Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vẻ mặt Đào Du Du cả kinh, nhất thời không biết nên nói cái gì.

Cô còn nhớ năm đó Đào Tú Quyên đã nói với cô nguyên nhân ba cô bị ám sát là vì sóng gió trong giới chính trị, hiện tại Vũ Văn Vĩ Thần lại nói chuyện này với cô, rốt cuộc là có ý gì? chẳng lẽ người năm nó ám sát bà cô và anh ta là cùng một đảng phái sao?

Vừa nghĩ đến đây, cô cảm thấy sau lưng cô đã chảy mồ hôi lạnh.

“Cô rất căng thẳng?” Vũ Văn Vĩ Thần nhìn hai chân cô hơn run run, vẻ mặt lại trở nên cứng ngắc, vì vậy cố ý dùng giọng nói thoải mái nói chuyện.

“Không……Không có……..Tôi không biết vì sao anh lại nói những lời này……. Vậy…….” Bắt buộc bản thân mình phải bình tĩnh lại, Đào Du Du hít sâu một hơi, sau đó từ từ ngẩng đầu lên nhìn về phía Vũ Văn Vĩ Thần đang cách mình một cái bàn làm việc.

“Năm năm trước khi cô rời khỏi đây, trước khi rời đi đang ở………” Anh thu hồi tầm mắt, nhìn vào màn hình laptop, nhưng tầm mắt của anh lại rơi vào màn hình máy tính “trung học Á Lợi” thì dừng lại.

Đao Du Du cảm thấy hơi kỳ lạ vì sao anh không tiếp tục nói hết, nhưng lại không dám hỏi nhiều, vì vậy chỉ im lặng đứng trước mặt anh, chờ anh mở miệng lần nữa.

“Cô tốt nghiệp trung học Á Lợi?” Vũ Văn Vĩ Thần nói xong, trong đầu hiện lên hình ảnh vào một đêm kia của năm năm trước, anh bị người khác làm hại trúng xuân dược bị bắt cường X một nữ sinh mặc đồng phục, đồng phục kia sau khi đến bệnh viện được bác sĩ thay ra, đến lúc anh chuẩn bị đến bệnh viện nhìn nữ sinh kia, bác sĩ lại cho biết cô ấy đã mất tích, sau đó để lại bộ đồng phục lúc đầu cô bé đã bị thay ra.

Mà trên đồng phục kia có tên trung học Á Lợi, bởi vì lúc trước vào thời gian nghĩ hè, đến cuối năm nhập học, anh phải người đến tìm kiếm bóng dáng nữ sinh kia, lại phát hiện căn bản không tìm thấy sự tồn tại của nữ sinh đó.

Bộ đồng phục này bây giờ anh còn giữ, vì muốn có một ngày nào đó sẽ tìm thấy cô bé kia, anh sẽ bù đắp lại những sai lầm mà anh đã làm ra.

Lúc này, Đào Du Du đứng trước mặt anh, toàn bộ tài liệu trên của cô làm cho anh đột nhiên giật mình, có thể nữ sinh năm đó và Đào Du Du là cùng một người, đột nhiên rời khỏi Thương Quốc?

Hay là nói……..

Thời gian năm năm trước, thật sự đã lâu lắm rồi………

Đã lâu rồi nên anh hoàn toàn không nhớ rõ dáng dấp của cô bé kia.

Anh muốn tìm cách chứng thực Đào Du Du chính là cô bé của đêm đó sao?

Nếu trực tiếp hỏi cô, nhất định không được, nếu không phải Đào Du Du, cô sẽ cảm thấy mình bị sĩ nhục mà tức giận.

Nếu là cô, anh sẽ nói ra trắng ra sự việc của đêm hôm đó, như vậy cô sẽ không chịu nổi, có lẽ sẽ không cho anh cơ hội chuộc lỗi.

Sự việc trở nên hơi khó giải quyết, mặt Vũ Văn Vĩ Thần dần dần nhăn lại một chỗ…………

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

Avatar
hoang anh13:01 23/01/2016
pạn ơi sao pạn ko làm phần hai !minh mun pan viet tiep truyen tinh cua ho va con ho nua ~!
Avatar
D Nguyễn18:06 03/06/2015
nhanh lên tg ơi, mỗi lần lên có 1 chap, r chờ gần cả nửa tháng mz có chap mz,....

BÌNH LUẬN FACEBOOK