Chân Dung Ác Ma

Tiểu thuyết

Nguồn: Sưu Tầm

29,674

Hoàn Thành

18:37:23 07/09/2017

Chân Dung Ác Ma

Đánh giá: 7.7/10 từ 7 lượt
Nhĩ Nhã là tác giả sở hữu các cuốn tiểu thuyết full có giọng văn khá đặc biệt, mạch lạc, rõ ràng, ít hoa mĩ. Cách tác giả tạo hình tượng nhân vật Lâm Viễn trong truyện Chân Dung Ác Ma cũng khá đặc sắc.

Lâm Viễn là một bác sĩ, thích ăn uống, xem truyện tranh, bóng đá,... thông minh, nhạy bén,... một nhân vật gây ấn tượng khá sâu, và khá đặc biệt. Các tính cách khác của các nhân vật còn lại hơi lạnh, giống như làm nổi bật Lâm Viễn vậy.

Bác sĩ trẻ Lâm Viễn, gặp họa bất ngờ khi một ông già lìa đời trên bàn mổ của anh. Ông già đó tình cờ lại là người đứng đầu họ Hạ, cũng là người đứng đầu của một bang phái xã hội đen. Theo quy định của nhà họ Hạ, người duy nhất có mặt bên cạnh ông ta lúc lâm chung sẽ biến thành một thứ di chúc sống.

Để giữ mạng, Lâm Viễn đành bằng lòng đóng giả tình nhân của con trưởng nhà họ Hạ trong vòng một năm, cho đến khi di chúc được công bố. Nhưng cậu không ngờ rằng thỏa thuận đó đã lôi tuột cậu vào một cuộc tranh đoạt đầy những âm mưu và tàn nhẫn.

Cậu bác sĩ trẻ bình dị, bầm dập thâm tím dưới nanh vuốt của ác ma, đến khi tất cả mọi truyện kết thúc mới hiểu ra rằng, quy tắc sinh tồn của ác ma chính là lừa dối, bất kể là trong tình yêu hay trong hứa hẹn. Nhưng khi cậu thề rằng sẽ không bao giờ tin vào lời nói của ác ma nữa, thì ác ma lại vì cậu mà thay đổi.

Nhận xét của độc giả về truyện Chân Dung Ác Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook