Biện Hộ Trắng Án

Ngôn TìnhTruyện trinh thám

Nguồn: NXB Hội Nhà Văn - Cổ Nguyệt Books; Dịch giả: Hương Ly; Type: Cáo, Lê Vy

193,324

Hoàn Thành

19:37:43 12/04/2018

Biện Hộ Trắng Án

Đánh giá: 7.3/10 từ 9 lượt
Giản Minh, La Kiệt và Trương Tĩnh là ba nhân vật luật sư biện hộ trong truyện Biện Hộ Trắng Án của tác giả Trương Hải Sinh, thường các vụ án hình sự tổ hợp thành một chiếc kiềng ba chân vô cùng vững chắc. Họ luôn cố gắng hết sức để trả lại sự trong sạch cho người bị oan và để cho người mất được nhắm mắt!

Trong chiếc xe bị vứt bỏ lại, cô gái quần áo xộc xệch, dấu vân tay, vết răng, tinh dịch và nhiều dấu vết khác đều nhằm vào một người, là chứng cứ vững chắc hay là âm mưu đã được dàn dựng công phu?

Vị giáo sư đại học nho nhã lịch thiệp cầm trong tay chiếc chùy, là ngộ sát hay bị kẻ khác hãm hại?

Người phụ nữ bị bắt cóc lại trở thành nhân vật ngôn tình hiện đại trong tập đoàn buôn bán phụ nữ, là do tính cách bẩm sinh hay còn có ẩn tình nào khác?

Còn cả những vụ án vô cùng kỳ bí tử cực thiên hạ, những linh hồn lượn lờ trên đường cái, những thi thể bị nát vụn, vụ việc ức hiếp trong trường học…

Nhóm ba người Giản Minh - La Kiệt - Trương Tĩnh phải vận dụng kiến thức chuyên ngành của mình như thế nào để có thể điều tra ra được từng bí mật kinh thiên động địa ẩn giấu phía sau những vụ án bí ẩn này…Mời bạn cùng khám phá truyện hot này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Biện Hộ Trắng Án

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook