Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 14

Ta gọi bọn họ khắp nơi chuẩn bị gì đó.

Một quả bom. Một quả bom cảm ứng quang. Một quả sau khi khởi động, chỉ cần có ánh sáng sẽ nổ mạnh.

“Dù sao chúng ta có chứng cớ này, tiếp đến bọn họ bị tẩy trừ, khi đó, bọn họ sẽ không biết tài liệu của mình đã bị trộm đi. Cùng với không biết chúng ta nắm giữ được cái gì, còn không biết ta mang chứng cứ mang đi, sau đó, Sơn Hạ Hồng chết. Rắn mất đầu, hơn nữa chúng ta nắm giữ tài liệu, hẳn là đủ để phá hủy tổ chức khủng bố quốc tế có liên quan đi.”

Hai người đồng ý đề nghị. Dù sao, vốn chính là đến trộm tư liệu. Tùy tiện làm ra chuyện này, hậu quả hội như thế nào, ai cũng không thể đoán trước.

“Này… Được không?” Bọn họ chần chờ.

Ta đưa cổ tay đến trước mặt bọn họ, làm cho bọn họ thấy hiện tại không có thời gian: “Nói cách khác, thời gian có 5 phút, các ngươi muốn bị thêu sao, còn không đi sao?”

Dù sao cũng là người đảm đương của tổ chức, sau cân nhắc, bọn họ đồng ý đề nghị của ta, lập tức bắt đầu thu thập chứng cứ. Lúc đầu đến một phút, đến sau, căn bản là liều mạng lấy tài hướng ba lô bỏ vào, không quan tâm có thể hay không, về phần nội dung là gì, ngược lại chẳng phải quan tâm. Bởi vì, mỗi một giây, đối với bọn họ, điều đã là quý giá.

Chưa đến năm phút đồng hố, tủ sắc đã muốn thu thập hết, Phùng Duệ lúc này mới phát hiện băng ghi hình bị rút ruột đi: “Này…”

“Này cái gì nha!” Ta lấy sao chép nhìn nhìn, nhưng hồi tủ sắt. “Không, vô dụng. Không có thời gian, các người đi ra ngoài xem tình huống, ta đem nơi này thiết kế hảo, chúng ta thừa dịp sắc trời mới lên, chạy nhanh.”

Bọn họ rời khỏi phòng thay quần áo, chiếu cố phá giải mấy hệ thống cảnh báo, ta đem bom bỏ vào tủ sắt. mở ra hệ thống. Về sau, cảm ứng quang bắt đầu có hiệu lực, làm cho nó cảm nhận được ánh sáng, sẽ nổ mạnh.

Chết kiểu này, đối với hắn mà nói, đã thực tiện nghi.

Đóng tủ sắt, ta thuận nay làm rối loại mật mã, khinh thủ khinh cước li khai phòng quần áo, khép lại cửa, đi theo hai người cùng xử lý hệ thống.

Như thế nào? Bọn họ dùng ánh mắt hỏi ta, ta theo chân bọn họ làm dấu hiệu ok, tỏ vẻ hết thảy đều xong. Sau đó, cùng nhau li khai biệt thự.

Vì không kinh động thủ vệ nơi đó, chỉ là rời đi biệt thự, chúng ta dùng nửa giờ, sau đó, chúng ta đi bộ đi đến nơi để xe phía trước, lấy xe về khách sạn.

Trên đường, ta mở ra di động, báo bình an đối tiểu Tam ở khách sạn, sau đó, tái cùng bọn A Đạt cùng ở nhà gọi điện thoại, nói bọn họ ta hôm nay sẽ trở lại.

Trở lại khách sạn, nghênh đón ta là tiểu Tam một đêm không ngủ. Bất chấp mệt mỏi của nhau, chúng ta thu thập này nọ, trả phòng chạy lấy người.

