Bí Mật Thức Tỉnh

Chương 99: Chương 73-2

Tùy Hầu Châu

21/11/2020

Editor: Mẹ Bầu

Cuộc họp thường niên của tập đoàn AC vẫn như trước, được tổ chức ở khách sạn Airy. Sảnh tổ chức yến hội có sức chứa có thể đến trên vạn người. Bên ngoài sảnh yến hội, phóng viên thương mại cùng truyền thông đã đợi sẵn ở đó. Ngày đó, Ben­ son gọi điện thoại cho Lê Lạc, đề nghị cô làm bạn mời, kỳ thực anh ta cũng biết thân phận của mình và Lê Lạc rất nhạy cảm, không được thuận tiện dùng phương thức thân thiện giữa những người quen biết nhau trước mặt người khác. Giống như lần nào đó Ben­ son đã đáp ứng đến gặp mặt bạn trai của Lê Lạc. Cuối cùng đến thời điểm đó, Ben­ son vẫn là tự mình quyết định thay cô, tạm thời không để cô bại lộ thân phận. Xe cũng đã lái đến bên ngoài nhà hàng rồi, anh ta lại tìm lý do để không tiến vào bên trong.

Cho nên, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn đối với với Lê Lạc chủ động tiến lên gặp mặt tỏ ý thừa nhận mối quan hệ, Ben­ son thật sự là vừa sợ vừa lo. Anh ta giống như là bảo mẫu vậy, quan tâm đến việc Lê Lạc có phải muốn công khai thân phận của mình hay không!

Ben ­son mặc một bộ tây trang màu lam trẻ trung, phối hợp với áo sơ mi trắng, cười để lộ lúm đồng tiền đi tới chào hỏi với Lê Lạc: "Lê tiểu thư, xin chào." Con người cũng thật là kỳ quái, càng là tuổi trẻ thì vẻ mặt lại càng tỏ ra thích thành thục, vẻ người lớn. Giống như Ben­ son kia chẳng hạn, đã già lão thịt khô rồi, mà còn thích mặc màu lam phối cùng màu trắng theo kiểu của người trẻ tuổi.

Ben­ son khách sáo mới lạ như vậy, Lê Lạc cảm thấy có chút kỳ quái. Thẳng đến khi Ben ­son chào hỏi lại một tiếng, đồng thời nho nhã lễ độ vươn tay ra: "Xin chào, Tạ. . ." Có chút chần chờ, bởi vì không biết xưng hô như thế nào, Tạ công tử hay là giáo sư Tạ, cái nào thì sẽ thích hợp hơn một chút.

"Tạ Uẩn Ninh." Tạ Uẩn Ninh trực tiếp báo luôn tên của mình. Đồng thời anh cũng không hề chào hỏi lầm lẫn với Ben­ son, "Hứa tiên sinh."

Một luồng hơi thở quen thuộc áp lại gần, Lê Lạc hơi hơi quay đầu lại, nhìn về phía đằng sau của Tạ Uẩn Ninh. Một thân tây trang màu đen chính thức, phối hợp với áo sơmi màu xám nhạt. Cho dù bộ dáng hay khí chất của Tạ Uẩn Ninh đều rất trầm tĩnh, ổn định, nhưng cũng có thể dùng cụm từ khí chất soái ca bức người để hình dung.

Ben­ son đã đưa lên tấm danh thiếp: "Ngưỡng mộ đã lâu, ngưỡng mộ đã lâu, Tạ công tử!"

Tạ Uẩn Ninh chưa nhận lấy tấm danh thiếp, xin lỗi giải thích một câu: "Thật xin lỗi, tôi không mang theo danh thiếp."

"Không có việc gì, không có việc gì." Ben ­son cười cười vẻ thông cảm: "Sự thật chỉ có loại người đại diện như tôi đây, mới cần tùy thời mang theo danh thiếp. Tôi cũng xin tự giới thiệu một chút: Tôi là Ben ­son, tên tiếng Trung của tôi là Hứa Chính Dịch, trước mắt đang ở Phố Wall. Tôi làm nghề dịch vụ đầu tư ngành tài chính. Tạ công tử, nếu như quả thực anh có chuyện cần giải quyết,

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bí Mật Thức Tỉnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook