Cám Ơn Vận Mệnh Đã Cho Anh Gặp Được Em

Ngôn Tình

Nguồn: hoasontra

274,432

Hoàn Thành

00:20:01 03/12/2017

Cám Ơn Vận Mệnh Đã Cho Anh Gặp Được Em

Đánh giá: 6.5/10 từ 21 lượt
Truyện Cám Ơn Vận Mệnh Đã Cho Anh Gặp Được Em là tác phẩm ngôn tình sủng thành công tiếp theo từ tác giả Hoa Sơn Trà thuộc thể loại hiện đại, điền viên, cuộc sống hằng ngày, dưỡng bánh bao.

Nhân vật chính: Trần Hạ, Lục Lăng Tranh, Tiểu Bánh Bao Hạt Dẻ.

3 năm trước, vì cái tính ngông cuồng và một sai lầm, của mình mà anh đã lỡ chiếm lấy cô, một người xa lạ vô tội, cũng hủy hoại cuộc đời tươi đẹp vừa mới bắt đầu của cô. Từ đó về sau, anh đã thay đổi con đường sủng thê, anh muốn mọi truyện hay trở nên tốt hơn, muốn bù đắp cho cô gái yếu ớt kia, muốn đem hết thảy hạnh phúc đưa tới trước mặt cô. Thế nhưng khi anh muốn tìm thì người đã chẳng thấy đâu nữa.

3 năm sau gặp lại cô trên một hòn đảo nhỏ, cô đã không nhận ra anh, bên cạnh cô cũng đã có một bóng dáng nhỏ bé khác. Thì ra cô đã có gia đình, hẳn đang sống rất hạnh phúc, anh tiếc nuối, nhưng không thể làm gì khác hơn ngoài chúc phúc.

Từ từ tiếp xúc với cô, tình cảm của anh dành cho cô càng ngày càng sâu sắc, anh càng ngày càng khát vọng cô, khát vọng sự ôn nhu, bình yên khi ở bên cô, khát vọng nụ cười của cô, cơ thể cô đến nỗi anh muốn giết tên đàn ông đã có được cô. Lục Lăng Tranh anh đã muốn, thì phải có được.

Thì ra bên cạnh cô chưa hề có người đàn ông nào khác, hơn nữa thằng nhóc này, lại giống anh đến vậy, chẳng lẽ… Mặc kệ, dù sự thật là như thế nào, anh cũng phải biến điều anh muốn thành sự thật, cô chỉ có thể là vợ anh và con cô cũng chỉ có thể là con trai anh.

Nhận xét của độc giả về truyện Cám Ơn Vận Mệnh Đã Cho Anh Gặp Được Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook