Chàng Rể Quyền Thế

Chương 2078

N-H

02/05/2021

Chín giờ tối, bến tàu du thuyền của Thủ đô.

Bùi Nguyên Minh cầm trong tay một lá thư mời Sở Tuấn Hiên tỉ mỉ chuẩn bị, cầm theo 5 triệu đô la mỹ, sau đó leo lên một chiếc du thuyền xa hoa.

Dựa theo tin tức Sở Tuấn Hiên cạy từ trong miệng Fako Yamaguchi ra, nơi này chính là túi tiền của Kashima Shinto Ryu ở Thủ đô.

Ra vào nơi đây, đều là dân cờ bạc không giàu cũng sang.

Đương nhiên, một chiếc du thuyền như vậy thì cơ bản tuân thủ luật pháp Đại Hạ, sẽ vào chín giờ tôi mỗi ngày chuẩn bị rời bến tàu du thuyền, dừng sát ở vùng biển quốc tế, sau đó mới bắt đầu ngày qua ngày, năm qua năm ngợp trong vàng son.

Tiền tài mỹ nữ, là chủ đề vĩnh hằng trong màn đêm, một trong chiếc du thuyền trên vùng biển quốc tế này, cũng là công cụ kiếm tiền lớn nhất của Kashima Shinto Ryu.

Có thể nói, nếu như không có chiếc du thuyền này thì một trong sáu trường phái lớn của Đảo Quốc là Kashima Shinto Ryu sẽ giảm ít nhất một phân ba thu nhập.

Chỗ như vậy, chẳng những có thể kiếm tiền, hơn nữa có thể rửa tiền.

Sau khi một bộ phần tiền mờ ám của những nhà quyền quý được rửa ở nơi này thì trở nên sạch sẽ không gì sánh được.

Đương nhiên, phí thủ tục cũng cao kinh người.

Đồng thời, Fako Yamaguchi còn báo cho biết một tin tức khác chính là người quản lý chiếc này du thuyền là em gái của Miyamoto Sakura, Miyamoto Aya.

Phụ nữ Đảo Quốc tuy rằng thân thủ phổ thông, nhưng cô ta tỉnh thông cá cược, có thể nói là một trong những nhân vật quan trọng nhất của Kashima Shinto Ryu.

Nếu như có thể bắt bắt cô ta, thậm chí Kashima Shinto Ryu có khả năng xuất hiện thiếu hụt kinh tế.

Đại sảnh du thuyền, kèm theo du thuyền đến vùng biển quốc tế bỏ neo xuống thì bắt đầu chính thức mở ra.

Trong đại sảnh là phong cách Đảo Quốc, đèn đuốc sáng trưng, người đến người đi lại xa hoa không gì sánh được.

Không biết cậu ấm cô chiêu, ông trùm hội tụ ở tại chỗ này, tất cả mọi người vung tiền như rác, tiêu sái hào phóng.

“Chào ngài, hoan nghênh đã đến!”

Thấy Bùi Nguyên Minh tay nhiều tiền mặt, một người phụ nữ Đảo Quốc mặc áo choàng tắm ngắn cũn cỡn lộ ra da thịt trắng như tuyết cung kính đi tới, khéo léo dẫn Bùi Nguyên Minh tới phòng nghỉ cho khách quý: “Không biết ngài đây muốn đổi bao nhiêu thẻ đánh bạc?”

Bùi Nguyên Minh thản nhiên nói: “Toàn bộ đi.”

Người phụ nữ Đảo Quốc hiển nhiên thường thấy những người vung tiền như rác, cho nên lúc này không có cảm giác gì, mà là nở nụ cười rực rỡ dựa theo tỉ suất hôm nay trực tiếp đổi cho Bùi Nguyên Minh 35 triệu thẻ bạc.

Tay cầm thẻ bạc, Bùi Nguyên Minh làm ra vẻ từ bên trong rút ra một thẻ bạc 1 triệu nhét vào ngực cô gái Đảo Quốc, lộ ra ánh mắt đắm đuối nói: “Đêm nay em theo tôi đi, giúp tôi cầm thẻ bạc, xem đôi đại sát tứ phương Cô gái Đảo Quốc hơi sững sờ, cô ta thường thấy dân cờ bạc vung tiền như rác, thế nhưng loại ông chủ nhiều tiền lắm của này hiếm khi mới gặp được một lần.

Lập tức lộ ra nụ cười mê người, nói: “Không biết ngài đây muốn chơi đơn giản một chút, hay là phức tạp một chút, hay là mỗi kiểu đều thử một chút?”

Bùi Nguyên Minh bĩu môi nói: “Anh đây không có tính kiên trì, lại không biết chơi bài gì, đương nhiên là muốn chơi cái loại vừa đơn giản vừa kích thích, em giới thiệu một chút đi.”

“Anh đây là lần đầu tiên tới, em đừng có mà lừa tôi đấy”

Bùi Nguyên Minh cố ý lộ ra vẻ con gà, làm cho cô gái Đảo Quốc mị nhãn như tơ.

Đổi với người như cô ta thì khách thua càng nhiều thì tiền thưởng của cô ta cũng càng cao.

Lúc này cô ta cũng không nói nhảm, mà là trực tiếp mang theo Bùi Nguyên Minh đi tới chỗ chơi xúc xác.

Sau khi đơn giản nghe xong giới thiệu quy täc, Bùi Nguyên Minh ôm vai cô gái Đảo Quốc, cười ha ha nói: “Đến đây nào, em nói cho tôi biết nên mua lớn hay mua nhỏ?”

Năm sáu nam nữ mặc âu phục ở bàn bên cạnh nhìn cảnh này, đều là lộ ra vẻ buồn cười.

Bởi vì có chỉ con gà lần đầu tiên tới nơi này, mới có thể bị cô gái Đảo Quốc này lừa dối.

Người bình thường làm sao ngu như vậy chứ?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Chàng Rể Quyền Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook