Chân Mệnh Hoàng Hậu

Chân Mệnh Hoàng Hậu

Chân Mệnh Hoàng Hậu Review Rating: 7.26 out of 10 based on 22 reviews.
Bạn đang theo dõi truyện Chân Mệnh Hoàng Hậu của tác giả Đậu Đậu Ma Ma. Bối cảnh truyện hot xảy ra lúc Hoàng Thượng vẫn chưa là Hoàng Thượng vạn tuế, từng cùng một người bạn cùng vào sinh ra tử kết giao bái làm huynh đệ hứa hẹn qua, nếu hai bên mỗi người có một trai một gái, liền kết làm thân gia. Sau này Hoàng Thượng thành Hoàng Thượng, chính miệng thừa nhận, những lời này vẫn hữu hiệu như trước. Nhưng mà Thái Tử sinh ra đã lâu, nhà đối diện vẫn chưa có bé gái chào đời.

Năm năm sau, dưới sự chú ý của muôn người, họ sinh ra một khuê nữ ngôn tình sắc.

Hoàng Thượng rất cao hứng, vung tay lên liền đem con dâu còn chưa cai sữa đón về cung nuôi cùng tiểu Thái Tử, với danh nghĩa: Bồi dưỡng cảm tình.

Tiểu Thái Tử năm tuổi cau mày đưa mắt nhìn cô bé con đang cười ngây ngô kia thật lâu, cuối cùng, cực kì bình thản cầm lấy chiếc tả đang đặt ở bên cạnh lên…..

5 Chương mới cập nhật truyện Chân Mệnh Hoàng Hậu

Nhận xét của đọc giả về truyện Chân Mệnh Hoàng Hậu

Avatar
thiên tầm16:11 01/11/2019
Cũng chẳng có chúc ngược nam 9 cho công bằng.tác giả hình như mẹ ruột nam 9 chứ hk phải mẹ ruột nư 9 a
Avatar
thiên tầm16:11 01/11/2019
Tại sau cho nữ 9 trọng sinh mà không đc nhớ kiếp trước còn nam 9 bẩn vậy cũng được nhớ trọng sinh, nói yêu nữ 9 lắm mà còn tự tôn sủng hạnh nữ nhân khác tin được không. Nếu ta là nữ 9 chắc ik trốn trước nam nhân yêu như vậy có quá nhiều người ta nguyện ý cả đời cô đơn

BÌNH LUẬN FACEBOOK