Black Dog (Hắc Khuyển)

Black Dog (Hắc Khuyển)

Black Dog (Hắc Khuyển) Review Rating: 8.31 out of 10 based on 13 reviews.
Black Dog (Hắc Khuyển) - Linh Lương

Giới thiệu truyện tiểu thuyết hấp dẫn này:

Rừng cây Tuyết tùng trải dọc hai bên con đường đất hoang vắng, trông âm u và đáng sợ. Sự yên tĩnh gần như tuyệt đối cùng với màn đêm đang bao trùm lên cánh rừng, khiến nó trở nên cô quạnh và lạnh lẽo đến mức rợn người. Những cơn gió liên tục thổi trong không khí, chúng cố luồng lách qua những tán lá và thân cây, tạo ra những tiếng xào xạc giống với những tiếng cười, nhưng lại là cười một cách ghê sợ, tựa như đang phải chứa đựng một nỗi cam phận không cách nào giải thoát, bị đè nén trong hàng ngàn năm.

Bóng tối đang dần nuốt chửng lấy chút ánh sáng còn sót lại của ban ngày. Những cái cây đứng sát lại với nhau, làm mọi thứ trở nên đen ngòm và buồn thảm. Một vùng đất tẻ nhạt, không ưa vận động, nó cứ lặng lẽ sống một cách hời hợt, chờ cho đến ngày giấc ngủ vĩnh hằng tới ôm trọn lấy mình. Điều đó bất giác khiến cho ta hiện lên suy nghĩ phải chạy thật nhanh nếu không sẽ bị kẹt lại đây mãi mãi.

Từ đằng xa, trên con đường đất gồ ghề, một bóng đen từ từ xuất hiện càng ngày càng rõ hơn, là một cô gái. Trên người mặc một chiếc áo sơ mi màu nâu nhạt, đeo balo đen vải trên lưng, làn da trắng sứ, mái tóc dài đen tuyền được cột lên gọn gàng. Khuôn mặt ấy bị bóng tối dấu đi một phần, nhưng vẫn không thể che hết vẻ đẹp ma mị ấy. Ánh mắt cô lặng lẽ, cẩn thận quan sát mọi thứ xung quanh.

Sự tĩnh mịch của màn đêm đè nặng lên vai cô, giống như sức ép của mặt nước lên cơ thể người thợ lặn, mỗi lúc lặn sâu xuống là mỗi lúc phải gánh thêm đau đớn. Cô cố duy trì nhịp thở đều đặn, để tránh cho bản thân không bị hoảng loạn.

5 Chương mới cập nhật truyện Black Dog (Hắc Khuyển)

Nhận xét của đọc giả về truyện Black Dog (Hắc Khuyển)

Avatar
Vạn Trác17:08 07/08/2020
Mong Inao gặp lại Iris, cũng mong tác giả ngược Inao một chút, dù biết là do hoàn cảnh nhưng lần nào cũng phũ với Iris vậy thì phải ngược mới huề.
Avatar
Hải Trần09:07 21/07/2020
Truyện rất hay. Hóng mãi ra chương mới, mong rằng nhân kỷ niệm tròn 1 năm tác giả up truyện sẽ cho bà con ít thính chứ vã lắm ròi :)))
Avatar
Xuânn Xuân21:04 07/04/2020
Còn phân đoạn có 2 chị em lạ mà cô e đem con mèo yêu bị thương về chăm sóc vẫn ko hiểu lắm ?_?
Avatar
Xuânn Xuân18:04 06/04/2020
Truyện hay kinh.Thể loại mới lạ và đầy hấp dẫn, rất lôi cuốn. Đặc biệt là cặp đôi Zen và Kykko thật sự quá hay.Thậm chí vào đoạn Zen móc trái tim của anh vệ sĩ đứng chờ Kykko ấy , rồi bức cô phải tự xác , ko hiểu sao khi tưởng tượng ra Zen đứng bên đài phun nước cầm quả tim đầy máu và Kykko xuất hiện với vẻ mặt bàng hoàng đã khiến mình bật khóc trong đêm.Lần đầu tiên mình khóc trong suốt hàng năm dài đọc truyện quá ấn tượng ,mong tác giả mau ra chap mới ạ.Chị thật sự là một nhà văn tài năng^^
Avatar
Nguyễn Mai13:12 05/12/2019
Truyện kịch tính, hành văn tốt quá, hóng chương mới từng ngày!

BÌNH LUẬN FACEBOOK