Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Xin lỗi, tôi. . . . . . tôi không thể uống rượu. . . . . ." Nhìn ly rượu được đưa tới trước mặt, Đào Du Du áy náy xua tay nói.

"Vị tiểu thư này không để cho tôi chút mặt mũi nào sao? Tôi chưa từng nghe thấy tiểu thư danh môn không thể uống rượu."

Đối phương thấy Đào Du Du trực tiếp cự tuyệt ý tốt mình, tuy rằng trên mặt chưa biểu lộ tức giận rõ ràng, nhưng giọng nói cũng không còn ôn hòa như khi nãy nữa.

Đúng là con nhà giàu bị làm hư mà. Đào Du Du âm thầm thở dài trong lòng.

Cô tận lực nở một nụ cười xin lỗi, sau đó giải thích: "Thật ngại quá, thực sự tôi không thể uống rượu, chứ không phải không để mặt mũi cho ngài. Hi vọng ngài thứ lỗi."

Nói xong, cô xoay người chuẩn bị rời đi, không muốn dây dưa nhiều ở chỗ này.

Người đàn ông kia thấy Đào Du Du quyết đoán cự tuyệt mình một lần nữa thì tức giận ẩn nhẫn trên mặt cuối cùng cũng biểu hiện ra ngoài, nhìn cô hừ lạnh nói: "Ở Định Khôn này, chưa có người phụ nữ nào dám từ chối rượu do tôi mời. Vị tiểu thư này có dũng khí như thế, không biết là người nhà ai đây?"

Lời của anh ta vừa dứt, bước chân của Đào Du Du cũng thoáng dừng lại. Trong lòng cô thầm kêu không ổn; tuy rằng không biết về gia thế của đối phương, nhưng nếu có thể tham gia bữa tiệc này thì nhất định là người có thế lực nằm trong tầng lớp thượng lưu của Thương quốc rồi. Cô quả thực không đắc tội nổi.

Vì vậy, Đào Du Du không thể làm gì khác hơn là đứng ở đó cúi thấp đầu, không biết làm sao cho phải.

Triệu Nho vẫn luôn đứng ở một bên lẳng lặng nhìn, bằng thân phận của ông hiện giờ, muốn đứng ra giải vây cho Đào Du Du cũng không tiện. Bất đắc dĩ, ông chỉ có thể lặng lẽ kín đáo đi vào giữa đám người, tìm bóng dáng của Vũ Văn Vĩ Thần.

"Sao rồi? Sao lại không nói cô là tiểu thư nhà ai?"

diendanlequydon Edit: tiểu an nhi

Thấy Đào Du Du không trả lời vấn đề của mình, người đàn ông kia đột nhiên nghĩ tới điều gì đó, lập tức bước tới, một phát bắt lấy tay của cô, ở bên tai cô nhỏ giọng hỏi: "Chẳng lẽ cô lén trà trộn vào đây?"

"Không. . . . . . không phải. . . . . ." Đào Du Du liên tiếp phủ nhận.

Cô không biết mình có nên nói ra chuyện cô là quản gia của phủ Tổng thống hay không?

"Không phải? Hừ. . . . . . Vậy cô nói đi, là ai dẫn cô vào?" Hừ lạnh một tiếng, người đàn ông kia hiển nhiên không hề tin tưởng vào lời nói của Đào Du Du. Thấy bộ dạng lúng túng, không dám trực tiếp trả lời vấn đề của cô, anh ta khẳng định đó chính là biểu hiện của sự chột dạ.

"Cô ấy là người của tôi, sao vậy? Hứa công tử có gì không vừa lòng đối với cô ấy sao?" Đúng lúc Đào Du Du đang trong tình thế khó xử thì tiếng nói của Vũ Văn Vĩ Thần từ trong đám người truyền tới. Sắc mặt hai người đang đứng dây dưa cũng thoáng biến đổi.

"Tổng. . . . . . Tổng thống. . . . . . Ngài nói. . . . . . cô gái này đi cùng với ngài?" Dường như có chút không thể tin nổi đối với lời nói của Vũ Văn Vĩ Thần, Hứa Nghiệp có chút giật mình, lắp bắp hỏi lại xác nhận.

"Thế nào? Anh có ý kiến?" Vũ Văn Vĩ Thần nói xong, bước lên phía trước, giằng lấy tay của Đào Du Du đang bị Hứa Nghiệp giữ chặt, kéo cô đứng ra phía sau mình. Thấy anh ta hỏi ngược lại thì khẽ liếc mắt qua.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

Avatar
hoang anh13:01 23/01/2016
pạn ơi sao pạn ko làm phần hai !minh mun pan viet tiep truyen tinh cua ho va con ho nua ~!
Avatar
D Nguyễn18:06 03/06/2015
nhanh lên tg ơi, mỗi lần lên có 1 chap, r chờ gần cả nửa tháng mz có chap mz,....

BÌNH LUẬN FACEBOOK