Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Review Rating: 8.69 out of 10 based on 13 reviews.
Mời các bạn đón đọc truyện Boss Hung Dữ 2 - Cả đời chỉ vì em của tác giả Thập Nguyệt Sơ. Với ai đã đọc truyện ngôn tình hay nhất Boss Hung Dữ - Ông xã kết hôn đi thì sẽ không thể bỏ qua phần 2 của truyện.

Phần một nói về Yến Thanh Ti đã có một cuộc sống hạnh phúc, thì phần 2 nói về thay đổi của Du Dực và Nhiếp Thu Sinh khi cả hai quay về thời còn trẻ và bắt đầu một cuộc sống mới.

*Nhiếp Thu Sinh trọng sinh trở thành một người mẹ đơn thân kiên cường. Nhưng cô không biết, bản thân mình đang là trung tâm của một âm mưu cực kỳ to lớn, sự tồn tại của cô chính là nỗi đe dọa trong mắt của một số người. Những người đó không ngừng tìm kiếm không ngừng nghĩ cách để lấy mạng cô. Du Dự xuất hiện bất ngờ trong cuộc sống của hai mẹ con vô tình trở thành chỗ dựa về vật chất lẫn tinh thần cho cả hai. Yến Thanh Ti có một người cha yêu thương mình hết mực, không bao giờ để cô bé phải chịu bất kỳ ấm ức, tổn hại nào. Nhiếp Thu Sính có một người đàn ông để dựa dẫm, để biết mình còn cần yêu thương và xứng đáng được yêu thương. Thế nhưng, liệu cô có vượt qua được mặc cảm bản thân để tới với Du Dực hay không?

*Du Dực đi một mạch hơn mười năm không dừng chân, qua hết mọi núi sông nẻo đường, bước chân chưa từng ngừng nghỉ một giây một phút. Mười năm, một quãng thời gian dài như trong ép yêu 100 ngày, sự lạc lõng trong lòng chỉ có tăng chứ không hề giảm. Có lẽ đối với anh, cuộc sống không thể nhìn thấy, không được chạm vào Nhiếp Thu Sính chính là một sự tra tấn, dày vò khốn khổ nhất. Anh không biết mình sống để làm gì, mình tồn tại vì điều gì, mình muốn có cái gì?

Nếu có thể quay về như lúc đầu, sau mọi truyện, nhất định anh sẽ nắm lấy tay cô thật chặt, dù thế nào cũng sẽ không buông ra.

Nếu có thể quay về như lúc đầu, nhất định anh sẽ cho cô một cuộc đời mới vui vẻ hạnh phúc hơn.

Nếu có thể quay về như lúc đầu, anh nguyện dùng cả cuộc đời của mình để đánh đổi...

5 Chương mới cập nhật truyện Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

Danh sách chương truyện Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

Nhận xét của đọc giả về truyện Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

BÌNH LUẬN FACEBOOK