Biểu Tượng Thất Truyền

Truyện trinh thámTiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: NXB Văn Học

1,050

Hoàn Thành

13:41:52 18/07/2020

Biểu Tượng Thất Truyền

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Biểu tượng thất truyền (The Lost Symbol), được viết với tên mã Chìa khóa Solomon, là tiểu thuyết xuất bản năm 2009 của tác giả người Mỹ Dan Brown. Đây là một tiểu thuyết kịch tính diễn ra ở Washington, D.C.

Được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2009, đây là tiểu thuyết thứ ba có sự xuất hiện của nhân vật Robert Langdon - một nhà nghiên cứu biểu tượng của trường Đại học Harvard, trước đó là các cuốn Thiên thần và Ác quỷ xuất bản năm 2000 và Mật mã Da Vinci xuất bản năm 2003.Với 6.5 triệu ấn phẩm trong lần phát hành đầu tiên (5 triệu tại Bắc Mỹ và 1.5 triệu tại Anh Quốc, đây là tác phẩm có số lượng xuất bản lớn nhất trong lịch sử của nhà xuất bản Doubleday. Ngày đầu tiên, đầu sách dã bán được 1 triệu bản bìa cứng và sách điện tử trên thị trường Mỹ, Anh quốc và Canada và trở thành sách bán nhanh nhất trong lịch sử tiểu thuyết dành cho người lớn.Tính đến ngày 25 tháng 9, cuốn sách dẫn đầu danh sách New York Times Best Seller list về tiểu thuyết bìa cứng.

Truyện kể về một cánh cổng cổ xưa kì bí, nằm sâu dưới lòng đất mà chưa ai xác định được vị trí của nó, chỉ biết rằng có một tài liệu mật ghi chép về nó đang được lưu truyền và bảo quản ở một nơi nghiêm ngặt. Hàng loạt những sự kiện bất thường, những câu chuyện bí ẩn xoay quanh nó đã dẫn dụ nhiều người lao vào cuộc tìm kiếm này. Liệu còn thứ gì đang chờ đón phía trước, những lời đồn đại có thực không ??? Hãy cùng đọc truyện trinh thám hấp dẫn này để phiêu lưu, trải nghiệm và tìm kiếm

Nhận xét của độc giả về truyện Biểu Tượng Thất Truyền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook