Trang Chủ
Ngôn Tình
Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc
Cô Gái Quật Cường

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Trong phòng, nhiệt độ từ từ lên cao, Tả Tình Duyệt cảm thấy người mình bị từng đợt nóng ran đánh úp lại, cả người nhạy cảm hết sức. Thân thể cô không chịu khống chế cứ ma sát hai chân, tiếng rên liên tiếp phát ra từ miệng cô.

Giờ phút này Tả Tình Duyệt chỉ hận không thể giết chết chính mình, cả người cô nóng quá, cô phải làm sao mới có thể giảm thấp loại cảm giác lạ lẫm này?

Trong đầu hỗn độn đột nhiên toát ra một ý niệm, muốn đứng dậy, nhưng thân thể đã xụi lơ không nghe lời. Giống như đã dùng hết hơi sức toàn thân, Tả Tình Duyệt rốt cuộc lảo đảo xuống giường, chạy thẳng tới phòng tắm!

Đúng, nước! cô muốn nước!

Cố Thịnh chắn chừng cử động của cô, híp đôi mắt sắc bén lại, rõ ràng mang theo ý không vui, cô gái này muốn làm gì?

Không lâu sau, liền nghe trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy rào rào, khóe miệng Cố Thịnh nhếch lên nụ cười khinh thường, cô gái ngây thơ này cho là nước có thể cứu cô ta sao? Cô không biết vừa rồi mình bị tiêm là xuân dược mạnh nhất trên thế giới, mà loại thuốc này, chẳng những có thể đủ làm cho thần chí người ta mơ hồ không rõ, còn có thể mỗi lúc một mãnh liệt hơn, chỉ dùng nước, sao có thể giảm thấp dục vọng không ngừng dâng cao của cô?

Trong bóng tối, anh như một con sư tử, rót thêm một ly rượu đỏ cho mình, bừa bãi thưởng thức vị ngọt thuần vào miệng. Anh biết, Tả Tình Duyệt không lâu lắm sẽ ra tới, sà vào lòng của anh, tự động đưa tự ái đến dưới thân thể của anh!

Thời gian trôi qua từng giây từng phút, tiếng nước chảy trong phòng tắm vẫn không dừng lại, mà rượu đỏ đã vào miệng của anh được vài ly. Trong lòng hơi nóng nảy, không phải cô ta chết trong phòng tắm rồi chứ?

Loại ý nghĩ này khiến anh kinh sợ, để ly rượu xuống, sải bước đi vào phòng tắm, lúc thấy cảnh tượng trong phòng tắm, anh hoàn toàn sững sờ.

Trong bồn tắm, cô gái mảnh mai đó nhắm nghiền hai mắt, nhưng cột nước vẫn cọ rửa thân thể của cô, trong mắt thoáng qua một tia tức giận. Cô gái này quả nhiên là muốn chết phải không? Không, không được! Anhkhông cho phép cô dễ dàng chết đi như vậy.

Tiến lên ôm Tả Tình Duyệt từ trong bồn tắm lên, sờ tới da thịt lạnh như băng của cô, phát hiện môi cô đã đông lạnh thành màu tím bầm, khóe miệng còn có vết máu, hiển nhiên là cô đã cắn rách đôi môi, không ngờ tới cô gái này thật quật cường! Đáy lòng có một tia thương tiếc thoáng qua, nhưng lại nhanh chóng bị anh dập tắt.

"Dù làm gì cô cũng không thể chạy trốn số mạng của mình được đâu!" Cố Thịnh hung ác tuyên cáo, tựa hồ đang nhắc nhở chính mình không thể mềm lòng với cô.

"Tôi muốn nước, nóng quá, mau cho tôi nước!" mặc dù ý thức của Tả Tình Duyệt đã mơ hồ không rõ, nhưng trong miệng vẫn nỉ non, không có nước lạnh hạ nhiệt, thân thể của cô càng thêm nóng ran, cả người tựa hồ đang bị thiêu đốt. Cảm nhận được nhiệt độ của đàn ông, khó chịu trong lòng cô càng thêm kịch liệt, anh ta thật là nóng!

"Buông tôi ra. . . . Uhm. . . . Buông tôi ra!" Trong mơ hồ nghĩ đến người đàn ông xa lạ đó, và tình cảnh của mình giờ phút này, Tả Tình Duyệt ra sức dùng dằng. Cô không cần đàn ông đụng vào, cô tình nguyện chết cũng không chấp nhận nỗi khuất nhục to lớn như vậy!

Nhưng, cô vẫn bị thuốc khống chế, bởi vì giãy giụa, phản ứng trên người càng mãnh liệt, trong thân thể giống như có ngàn ngàn vạn vạn con kiến đang bò, xôn xao cả người của cô, tựa hồ đang khát cầu cái gì.

Con ngươi sắc bén của Cố Thịnh ngưng tụ lại vẻ âm trầm, ôm Tả Tình Duyệt ra khỏi phòng tắm, ném vào giường lớn, cầm cái mền phía trên lau nước trên giường cô đi. Ánh mắt rơi vào trên người cơ hồ trần truồng cùng gương mặt quật cường của cô, khiến trong lòng anh càng thêm không vui,. . Anh muốn chứng minh cô là một cô gái ai cũng có thể làm chồng, tiến lên tháo ra áo lót quần lót còn lại trên người cô. . . .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Avatar
Trinh'x Cưnq's22:06 23/06/2020
Đã xdm
Avatar
adam12311:02 18/02/2020
Q2 nam9 bị trời phạt
Avatar
adam12311:02 18/02/2020
đọc Q2 mới bắt đầu hay
Avatar
Ngoclee Le08:10 24/10/2019
Nam chính bẩb
Avatar
Chíp Tôm22:10 10/10/2019
Mẹ kiếp !! Đọc hơn 30 chương đầu tiên mà ghét nam chính vcl. K muốn đọc nữa luôn
Avatar
bosscute12:09 22/09/2019
oaaaaa hay qá
Avatar
Thuy Dung Jessica13:08 29/08/2019
Heyyy06
Avatar
Hạnh Lê15:07 22/07/2019
Hay! Hay!
Avatar
Kathy Snow17:02 27/02/2016
Mình thây Cảnh Hạo ông cụ non quá. Nhận xét cả cha mình. Khâm phục, khâm phục.
Avatar
ftgrý15:08 09/08/2015
sao mối qh của truyện này có vẻ giống hợp đồng hôn nhân 100 ngày thế nhỉ đặc biệt là sự thông minh của đứa con trai!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK