Cặp Đôi Lạnh Lùng (Icy_Couple)

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

109,903

Đang cập nhật

22:10:24 18/03/2018

Cặp Đôi Lạnh Lùng (Icy_Couple)

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Cặp Đôi Lạnh Lùng (Icy_Couple) của tác giả Ma Nữ. Sau đây là giới thiệu về các nhân vật được nhắc tới trong truyện teen hay này.

Dương Hàn Khánh Ngân [Min], 17 tuổi, cháu gái chủ tịch tập đoàn D.H thuộc top đầu thế giới, lạnh lùng, độc đoán, trùm một tổ chức hàng đầu thế giới ngầm - Ghoul, trình độ thì khỏi phải hỏi, luôn tạo cho người khác một ấn tượng khó quên với mái tóc đỏ xoăn nhẹ, đôi môi anh đào mọng như huyết lúc nào cũng mím lại, mắt đeo contact lens cũng đỏ nốt.

Lãnh Hoàng Nhật Nam, 17 tuổi, con trai chủ tịch tập đoàn Lãnh Hoàng, ngang ngửa với tập đoàn D.H., khó gần, lạnh lùng, luôn giữ khoảng cách nhất định với mọi người, giỏi, tài năng hơn Khánh Ngân một bậc nhưng rất ít khi thể hiện.

Dương Hàn Khánh Phong [Shin], 17 tuổi, anh trai sinh đôi của Khánh Ngân, bạn thân của Nhật Nam, là người hòa đồng, cởi mở, thân thiện, sợ ma và các loài côn trùng, rắn rết, v v...v..., đặc biệt là bọ cạp.- Vũ Linh Trang, 16 tuổi, con gái của 1 võ sư nổi tiếng, giỏi võ, đôi lúc không kiềm chế được bản thân gây ra ẩu đả không đáng có.

Hoàng Nguyên Vũ, 17 tuổi, bạn thân của Nhật Nam, Khánh Phong, con trai độc nhất của bang chủ bang T.K., có một tuổi thơ dữ dội không mấy tươi đẹp, tính tình khó đoán.

Bùi Hương Quỳnh, 17 tuổi, con lai Việt - Nhật, thành viên cấp cao thuộc tổ chức Ghoul, con gái cưng của ông trùm Mafia Nhật - Wakamatsu Iruko, xinh đẹp, nhí nhảnh, hơi trẻ con nhưng lúc làm việc thì cực kì nghiêm túc.

Huỳnh Minh Tuấn, 17 tuổi, bạn thân của Nhật Nam, Khánh Phong, Nguyên Vũ, người thừa kế tập đoàn bất động sản lớn nhất toàn cầu, hài hước, nhiều chuyện khi ở cùng đám bạn.

Trịnh Thiên Ân, 17 tuổi, bạn thân của Nhật Nam, Khánh Phong, Nguyên Vũ, Minh Tuấn, mẹ mất, ba cô đi bước nữa, cô bỏ nhà ra đi, đang ở cùng biệt thự với Minh Tuấn, tính tình ngoài lạnh trong nóng. Và một số nhân vật khác.

Cảm ơn vì đã theo dõi truyện ! Đây là lần đầu mình đăng truyện. Có gì thì cứ góp ý mạnh nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Cặp Đôi Lạnh Lùng (Icy_Couple)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook