vân Kiệt liền cho nàng vào thư phòng tìm sách. Làm xong hết thảy, Tử Lan lặng lẽ trốn vào không gian.

Quả nhiên như Tử Lan đóan, nàng mới vừa vào không gian không lâu, liền nghe tin tức quan binh bao vây Chương gia, ở trong không gian Tử Lan có thể nhìn thấy hết thảy phát sinh ở bên ngòai, nàng lẳng lặng nhìn người nhà Chương gia thanh cao nhưng lúc này cũng hốt hỏang lo sợ…

“Xong rồi, xong rồi… Tòan bộ xong rồi.”

“Ta không muốn chết, ta không muốn chết…”

“Tại sao có thể như vậy?”

“Tại sao Đại gia lại có thể cùng Đại hòang tử hành thích Hoàng thượng? Việc này không thể nào, không thể nào?”

“Phu quân, bọn nhỏ làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?”

"Hoàng thượng, chúng ta bị oan, chúng ta bị oan . . . Chương gia chúng ta không có tạo phản a…!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chi Nông Tâm

Avatar
Thiendi12:09 27/09/2019
tại sau cho thạch hữu lương an đồ dơ nhu thế trong khi ngta cũng tuấn lãng mà,thật bất công.huhu ta muốn xuyên
Avatar
Thiendi12:09 27/09/2019
số thạch hữu lương khổ gê cũng hk gặp đc thê tư tốt hết con tống thị oy dương thị.hk để cho đe là đúng,mấy con đó mà đc ik làm thiếp thích lắm
Avatar
Thiendi10:09 27/09/2019
cái gia đình phiền phưc,nữ 9 2kiep là 1ng hien đai 2 la ng co đai trong sinh đem theo khi ưc co khong gian.ma sau binh thuong qua,giong ng cham phat trieb

BÌNH LUẬN FACEBOOK