Chàng Rể Quyền Thế

Chương 1567

N-H

07/04/2021Nghe thấy lời Bùi Nguyên Minh nói, biểu cảm của Lý Hân Nghiên vô cùng xoắn xuýt.

Tuy chỉ lấy tiền ở phân bộ Đại Hạ mà thôi, nhưng tiền ở phân bộ Đại Hạ, chiếm gần nửa tài sản của tài phiệt Thượng Tinh.

Nếu đưa cho Bùi Nguyên Minh một nửa, tương đương đưa một phần tư tài sản của tài phiệt Thượng Tỉnh cho anh.

Rất rõ ràng, Bùi Nguyên Minh không chỉ là công phu sư tử ngoạm đơn giản như vậy, lại càng muốn tài phiệt Thượng Tinh thương tổn gân cốt, ở Đại Hạ nửa bước khó đi.

“Thứ ba, từ hôm nay trở đi, đại diện của tài phiệt Thượng Tinh ở Đại Hạ là ai, do tôi định đoạt”

“Mà bây giờ tôi chỉ định cô làm đại diện ở Đại Hạ, phụ trách tất cả công việc ”

Sau khi nói hết lời, Bùi Nguyên Minh thản nhiên nói: “Đồng ý ba điều kiện này, chuyện lúc trước xóa bỏ.

" “Nếu không đồng ý, các người còn hai tiếng cút đi, nếu không cút, đợi tôi ra tay thì không chỉ thương tổn gân cốt đơn giản như vậy đâu ”

“Cái gì? Do tôi làm đại diện ở Đại Hạ?”

Lý Hân Nghiên vốn có sắc mặt khó coi nghe thấy câu này, vẻ mặt lập tức khó có thể tin nhìn Bùi Nguyên Minh.

Mình không nghe lầm đấy chứ? Tuy cô ta là chính thống của tài phiệt Thượng Tinh, nhưng ở nhà họ Lý tuyệt đối không được sủng ái, nếu không đâu để cô ta tới xử lý cục diện rối rắm này.

Nếu là bình thường, mặc kệ cô ta mang theo kết quả gì trở về, trên dưới tài phiệt Thượng Tỉnh đều tiến hành thảo phạt cô ta.

Thậm chí cuối cùng lấy cô ta làm người chịu tội thay, giải quyết xong chuyện này sẽ bị vứt bỏ.

Nhưng lúc này Bùi Nguyên Minh lại muốn cô ta làm đại diện ở Đại Hạ? Chuyện này tương đương bảo cô ta quản lý gần nửa tài sản của tài phiệt Thượng Tinh, nếu hành động thích đáng, có thể lên cao.

Bùi Nguyên Minh lạnh nhạt gật đầu, nói: “Không sai, cô tới làm đại diện ở Đại Hạ, cô đồng ý điều kiện, sau này tôi có thể nâng đỡ cô lên làm chủ tài phiệt Thượng Tinh”

Lý Hân Nghiên sửng sốt một lát, nói: “Vì sao?”

Bùi Nguyên Minh thản nhiên nói: “Tuy tôi không biết cô có địa vị gì ở tài phiệt Thượng Tinh, có năng lực hay không.“Nhưng mà nếu bây giờ cô được phái tới đây giải quyết cục diện rối rằm này, vậy thì nói lên, thứ nhất, cô là người chính thống có quyên thừa kế, thứ hai, cô không được sủng ái, thứ ba, năng lực của cô chắc chăn không tệ, cho nên mới được sai tới giải quyết chuyện này, thứ tư, cho dù giải quyết như thế nào, cuối cùng đều là cô gánh lấy.“Có thể nói, thực ra từ lúc cô xuất hiện, cô nhất định phải chết”

“Nhưng chỉ cần cô trở thành đại diện ở Đại Hạ, vậy thì mọi chuyện sẽ khác, cô ở trong tài phiệt Thượng Tinh tứ cố vô thân, nói như vậy, tôi rất yên tâm đối với cô!”

“Hơn nữa cô còn chịu tài phiệt Thượng Tỉnh chèn ép từ trong, nói như vậy, trong tài phiệt

chang-re-quyen-the-1567-0chang-re-quyen-the-1567-1

- -----------------

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Chàng Rể Quyền Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook