Chàng Trai Năm Ấy Tôi Yêu

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

120,254

Đang cập nhật

12:24:05 20/06/2018

Chàng Trai Năm Ấy Tôi Yêu

Đánh giá: 9.1/10 từ 5 lượt
Bạn đang theo dõi truyện teen mới từ tác giả Yết Cỏn Con mang tựa đề Chàng Trai Năm Ấy Tôi Yêu. Hai năm xa cậu, tôi rất buồn, cậu có biết không? Hiện giờ cậu đang ở nơi nào? Tôi lúc trước đúng là một kẻ ngốc mới bị cậu mê hoặc rồi thầm yêu đơn phương cậu. Yêu từ lúc mới quen cho đến khi cậu rời khó cuộc sống này, rời xa khỏi tôi khi chưa có sự cho phép của tôi. Cậu xứng đáng nhận phạt

Những ngày sống thiếu cậu là những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi. nếu như được quay trở lại tôi không muốn thích thầm cậu nữa. Như vậy thì giờ đây đã tốt cho cả hai.

2 năm sau, tôi gặp lại cậu. Trong hoàn cảnh éo le, tôi đứng đờ, cậu chạy đi đánh nhau. Tôi nhận ra cậu mà cậu chẳng nhớ lấy nổi tôi, khiến tôi thất vọng đấy! Làm bạn 15 năm vậy mà... cậu ác thật!

Nếu như lúc trước, cậu mê hoặc trái tim tôi thì bây giờ tôi xin tuyên bố, chính tôi sẽ khiến cậu phải ngày đêm thao thức vì tôi. Cứ đợi đấy, tảng băng trong cậu lâu ngày cũng phải tan thôi và người làm tan nó sẽ là tôi đây, Nguyễn Hàn Linh. Mời bạn đón xem truyện hay này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Chàng Trai Năm Ấy Tôi Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook