Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cô kéo vạt áo hắn xuống nói với hắn “ Muốn ngủ với tôi anh cũng có gan này sao “ 1 cước cô đạp thật mạch vào chỗ hiểm của hắn.

Mọi người xung quanh ngạc nhiên Thư Vũ đá hắn như thế chắc chắn anh ta mất giống rồi chẹp chẹp đúng là lão tứ quá ngưu bức.

“ Nói tiểu muội muội ở đâu các người đừng tưởng tên bại hoại kia nể mặt các ngươi 1 chút thì ta không dám động vào các ngươi muốn chết thì cứ việc tiếp tục cứng đầu” Cô cực kì khó chịu dám bắt tiểu muội muội bé nhỏ của cô tự tìm con đường chết.

Tên bại hoại là Devil sao? Bọn họ đang suy nghĩ nghe thấy tiếng la thất thanh của người đàn ông nằm dưới sàn nhà.

Đập vào tầm mắt họ là 1 cô gái xinh đẹp cầm cao dao găm cắt sát mạch tay người đàn ông đến bọn họ suốt ngày chém chém giết giết thấy một màn trước mắt quả thật rất kinh sợ.

“ Tôi nói tôi nói cô ta đang ở trên phòng của lão đại tôi “ người đàn ông giờ đây mặt nhăn hơn cả đít khỉ nằm quằn quại dưới sàn nhà hoa lệ.

“ Mẹ kiếp con bé xảy ra chuyện gì các người sống không bằng chết xử lí đi “ Cô vung tay ra lệnh cho cấp dưới chết tiệt thật tốn thời gian tiểu muội muội xảy ra chuyện gì cô thực sự muốn giết cả nhà hắn.

Một thân ảnh kiều diễm nhưng đầy cường thế dùng hết lực chạy lên tầng 2 nghe thấy tiếng hét nhỏ cô vung chân đạp thật mạnh thấy cô gái nhỏ nhắn mặt đầy lệ bị ép dưới thân đàn ông béo ịch mẹ kiếp cô bây giờ thực sự muốn giết chết người.

Cô lấy khẩu súng đặc chế nhắm thẳng vùng bụng dưới của hắn bắn. Người đàn ông cả kinh lăn ra đất ôm chỗ bị bắn mơ tưởng động đến tiểu muội muội ta cho ngươi tiếp tục mơ tưởng.

Hoàng Trang Trang nhanh nhẹn cầm lấy chiếc áo choàng choàng lên người Thư Á.“ Tiểu muội muội không sao không sao có tỷ ở đây rồi ta dẫn muội về không khóc nữa có được không? “ đều tại cái tên bại hoại kia lại để cho con bé đi làm nhiệm vụ như thế này lúc cần lại không thấy mặt mũi đúng là vô dụng. May mà cô đến kịp không thì muội muội của cô sẽ sao đây.

Thư Á gật đầu nếu không phải bị chuốc cô sẽ không thảm hại thế này.

“Ta đưa muội về Trị Vương xong ta sẽ trở lại thành phố N “

“ Sao tỷ vừa mới về đã đi rồi “ Thư Á ngảnh đầu nhìn chằm chằm vào khuôn mặt xinh đẹp của Hoàng Trang Trang.

“ Nếu không phải cứu muội ta còn lâu mới trở về đây, lúc cần thì tên bại hoại kia chạy đi đâu không biết “ Hoàng Trang Trang ngoái đầu ra cửa sổ.

“ Tỷ tỷ aaa ~ tỷ ở đây với muội vài ngày đi muội sợ lắm huhu muội không muốn tỷ đi đâu “ Thư Á nũng nịu kéo tay Hoàng Trang Trang Trang khuôn mặt nhỏ nhắn tinh tế dưới ánh nắng chiếu vào cửa sổ xe.

Hoàng Trang Trang không từ chối được ánh mắt đáng thương kia lập tức đồng ý. Cô và Thư Á về đến biệt thự mà họ ở chung người giúp việc và bảo vệ lập tức cúi đầu chào.

“ Lão tứ và cô chủ Thứ Á đã về “ Bọn họ đồng thanh hô lên.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Boss Thương Yêu Vợ: Vợ Con Đều Đáng Yêu

BÌNH LUẬN FACEBOOK