Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm Review Rating: 7.17 out of 10 based on 103 reviews.
Năm 2005. Thâm Quyến.

Phố phường lên đèn nom lung linh êm ả hơn ban ngày đôi chút. Dưới ánh đèn vàng vọt, trông Trương Tiểu Văn mệt mỏi thấy rõ trong bộ đồ lam nhạt. Đang định bước vào cổng, sực nhớ bóng điện phòng tắm đã hỏng, cô vội quay sang tiệm tạp hóa bên hông tòa nhà.

Làm một lèo mở cửa, bật đèn, đá giày, quăng túi xách xong, Tiểu Văn nhích cái thang nặng trịch từ bao lơn vào phòng tắm, chỉnh cho thăng bằng rồi sè sẹ leo lên. Thình lình cô trượt chân, chỉ kịp “A” một tiếng kinh hãi là đã ngã ngửa ra sau, người nện đánh thình xuống sàn gạch, bất động.

oOo

Nhà Thanh, năm Khang Hy thứ 43. Bắc Kinh.

Trên lối lên đình ngoạn cảnh hồ, có hai cô bé luống mười ba mười bốn tuổi đứng đối mặt nhau. Cô bé vận áo dài màu hoàng yến đã vãn cảnh xong, đang định đi xuống, cô bé áo lam nhạt thì sắp sửa đi lên. Thang lên đình tương đối hẹp, một người đi thoải mái, nhưng hai người cùng đi thì không thể vừa. Đôi bên đều không muốn nhường đường, cả hai cùng nhấc chân, cất bước, hích nhau mà qua. Cô bé áo lam nhạt vì đứng dưới thấp nên kém thế, thành ra trượt chân, chỉ kịp “A” một tiếng là lăn tòm xuống gác, ngã thịch ra nền đất, bất động.

5 Chương mới cập nhật truyện Bộ Bộ Kinh Tâm

Nhận xét của đọc giả về truyện Bộ Bộ Kinh Tâm

Avatar
vo lan20:05 13/05/2015
Ko hiểu sao đọc truyện này nước mắt cứ chảy suốt, vì lời văn buồn buồn, vì tâm hồn nữ chính luôn dằn vặt, luôn đau khổ, luôn nặng nề vì tương lai mà mình đã biết trước. Một tác phẩm rất hay,rất sâu sắc, phần dịch thuật rất mượt mà, truyền cảm xúc, khó có đối với 1 truyện dịch.
Avatar
Tô cô nương11:03 27/03/2015
Cái nhân vật Nhược Hi này nếu mà là phụ nữ thật ơ ngoài đời thì e rằng tâm lý như vậy đã bị tẩu hoả nhập ma chết từ lúc nào rồi. Không thể suy nghĩ như phụ nữ bình thường được sao? Càng về sau càng ghét, chỉ khổ cho một đống đàn ông xung quanh cũng bị làm cho quay mòng mòng...

BÌNH LUẬN FACEBOOK