Trang Chủ
Ngôn Tình
Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc
Ngày Thứ Ba Lại Mặt

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Trong phòng khách nhà họ Tả, Tả Tình Duyệt nghiêm chỉnh ngồi ở trên ghế salon, mà người đàn ông bên cạnh ôm lấy cô, cầm tay cô tay vuốt ve, thỉnh thoảng ở bên tai cô nhẹ giọng nói nhỏ mấy câu, đều là giọng nói lạnh lùng, nhưng trên mặt anh vẫn mang theo nụ cười. Tả Tình Duyệt cũng không khỏi thoát khỏi uy hiếp của anh, ở trước mặt cha mẹ biểu hiện hạnh phúc, hành động của hai người, trong mắt người nhà, nghiễm nhiên là một đôi vợ chồng son hạnh phúc tràn đầy.

Tả Phong cũng hài lòng gật đầu, vốn trong lòng có chút áy này đối với Tả Tình Duyệt, giờ phút này nhìn bọn chúng ân ái, cũng lập tức tiêu tán, không chỉ có như thế, trong lòng ông càng cao hứng, có Cố Thịnh này làm con rể, công ty của ông nhất định tiền đồ sáng lạn.

Bà Tả cũng cười, vốn cho là, con gái của bọn bọ không thể khống chế người đàn ông này, nhưng thấy Cố Thịnh đối với con gái biểu hiện tỉ mỉ cùng yêu mến, trong lòng bà cũng nhẹ đi không ít, chỉ duy nhất một đôi mắt bốc hỏa, từ đầu đến giờ đều để ý nhất cử nhất động của đôi vợ chồng son, Tôn Tuệ San.

Tại sao Tả Tình Duyệt tốt số như vậy? Có thể gả cho người đàn ông hoàng kim, ưu tú như thế, sao cô lại không thể?

Trên thực tế, khi cô lần đầu tiên nhìn thấy Cố Thịnh, cũng đã bị anh hấp dẫn, nhưng trong mắt người đàn ông này lại chỉ nhìn thấy Tả Tình Duyệt!

Ánh mắt rơi vào dấu hôn trên cổ Tả Tình Duyệt, ánh mắt Tôn Tuệ San bỗng chốc chấn động, trong lòng nổi cơn ghen tỵ, Cố Thịnh thương yêu Tả Tình Duyệt đến thế sao?

"Con đi toilet một chút!" Nhìn mọi người, nụ cười trên mặt Tả Tình Duyệt cũng cứng lại, cô muốn nhanh chóng rời khỏi bầu không khí này.

Không đợi Cố Thịnh đồng ý, Tả Tình Duyệt lập tức đứng dậy, nhưng bởi vì cử động mạnh, khiến cho giữa hai chân của cô khó chịu, trong đầu lại hiện ra những hình ảnh thống khổ kia, thân thể không khỏi ngẩn ra.

"Thế nào? Không thoải mái sao?" Tôn Tuệ San nhận thấy được sự khác lạ của cô, quan tâm hỏi.

"Không! Không có. . . . . . Em rất khỏe!" Tả Tình Duyệt làm sao có thể để cho người khác biết, nhất thời thấy lúng túng, đi nhanh như muốn trốn khỏi đại sảnh, mà cô lại không biết tư thế mình đi bộ cũng đã tiết lộ bí mật của cô rồi.

Trong mắt Tôn Tuệ San ngưng đọng lại, cô không phải ngu ngốc, mới vừa rồi nhìn Tả Tình Duyệt đi không được tự nhiên, rõ ràng chính là hoan ái quá độ, trong lòng ghen tỵ càng thêm nồng đậm. Tại sao Tả Tình Duyệt có thể lấy được người đàn ông tốt như vậy?

Ánh mắt chuyển sang Cố Thịnh, vừa lúc anh cũng ngẩng lên, trong lòng cô bỗng chốc ngẩn ra, giống như là có cái gì đó từ trong đáy lòng tràn ra.

Cố Thịnh cùng Tả Phong hàn huyên mấy câu, hồi lâu cũng không thấy Tả Tình Duyệt trở lại, trong lòng biết người phụ nữ này nhất định là đang trốn anh, khóe miệng khinh thường, ánh mắt lóe lên, "Con đi đến phòng Duyệt Nhi xem một chút, khi nào cô ấy trở lại, làm phiền mọi người nói cho cô ấy biết, con ở trong phòng đợi!"

"Được, được, được! phòng của Duyệt Duyệt ở lầu hai bên trong cùng đó!" Bà Tả ân cần nói, bà bây giờ là mẹ vợ nhìn con rể, càng nhìn càng thích!

"Dì, con dẫn em rể đi!" Tôn Tuệ San to gan mở miệng, giọng nói hào phóng làm cho người ta không cảm thấy có chút đường đột nào.

Cố Thịnh ánh mắt lóe lên, cũng không cự tuyệt, "Làm phiền chị!"

Tôn Tuệ San dẫn Cố Thịnh đến phòng, cũng không rời đi, thật vất vả để cho cô bắt được cơ hội có thể ở cùng một chỗ với người đàn ông này, cô dĩ nhiên sẽ không bỏ qua!

Không chỉ như thế, cô còn phải lợi dụng cơ hội khó có được này, tỏ rõ lòng mình với anh! Cô muốn câu dẫn người đàn ông này, dù anh có là em rể của cô cũng mặc!

Mới tới cửa, Tôn Tuệ San liền từ phía sau ôm lấy hông của Cố Thịnh, nhất thời trong lòng kích động, khát vọng nói, "Cố Thịnh, em thích anh!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Avatar
Trinh'x Cưnq's22:06 23/06/2020
Đã xdm
Avatar
adam12311:02 18/02/2020
Q2 nam9 bị trời phạt
Avatar
adam12311:02 18/02/2020
đọc Q2 mới bắt đầu hay
Avatar
Ngoclee Le08:10 24/10/2019
Nam chính bẩb
Avatar
Chíp Tôm22:10 10/10/2019
Mẹ kiếp !! Đọc hơn 30 chương đầu tiên mà ghét nam chính vcl. K muốn đọc nữa luôn
Avatar
bosscute12:09 22/09/2019
oaaaaa hay qá
Avatar
Thuy Dung Jessica13:08 29/08/2019
Heyyy06
Avatar
Hạnh Lê15:07 22/07/2019
Hay! Hay!
Avatar
Kathy Snow17:02 27/02/2016
Mình thây Cảnh Hạo ông cụ non quá. Nhận xét cả cha mình. Khâm phục, khâm phục.
Avatar
ftgrý15:08 09/08/2015
sao mối qh của truyện này có vẻ giống hợp đồng hôn nhân 100 ngày thế nhỉ đặc biệt là sự thông minh của đứa con trai!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK