Trang Chủ
Kiếm hiệp
Cao Thủ Thâu Hương
Vô Danh Thánh Tăng (2)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Làm phiền đại sư, tại hạ sẽ chú ý." Tống Thanh Thư biết hắn nói rất khách khí, lầu hai Tàng Kinh các là cấm địa của Thiếu Lâm tự, từ trước đến nay có cao thủ trấn thủ, đừng nói bản thân mình hiện tại tay trói gà không chặt, cho dù võ công chút nào chưa tổn hại cũng không thể đi lên. 

Tống Thanh Thư dạo quanh không có mục đích lật xem kinh thư, hắn lúc đầu cũng chỉ là muốn thử, cũng là tiện tay lật lật, ngược lại tìm kiếm chung quanh một thân ảnh nào đó. 

Đi cả nửa ngày, đều không tìm được người mà bản thân mình muốn tìm, Tống Thanh Thư khó nén thất vọng, nghĩ thầm chẳng lẽ bản thân mình đã đoán sai. 

"Ơ ~" Bất tri bất giác chuyển tới một góc phòng u ám, thấy được ba chữ《 Lăng Già kinh 》, nghĩ đến lúc trước 《 Cửu Dương Chân Kinh 》 cũng ở chỗ này, Tống Thanh Thư kích động vươn tay, lật ra xem. 

Tuy rằng biết rõ Trương Vô Kỵ đã học được Cửu Dương Chân Kinh, chứng minh kinh thư đã mất khỏi Tàng Kinh các, nhưng hắn vẫn ôm một chút chờ mong, quả nhiên, bên trong rỗng tuếch, Tống Thanh Thư thất vọng thở dài một hơi. 

"A di đà Phật!" Phía sau vang lên một tiếng phật hiệu làm Tống Thanh Thư hoảng sợ, xoay người lại, phát hiện một người tăng nhân áo xám không biết lúc nào đã lặng lẽ đứng tới phía sau của hắn. 

Đối phương mặc phục sức cấp thấp nhất của Thiếu Lâm tự, cầm một cây chổi cũ nát, vóc người gầy, dung nhan tiều tụy, vài cọng râu dài thưa thớt đã trắng toàn bộ, theo bất luận kẻ nào xem ra bất quá là một lão tăng nhân tạp dịch gần đất xa trời, Tống Thanh Thư cũng ngũ niệm trần tạp, không ngờ rằng thật sự có vị Vô Danh Thần Tăng này tồn tại. 

"Vãn bối Tống Thanh Thư bái kiến đại sư." Tống Thanh Thư cung kính thi lễ. 

"Ơ?" Vô Danh không ngờ rằng Tống Thanh Thư lại có thể cung kính như vậy với bản thân mình, cảm thấy hiếu kỳ, "Lão nạp không phải đại sư gì, chỉ là thấy Tống thiếu hiệp đi dạo khắp nơi trong Tàng Kinh các, đối với các kinh thư khác chỉ là đọc qua thô sơ giản lược, mãi cho đến khi thấy cuốn《 Lăng Già kinh 》, Tống thiếu hiệp lại không chút do dự cầm lên, đợi thấy rõ nội dung bên trong, mặt lại lộ vẻ thất vọng. Lão nạp hiếu kỳ, mới hiện thân gặp mặt." 

"Vãn bối ôm tâm lý may mắn, cuối cùng phát hiện quả nhiên là tâm tồn huyễn tưởng, cho nên mới có chút thất vọng." Tống Thanh Thư do dự một chút, uyển chuyển nói. 

"Lão nạp tại Tàng Kinh các hơn bốn mươi năm, nếu như nhớ không lầm, bên trong cuốn《 Lăng Già kinh 》đã từng gắp một quyển 《 Cửu Dương Chân Kinh 》, bất quá sau đó bị người lấy đi, xin hỏi Tống thiếu hiệp muốn tìm có phải là nó?" Vô Danh trong lòng xác thực rất tò mò, Tống Thanh Thư tuổi còn trẻ, sao biết bí ẩn bên trong, hơn nữa xem ra đối với bản thân mình cũng có chút lý giải. 

Nghe được một câu nói hết ý của đối phương, Tống Thanh Thư cũng có chút xấu hổ: "Không dối gạt đại sư, tại hạ đích thật là muốn nhìn xem 《 Cửu Dương Chân Kinh 》 còn bên trong hay không." 

"À ~" Vô Danh cười sang sảng một tiếng, cũng không hỏi hắn vì sao biết được bí mật bên trong, ngược lại quan tâm hỏi, "Nếu như lão nạp không nhìn lầm, Tống thiếu hiệp bây giờ kinh mạch đứt đoạn, cho dù tìm được Cửu Dương Chân Kinh cũng không cách nào tu luyện, cần gì phải thêm phiền não nữa?" 

"Mong đại sư cứu giúp." Nghĩ đến đối phương có thể là người duy nhất trên đời có thể cứu hắn, Tống Thanh Thư kích động có chút thất thố. 

"Tống thiếu hiệp bây giờ tính mệnh không ngại, cần gì cứu giúp?" Vô Danh đem hắn nâng lên, "Nếu như là muốn khôi phục võ công, xin thứ cho lão nạp nói thẳng, Tống thiếu hiệp kinh mạch đứt đoạn, đã không ai có thể vãn hồi, lão nạp cũng bất lực." 

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Nhận xét của đọc giả về truyện Cao Thủ Thâu Hương

Avatar
Than Huy12:04 05/04/2020
Mua full bao nhiêu ạ
Avatar
Admin02:03 08/03/2020
bạn thử xem lại lịch sử dùng điểm của bạn giúp ad với ạ, có thể là do bạn nạp sai mã thẻ nên bị trừ lại đấy, bạn lấy chính xác mã thẻ mà bạn vừa nạp sai nhập lại là được nè
Avatar
Xuan Dong13:03 07/03/2020
Admin xem giùm với tại sao tài khoản của mình mất hết điểm vậy?
Avatar
Admin00:02 22/02/2020
các bạn nạp thẻ xong vui lòng liên hệ zalo 079.970.2929 để được trợ giúp ngay nhé
Avatar
Kenny Tùng17:02 21/02/2020
Nạp thẻ từ chiều đến bh vẫn chưa có điểm à
Avatar
Trần Nhật Tân17:02 07/02/2020
Đắt quá. 1 chap 5 điểm quá đắt r. 1 chap 2 điểm là vừa. Trong khi đã ráng làm chap nó ngắn di mF cò lấy 5 điểm nữa . Quá hút máu r
Avatar
Đặng Ngọc Hoà01:02 07/02/2020
Hay quá
Avatar
Trần Nhật Tân19:02 06/02/2020
Nếu mấy đoạn chịch mà k cắt thì t sẵn sàng nạp thẻ đọc ngay. Truyện của người khác mà sao tùy ý cắt đoạn vậy
Avatar
Lữ Khách18:01 10/01/2020
Truyện này là truyện cover hay là truyện dịch vậy mọi người. Nếu là truyện dịch thì nạp thẻ để đọc, còn cover thì thôi.
Avatar
Tập Sống00:01 08/01/2020
Hay 1999

BÌNH LUẬN FACEBOOK