Trang Chủ
Ngôn Tình
Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc
Giả Bộ Hạnh Phúc

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Tả Tình Duyệt ký tên xong, từ đầu đến cuối vẫn không biết văn kiện rốt cuộc là cái gì, cũng không kịp suy nghĩ nữa, liền bị Cố Thịnh kéo cổ tay, lôi xuống xe, điều này làm cho Tả Tình Duyệt cả kinh, áo có chút xốc xếch, theo bản năng đưa tay muốn sửa sang lại y phục.

"Vợ à, để anh giúp em!" Cố Thịnh nở nụ cười. Mới vừa rồi còn không để ý đến ý nguyện của cô, thô bạo cởi quần áo của cô, giờ phút này lại dịu dàng thay cô sửa sang trang phục, khiến Tả Tình Duyệt một hồi hôn mê.

Cô hoa mắt sao? Sao lại thấy hình ảnh Cố Thịnh của mấy ngày trước?

Cố Thịnh hướng về phía cô, đáy mắt mang theo một tia tà ác, nhưng cũng nhanh chóng biến mất, lại không tránh được ánh mắt của Tả Tình Duyệt.

Ánh đèn flash chiếu tới, Tả Tình Duyệt khẽ cau mày, nhận thấy cách đó không xa có mấy phóng viên đang hướng về phía bọn họ chụp hình, nhớ tới hành động của Cố Thịnh, nhất thời hiểu ra!

Cố Thịnh mặc dù không là phải là nhân vật nổi bật của làng giải trí, nhưng lại là tâm điểm của giới truyền thông. Với vẻ ngoài anh tuấn, chỉ cần là chuyện liên quan đến anh, phần lớn cũng sẽ lên trang đầu, hôn lễ của bọn họ mấy ngày trước cũng rất được truyền thông chú ý.

"Em xem em, tóc cũng rối loạn!" Cố Thịnh sắm vai một người chồng yêu thương vợ, dịu dàng vén lại mấy sợi tóc cho cô, giọng nói ngọt ngào khiến khóe miệng Tả Tình Duyệt nhếch lên châm chọc, lại thấy anh cúi người bên tai cô, nhẹ nói, "Ngoan ngoãn nghe lời, đừng trưng ra khuôn mặt như đưa tang thế, cứ như bị ngược đãi, tôi muốn giới truyền thông thấy cô hạnh phúc, diễn trò đối với cô mà nói, chẳng phải là chuyện rất dễ dàng sao!"

Cười hạnh phúc? Mấy chữ này như một cái búa giáng vào lòng Tả Tình Duyệt, cô hôm nay còn có thể gọi là hạnh phúc?

"Tổng giám đốc Cố, anh cũng sợ gièm pha sao?" Tả Tình Duyệt cười khẽ một tiếng, nhìn chằm chằm vào mắt của anh, nếu như đây là ý anh muốn, cô sẽ nắm chắc lấy.

Cố Thịnh nhàn nhạt nhếch miệng, "Gièm pha? Này, đừng hòng giở trò với tôi, cô chơi chẳng lại tôi đâu, suy nghĩ đến ba mẹ của mình đi, tôi đã có khả năng cứu vớt công ty của ba cô, cũng có thể cho nó rơi vào nguy cơ lần nữa, cô là người phụ nữ thông minh, cho nên, cô nên biết làm như thế nào chứ!"

Hai người giằng co, thân thể khẽ kề nhau, ở trong mắt người ngoài, lại nhìn ra một đôi vợ chồng ân ái, vành tai và tóc mai chạm vào nhau, những ký giả kia nhanh chóng giương máy lên, trong lòng may mắn, ngày mai lại có hàng tít cho trang đầu, không hề phát hiện cơn sóng nhỏ giữa hai người.

Tả Tình Duyệt thừa nhận bị anh ta uy hiếp, cô rất muốn hung hăng tát một cái lên khuôn mặt tươi cười của anh, đánh rơi tự tin trong mắt anh. Nắm chặt tay thành nắm đấm, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, đau đớn, không cam lòng.

Cô có thể làm gì? Cô không hoài nghi lời anh nói chút nào, anh quả thật có năng lực nắm quyền sinh sát của cả một công ty lớn!

Chậm rãi nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu, một giây kế tiếp, khi cô mở mắt ra, trên mặt của cô nổi lên vẻ tươi cười, vươn ra khỏi lồng ngực của Cố Thịnh, dịu dàng ôm cánh tay của anh, khi thấy cảnh tượng quen thuộc trước mắt, cô lại ngẩn ra một lần nữa.

Nơi này không phải nơi nào khác, mà là bên ngoài nhà cô!

Anh mang cô đến đây làm gì?

"Vợ à, chúng ta nên tiến vào, ba mẹ đang sốt ruột chờ lâu rồi!" Cố Thịnh nhếch miệng, nắm cả bả vai của cô, hai người như một đôi vợ chồng son, hướng cửa lớn đi tới.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Avatar
Trinh'x Cưnq's22:06 23/06/2020
Đã xdm
Avatar
adam12311:02 18/02/2020
Q2 nam9 bị trời phạt
Avatar
adam12311:02 18/02/2020
đọc Q2 mới bắt đầu hay
Avatar
Ngoclee Le08:10 24/10/2019
Nam chính bẩb
Avatar
Chíp Tôm22:10 10/10/2019
Mẹ kiếp !! Đọc hơn 30 chương đầu tiên mà ghét nam chính vcl. K muốn đọc nữa luôn
Avatar
bosscute12:09 22/09/2019
oaaaaa hay qá
Avatar
Thuy Dung Jessica13:08 29/08/2019
Heyyy06
Avatar
Hạnh Lê15:07 22/07/2019
Hay! Hay!
Avatar
Kathy Snow17:02 27/02/2016
Mình thây Cảnh Hạo ông cụ non quá. Nhận xét cả cha mình. Khâm phục, khâm phục.
Avatar
ftgrý15:08 09/08/2015
sao mối qh của truyện này có vẻ giống hợp đồng hôn nhân 100 ngày thế nhỉ đặc biệt là sự thông minh của đứa con trai!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK