Cáo Già Trong Vỏ Bọc Cừu Non

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

20,246

Dừng

07:40:23 17/05/2019

Cáo Già Trong Vỏ Bọc Cừu Non

Đánh giá: 6.1/10 từ 4 lượt
Mười bảy tuổi Mộng Miên Miên trong truyện Cáo Già Trong Vỏ Bọc Cừu Non của tác giả Viễn Giả Lai Ni đã bước chân vào giới giải trí. Trở thành một gương mặt sáng giá được các khán giả nam yêu thích. Chẳng qua... ánh sáng hào nhoáng chưa được bao lâu, khắc tinh của đời cô đã xuất hiện.

Khắc Tinh của Mộng Miên Miên là một cô gái thua về mọi mặc. Thua ngoại hình thua về tài năng, nhưng lại thắng ở cách biết tính toán âm kế và là người giỏi đoán ý người.

Mộng Miên Miên ngây thơ đáng thương bị ả khắc tinh từng bước từng bước tính kế khinh ngữ, một lần lại một lần trở thành nấc thang cho ả khác tinh kia bước lên bụt cao sáng giá.

Đúng lẽ, Mộc Miên Miên mới phải là cô gái ngôn tình hiện đại ngây thơ thiện lương, nhưng... dưới ống kính không biết thể hiện, không nắm được lòng người, đành hết lần này tới lần khác bị thua thiệt, cuối cùng trở nên thật thảm bại.

Sự thảm bại thê thảm nhất, Mộc Miên Miên chọn cách trốn tránh làm cách giải quyết. Cô tự vẫn.

Nhưng....

Mộc Miên Miên không chết, mà được ngược thời gian trở về Mộc Miên Miên của những năm vừa mới mười bảy tuổi. Là khi lần đầu đặt chân vào giới giải trí.

Kỳ ngộ huyền diệu, Mộc Miên Miên quyết định lại một lần nữa cố gắng, thay đổi cách sống, thay đổi những thứ truyện hot mà đời trước đã sai lầm. Muốn được đứng trên bục cao vinh vang, sẽ không để bản thân trở nên thảm bại như vậy nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Cáo Già Trong Vỏ Bọc Cừu Non

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook