Trang Chủ
Kiếm hiệp
Cao Thủ Thâu Hương
Bên Dưới Xương Sườn. (2)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Tẩu tẩu, ta đang suy nghĩ, tuy rằng hiện tại bản thân ta bị trọng thương, tay trói gà không chặt, bất quá ta có thể dạy ngươi một bộ võ công, khi học thành hẳn là sẽ không thua kém thư sinh kia." Tống Thanh Thư thấy nàng thương tâm, không khỏi có chút đau trong lòng. 

"Thúc thúc biết võ công?" Hồ phu nhân kinh ngạc nhìn Tống Thanh Thư, thấy hình dạng yếu đuối của hắn, vẫn cho rằng hắn chỉ là một thư sinh mà thôi. 

"Đã từng biết một chút, " Tống Thanh Thư hơi gật đầu, không muốn giải thích nhiều tại vấn đề này, 

"Tẩu tẩu, ta có một bộ Bạch Mãng Tiên Pháp. . ." 

Hồ phu nhân lộ vẻ mặt kỳ dị, càng nghe càng cảm thấy bộ tiên pháp này thần kỳ không gì sánh được, hơn nữa nàng ấy vốn dĩ cũng là dùng vải dài làm binh khí, coi như cũng tương đồng với nhau, chỉ chốc lát, cũng đã nắm được cơ bản của bộ Bạch Mãng Tiên Pháp. 

"Thúc thúc, bộ tiên pháp của thúc tinh diệu không gì sánh được, nhất định là võ công cực kỳ thượng thừa trong chốn võ lâm, cái phần hậu lễ này, tẩu tẩu thật sự không biết nên cảm ơn thúc như thế nào." Lòng tin cứu Hồ Phỉ trở về của Hồ phu nhân lại tăng cường vài phần, cảm kích nhìn Tống Thanh Thư. 

"Tẩu tẩu, ta cùng với đại ca là huynh đệ kết nghĩa, con hắn cũng là con ta, chỉ cần có thể cứu Phỉ nhi, một bộ võ công thì đã tính cái gì." Tống Thanh Thư nghĩa chính ngôn từ nói, "Tẩu tẩu nếu như thật muốn cảm ơn ta, chổ của ta còn có một bộ tiên pháp, ngày khác tẩu tẩu thương tiếc thì chỉ điểm ta cùng nhau tu luyện." 

Hai bên tai Hồ phu nhân đỏ lên, cũng không có ý thức được nửa câu sau dâm tà của hắn, thầm nghĩ: "Thúc thúc người này cái gì cũng tốt, chỉ là nói chuyện không giữ miệng được, cái gì gọi con trai của đại ca cũng là con của hắn, vậy mình thân là thê tử của đại ca hắn, chẳng lẽ cũng là thê tử của hắn?" 

So với việc tìm kiếm thư sinh không mục đích, Tống Thanh Thư và Hồ phu nhân thương lượng một chút, quyết định trước tiên đi tìm Dược Vương trang rồi nói, dù sao nghe khẩu khí của người nọ, tựa như có liên hệ lớn lao với Dược Vương trang, tới Dược Vương trang nói không chừng có thể được manh mối gì. 

Cưỡi ngựa đi hơn mười dặm, đi tới một chổ không có một ngọn cỏ, Hồ phu nhân mặt lộ vẻ ngưng trọng, Tống Thanh Thư cũng đại hỉ: "Tẩu tẩu, thấy cái tình cảnh này có lẽ Dược Vương trang tất nhiên ở gần xung quanh." 

Hồ phu nhân gật đầu, nhảy xuống ngựa, đem ngựa buộc vào trên cây, "Tới Dược Vương trang, nguy cơ tứ phía, hà tất khiến cho hai con ngựa này bỏ mạng." 

Tống Thanh Thư cười nói: "Tẩu tẩu không chỉ lớn lên xinh đẹp như tiên nữ, còn có tâm địa thiện lương như Bồ Tát, quả thật là Quan Thế Âm tái thế." 