Cũng may phía trước đã sớm chuẩn bị mấy vé máy bay, bởi vậy, chúng ta có thể sớm nhất đi tới sân bay. Mà Phùng, Tiêu hai người đã cùng tổng bộ liên hệ, nói cho ta biết, Âu Châu đồng sự nói, Sơn Hạ Hồng vẫn đang ở bên kia xử lý chuyện tình khó giải quyết kia, một hai ngày sẽ không rời đi.

Mãi cho đến phi cơ đáp xuống nơi, tâm của ta mới chính thức thả lỏng.

Tiểu Tam tỉnh ngủ, ta gọi taxi cho hắn về nhà, mà tà cùng Phùng, Tiêu hai người tới tổng bộ.

Mọi người hưng phấn nghĩ. Cơ hồ chưa có ai, có thể có được tường tận tài liệu của đối thủ như thế. Phùng, Tiêu hai người lập tức thành anh hùng.

Hai người? Không sai, từ trước, ta đã nói ta điều kiện này: Ta tham gia, có thể, nhưng tuyệt đối không cho người khác biết ta tham dự.

Vì cái gì? Rất đơn giản. Ta chỉ là người huấn luyện, cũng có gia đình, ta cũng không vì sự nghiệp mà hiến thân, cũng không nghĩ làm ra cái gì nổi bật làm cho chính mình cùng người nhà lâm vào nguy hiểm.

Lúc ấy, lão Võ cùng hai người kia ánh mắt kỳ quái nhìn ta. Có lẽ, bọn họ cho tới giờ đều cho rằng, người ở trong này, còn không sợ chết đi.

Bọn họ sai lầm rồi. Không sợ chết, ta cũng sẽ không hội phí tận tâm cơ muốn vào đây.

Bởi vậy, làm toàn bộ cơ cấu [ đương nhiên cũng không phải thật toàn bộ, bởi vì tất yếu phải giữ bí mật, nhưng mang về nhiều tư liệu như vậy, vì Nhật Bản bên kia phát hiện là có thể bắt đầu bố trí lực lượng, tự nhiên cũng cần triệu tập đại cao thủ đến phân tích ] còn đắm chìm trong cảm giác mừng như điên, ta đã muốn ở trong văn phòng chính mình, đem tư liệu cùng băng từ tiêu hủy. Răng nanh, cũng ném tới bồn cầu.

Kỳ thật, cái gọi là hồi tổng bộ phục mệnh, đối ta mà nói, bất quá muốn làm việc này mà thôi. Dù sao không có địa phương nào so với nơi này càng thích hợp làm loại chuyện này.

Tiêu hủy xong, tâm tình của ta vô cùng thoải mái. Nhắm mắt lại tựa vào trên ghế, mĩ mĩ suy nghĩ một lát đến tình hình người nào đó mở tủ sắt ra. Hì hì, không hiểu được thời điểm lễ tang, thuộc hạ của hắn hợp lại không đầy đủ di hài đi?

Mơ mơ màng màng, ta liền như vậy ngủ.

Có lẽ là tảng đá vẫn đặt ở trong lòng rốt cục rơi xuống, ta mơ thấy Tu, đoạn ngọt ngào ta với hắn cùng một chỗ.

Ai cũng không biết Tu thành thục, cư nhiên lại là người phóng đãng “Bộ mặt này của Tu, chỉ có ta biết chăng?” Ta ôm lấy Tu, ngón tay đùa giỡn ngực hắn. Tu mỉm cười, xoay người đem ta áp chế, bắt đầu cắn chỗ tối mẫn cảm của ta. Ta ỡm ờ trốn tránh tập kích của hắn, nhịn không được bật cười.

Làm cho ta bừng tỉnh đến tột cùng chính là cảm giác ở cần cổ quá mức chân thật khiến ta cười? Ta một chút trong mộng tỉnh dậy, phát giác thật sự có người chọc cổ ta. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chẩm Hội Như Thử

BÌNH LUẬN FACEBOOK