Trang Chủ
Ngôn Tình
Chân Long Va Phải Ác Nữ
Tâm Loạn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Yenhi

cô vươn ngón tay trắng nõn nhẹ nhẹ đụng vào hàm dưới của hắn, “anh có muốn tiến vào hay không?” Hơi thở của cô dụ hoặc, chiếm cứ hô hấp của hắn, cô ngon miệng giống như anh đào, làm hắn chỉ muốn ăn cô vào miệng, dùng cây gậy lớn dưới thân và mị lực độc đáo của hắn mà làm cô, hòa tan cô.

Đôi tay của Mộ Dung Phách Sùng phủ lên hai mông của cô, mông hắn đung đưa, nhưng cây gậy lại không vào trong động hoa, côn thịt thô dài dính ở bên ngoài cánh môi củacô ma sát, làm cô há mồm phát ra tiếng rên rỉ cao vút. Dâm thủy giống như thác nước chảy ra, ướt nhẹp cả hoa huyệt làm hắn càng khó tiến vào hơn, côn thịt cứng như sắt lạikhông đi vào được, thỉnh thoảng ma sát hoa huyệt, nhưng vẫn không đi vào.

Hoa huyệt vừa mới bị căng ra, vừa mới trải qua thống khổ bị xé rách, bị kéo ra lần nữa, vẫn không trách được lúc đầu sao lại đau như vậy, cô cắn răng than nhẹ, “Ư…… Đau……” Mộ Dung Phách Sùng giống như một đứa con nít có chút vội vàng, ngón tay của hắn từ chỗ mông di chuyển đến phía trong cúc huyệt. Nếp gấp ở cúc huyệt bị bàn tay kích thích, thân thể cô giật mình một cái căng như dây đàn. Dục vọng vào giờ phút này, giống như miệng giếng mở rộng ra xuất hiện mãnh liệt mênh mông.

“A…… sao anh lại sờ chỗ đó…… A……” cô phản ứng rất mãnh liệt, thân mình đong đưa có chút trượt xuống, cũng may hai tay Mộ Dung Phách Sùng mạnh mẽ, mười ngón gắt gao dán trên mông cô. “không thoải mái sao?” Nhìn thấy biểu cảm của cô, Mộ Dung Phách Sùng rất tò mò cảm nhận của cô lúc này.

“A…… thật thoải mái…… Thoải mái muốn chết…… A…… nhưng mà rất dơ……” Doãn anh Ninh cảm nhận được ngón tay hắn mang đến cảm giác khuây khoả, cả người giống như lọt vào trong sương mù, lời nói gì cũng nghe không rõ. “Ngươi thật dâm đãng.” Trước nay hắn không hề có cảm giác như vậy với cô gái nào cả, phản ứng của Doãn anh Ninh làm cho hắn giật mình, đồng thời cũng kích thích ham muốn ngược đãi trong lòng hắn. “A…… Sao anh lại không vào được……” Doãn anh Ninh sốt ruột phối hợp với động tác của hắn tiến về phía trước, bất đắc dĩ là hoa huyệt thật sự quá trơn ướt, mà côn thịt của hắn lại quá thô to, luôn hoạt động qua lại trước cửa động.

“Xuống dưới.” hắn vỗ vỗ mông của cô, để hai chân của cô giang rộng ra, đôi tay chống ởtrên tường gạch men, mông nhếch lên cao. Doãn anh Ninh rất là phối hợp, Mộ Dung Phách Sùng đứng ở phía sau lưng cô, đôi tay vẫn đặt trên mông cô như cũ, cánh tay mạnh mẽ tách hai cánh mông ra, côn thịt thẳng đứng nhắm ngay khe hở nhỏ đâm vào.

“A……” Doãn anh Ninh hét lên một tiếng, một dòng điện từ hoa huyệt tràn ra, nhanh chóng khuếch tán đến mỗi một chỗ trên toàn thân. cô cúi đầu nhìn côn thịt thô to củahắn cắm vào rút ra trong cơ thể mình, cây gậy dính chất lỏng thuộc về cô đang tỏa sáng óng ánh.

Động tác như vậy, Mộ Dung Phách Sùng không cần tốn nhiều lực, côn thịt thoáng mộtchút là có thể đâm vào chỗ sâu nhất trong thân thể cô, quy đầu đụng phải chỗ thịt non mềm mại trong cái miệng nhỏ, cảm giác sảng khoái làm hắn cầm lòng không được duy trì động tác, lại đâm vào bên trong, chọc cho Doãn anh Ninh dâm đãng kêu khôngngừng, hai chân phát run.

“A…… Thẳng tiến vào đi. A…… quá trướng…… anh thật sự cắm vào……” Doãn anhNinh quên mất việc cảm thấy thẹn, cái miệng nhỏ thở dốc thỉnh thoảng phun ra mấy lời dâm đãng xấu xa. Bởi vì dâm thủy quá nhiều, hoa huyệt của cô không chặt giống như lần đầu, nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc Mộ Dung Phách Sùng tiến lên, lần đầu tiên tiểu huyệt của cô thật chặt, kẹp đến mức hắn khó có thể tiến lui, mà lần này tuy rằngkhông quá chặt nhưng lại có độ co dãn, có thể làm hắn tận tình cắm vào bên trong.

Nhìn da thịt bóng loáng sau lưng cô, mái tóc đã bị mồ hôi thấm ướt có vài sợi dính sau lưng cô, có một phần lay động sau đầu cô. hắn cúi người dán vào sau lưng cô, nắm lấy vài sợi tóc làm cô đau ngẩng đầu lên, mà hắn lại tà mị liếm láp vành tai mượt mà của cô, hơi thở ấm áp của hắn phun vào mặt cô, Doãn anh Ninh thoáng quay đầu, cái lưỡi dò ra khẽ liếm trên cánh môi hắn một chút, toàn thân Mộ Dung Phách Sùng ngẩn ra, giống như là dây thần kinh nào đó bị đâm trúng, dại ra một hồi, ngay sau đó lập tức há mồm trực tiếp khẽ hôn lung tung lên cái miệng nhỏ của cô.

Hàm răng va chạm phát ra tiếng vang, đủ để chứng minh kỹ thuật hôn của hắn thô bạo cỡ nào, cái miệng nhỏ của Doãn anh Ninh bị hắn gặm cắn phát đau, cánh môi bị va chạm sưng đỏ, cô thật cẩn thận đem đầu lưỡi vói vào miệng hắn lần nữa, giống như trêu đùa. Đầu lưỡi nho nhỏ linh hoạt của cô tạo cho hắn kích thích cực lớn, tiếng lòng rối loạn, những tiếng rên rỉ phát ra từ cái miệng nhỏ của cô đều bị hắn nuốt lấy, thậm chíhắn muốn lấp kín những tiếng rên rỉ khi phát tiết của cô, hắn đè đầu cô lại, giống như muốn nuốt cả người cô vào bụng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chân Long Va Phải Ác Nữ

BÌNH LUẬN FACEBOOK