Hồ phu nhân quyến rũ trợn mắt liếc hắn, gắt giọng: "Thúc thúc lại giễu cợt ta … " 

Tống Thanh Thư nhìn quen dáng vẻ lạnh như băng nàng, bị nàng đột nhiên bày ra vẻ ôn nhu khiến cho bảy vía đã đánh mất ba phần. 

Chú ý tới thần sắc của Tống Thanh Thư, Hồ phu nhân trên cổ có chút đỏ lên, lấy ra một khăn lụa, mang lên trên mặt, che khuất miệng mũi, tiện tay cũng cho Tống Thanh Thư một cái: "Thúc thúc, Dược Vương trang khắp nơi đều là độc vật, vẫn là che miệng mũi cẩn thận một chút." 

Tống Thanh Thư tiếp nhận khăn lụa, đặt ở mũi ngửi ngửi, một mùi thơm thanh nhã làm hắn vui vẻ thoải mái, nhưng cũng không có mang lên trên mặt giống như Hồ phu nhân, ngược lại mỉm cười: "Độc Thủ Dược Vương lão nhân gia dụng độc xuất thần nhập hóa cỡ nào, nếu như chặn miệng mũi là có thể phòng bị, vậy cái biệt hiệu này của ông ta cũng chỉ là hư danh." 

Hồ phu nhân thấy hắn không che mặt, rồi lại không đem khăn lụa trả cho mình, ngược lại ngửi xong thì nhét vào trong lòng, trong lòng một trận nổi giận, nhưng rồi lại không tiện phát tác. 

"Không ngờ rằng người như ngươi thật ra rất có kiến thức, không vô dụng giống bề ngoài nhìn qua." Lúc này một tiểu nha đầu đi ngang qua dừng lại liếc mắt nhìn hắn. 

Tống Thanh Thư thấy nàng ấy vừa nhỏ lại vừa gầy, tóc thưa thớt, chỉ là đôi mắt đặc biệt sáng sủa, trong lòng nhất thời rõ ràng: "Hai người chúng ta có việc muốn bái phỏng Vô Sân đại sư một chút, mong rằng tiểu cô nương chỉ điểm một chút." 

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Nhận xét của đọc giả về truyện Cao Thủ Thâu Hương

Avatar
Admin02:03 08/03/2020
bạn thử xem lại lịch sử dùng điểm của bạn giúp ad với ạ, có thể là do bạn nạp sai mã thẻ nên bị trừ lại đấy, bạn lấy chính xác mã thẻ mà bạn vừa nạp sai nhập lại là được nè
Avatar
Xuan Dong13:03 07/03/2020
Admin xem giùm với tại sao tài khoản của mình mất hết điểm vậy?
Avatar
Admin00:02 22/02/2020
các bạn nạp thẻ xong vui lòng liên hệ zalo 079.970.2929 để được trợ giúp ngay nhé
Avatar
Kenny Tùng17:02 21/02/2020
Nạp thẻ từ chiều đến bh vẫn chưa có điểm à
Avatar
Trần Nhật Tân17:02 07/02/2020
Đắt quá. 1 chap 5 điểm quá đắt r. 1 chap 2 điểm là vừa. Trong khi đã ráng làm chap nó ngắn di mF cò lấy 5 điểm nữa . Quá hút máu r
Avatar
Đặng Ngọc Hoà01:02 07/02/2020
Hay quá
Avatar
Trần Nhật Tân19:02 06/02/2020
Nếu mấy đoạn chịch mà k cắt thì t sẵn sàng nạp thẻ đọc ngay. Truyện của người khác mà sao tùy ý cắt đoạn vậy
Avatar
Lữ Khách18:01 10/01/2020
Truyện này là truyện cover hay là truyện dịch vậy mọi người. Nếu là truyện dịch thì nạp thẻ để đọc, còn cover thì thôi.
Avatar
Tập Sống00:01 08/01/2020
Hay 1999
Avatar
Sơn Trần20:01 07/01/2020
Quy đổi từ thẻ thì như nào vậy ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK