Bí Mật Thức Tỉnh

Chương 100: Chương 73-3

Tùy Hầu Châu

22/11/2020

Editor: Mẹ Bầu

Cuộc họp thường niên của tập đoàn AC, mọi người trong nhà họ Tạ đều được sắp xếp ngồi ở vị trí quan trọng trên cùng ở phía trước. Lê Lạc là đại biểu hợp tác với Will, cho nên vị trí cũng được bố trí ngồi ở phía trước. Đồng dạng chỗ ngồi của người là đại biểu của Lâm thị cũng được sắp xếp ở phía trước. Chỗ ngồi Lê Lạc và Lâm Hi Âm cùng hàng, nhưng bị ngăn cách ở giữa bởi Phương Tử Văn .

Lê Lạc đổi lại vị trí tấm biển tên của Lâm Hi Âm và của Phương Tử Văn một chút.

Lâm Hi Âm cùng Phương Tử Văn là một khối tham dự. Cả hai người đều mặc trang phục đi tham dự. Bộ váy áo dài của Lâm Hi Âm lấp lánh dưới ánh đèn. Phương Tử Văn cũng mặc cùng một kiểu dáng hình thức. Vợ chồng hai người bọn họ ký tên rồi tiến vào trong hội trường. Đứng trước ống kính của giới truyền thông, hai người bọn họ luôn giữ vững hình ảnh của hai vợ chồng ân ái yêu thương.

Làm đủ trò biểu diễn.

Lê Lạc dựa lưng vào lưng ghế dựa, cởi bỏ chiếc áo khoác choàng bên ngoài, bên trong là một chiếc váy màu đen ngắn gọn. Làn da trắng của cô, dưới ánh đèn dường như là càng sáng lên hơn, nhưng không phải là trắng bệch ra theo kiểu đắp phấn lên mặt, giống như Lâm Hi Âm kia.

Lâm Hi Âm đã đi tới. Nhìn thấy vị trí của bản thân mình đặt ngay tại bên cạnh Lê Lạc, gương mặt của Lâm Hi Âm dường như có chút phấn khích.

Lê Lạc chỉ chỉ vào chỗ ngồi bên cạnh, khách khí nói: "Phương phu nhân, mời bà ngồi đi." Đêm nay, cô muốn ngồi ở bên cạnh Lâm Hi Âm, muốn nhìn Lâm Hi Âm tỉ mỉ một chút.

Lâm Hi Âm trừng mắt lên, Phương Tử Văn cười hề hề nắm tay vợ mình, trước ngồi xuống. Khí chất của Lê Lạc lúc này cũng đầy đủ sự cường đại. Sau khi Lâm Hi Âm ngồi xuống ở bên cạnh Lê Lạc xong, Lê Lạc không có ý dư thừa nói chuyện với Lâm Hi Âm, chính là lấy ra điện thoại di động.

Cùng một nước cờ, Lê Lạc không nghĩ muốn chơi đùa tới hai lần. Bất quá cô lại là một con người rất thực tế. Lê Lạc chỉ có thể khiến mọi người cho mình câu trả lời cho những điều mà cô không thể tìm ra - - năm đó ở bệnh viện, Lâm Hi Âm đã ký quyết định buông tay đối với việc cứu chữa cho mẹ, rốt cuộc là sự lựa chọn chính xác, hay là ác ý muốn mưu sát?

Chỉ có ba mươi phần trăm hi vọng, nhưng quyết định buông tay đối với việc cứu chữa cho mẹ, đến cùng là ý vị như thế nào? Lê Lạc dựa khẽ lưng ghế dựa, nhìn lên ánh sáng của đèn chùm

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bí Mật Thức Tỉnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook