Boss Xuyên Không: Làm Chủ Dị Giới!

Dị GiớiHuyền HuyễnNgôn TìnhXuyên KhôngDị Năng

Nguồn: santruyen

94,897

Đang cập nhật

14:19:51 16/07/2020

Boss Xuyên Không: Làm Chủ Dị Giới!

Đánh giá: 8.3/10 từ 4 lượt
Mở đầu câu chuyện ngôn tình ngược mang tên Boss Xuyên Không: Làm Chủ Dị Giới!, nàng - Mộng Tiêu Tiêu vì hắn mà có thể quét sạch những kẻ gây bất lợi cho hắn, vì hắn mà gây cho chính mình tiếng xấu, vì hắn mà tạo ra hậu thuẫn giúp hắn tăng tiến, vì hắn mà không màng đến bản thân của chính mình. Chỉ cần hắn thích gì, nàng sẽ lập tức dâng lên cho hắn, chỉ cần là điều hắn muốn làm, cho dù là chuyện động trờidị giới nàng cũng sẽ giúp hắn hoàn thành.

Nhưng, giây phút nàng tưởng như nàng đã chiếm được một phần trong lòng hắn... Thì hắn lại dâng tặng cho nàng một phát súng xuyên vào tim... Hảo đau... Nàng hảo đau... Không phải đau về xác thịt mà đó chính là tâm nàng... Thật đau.... Đau đến mức như nó đã bị đập nát..

Trước khi chết, nàng có một nguyện vọng. Chính là nếu có kiếp sau xuyên không nàng thà rằng mình sẽ là một con người lạnh giá.. Không có trái tim.... Nàng không muốn nếm trải cảm giác huyền huyễn đó một lần nữa... Không bao giờ.. Đón xem truyện hay từ tác giả Khước Tinh Hy các bạn nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Boss Xuyên Không: Làm Chủ Dị Giới!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook