Bí Mật Thức Tỉnh

Chương 67: Chương 62.3

Tùy Hầu Châu

09/10/2020

Editor: Mẹ Bầu

Thương Vũ thừa nhận bản thân mình có nhiều tâm tư. Đây cũng chính là việc mà năm đó Thanh Gia chán ghét ông nhất. Bất quá, “nhân tính sinh lai như thử” (*), không đổi được.

(*) Nhân tính sinh lai như thử: Bản tính con người khi sinh ra đã là như vậy

Về phần nam giới vì sao thích che dấu một ít bí mật, không phải là không thích thẳng thắn thành khẩn, tuyệt đối là vì phụ nữ sẽ rất hay hỏi thái quá. Vì sao phụ nữ một khi biết được một chút mặt mày, đều thích đào gốc bới rễ muốn biết chân tướng càng nhiều hơn!.

Ví dụ như Tĩnh Di từ Lâm Hi Âm mà biết được một ít chuyện cũ, không có biện pháp liền để mọi chuyện kia ở trong lòng mình, còn nghĩ muốn từ nơi ông tìm hiểu càng nhiều hơn về chuyện cũ năm xưa. die,n;da.nlze.qu;ydo/nn, Tìm tòi nghiên cứu chuyện xưa ở ông xem có cái gì bất đồng đối với chuyện xưa của Lâm Hi Âm bên kia hay không.

Thương Vũ không biết phải đối mặt thế nào đối với sự rất hiếu kỳ trong lòng của vợ mình. Nhất là khi Tạ Tĩnh Di hỏi ông: Năm đó anh rõ ràng muốn kết hôn Thanh Gia rồi, thế nào mà Thanh Gia lại đột nhiên rời đi Nước Mỹ như vậy?

Đúng như vậy! Năm đó không sai biệt lắm ông cũng đã sắp sửa cưới được Thanh Gia rồi, kết quả là Thanh Gia vẫn trốn thoát đi được. Ông đã chuẩn bị hôn lễ cho Thanh Gia rồi, bỗng chốc Thanh Gia liền biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi đâu. Chờ đến khi ông biết được Thanh Gia đã đi đến nước Mỹ rồi, dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com thì Thanh Gia đã gửi trả lại cho ông một cái tin tức: cô đã tử vong.

Sau đó ông đi đến nước Mỹ, vốn định mang vị hôn thê của mình về nhà, nhưng lại được biết, trước khi Thanh Gia tự sát cô đã tự mình ký tên ở trên bản thỏa thuận, hiến di thể của mình cho sự nghiệp nghiên cứu. Cô đã dự tính cả đến bước cuối cùng, không cho ông có cơ hội để mang cô về nhà, cũng chưa từng để lại thứ gì cho ông.

Trong tâm lý Thương Vũ cũng chỉ là ôm lấy suy nghĩ biết đâu gặp may mắn. Thanh Gia có phải là thật sự tử vong hoặc là rời đi hay không. Thế nhưng mà, thời gian một năm rồi lại một năm cứ thế trôi qua, Thanh Gia cũng vẫn không hề trở lại nữa. Năm đó, mọi người cũng đều đã xác nhận, dinendian.lơqid]on Thanh Gia đã qua đời rồi.

Sau khi từ nước Mỹ trở về, ông đã dựng lên cho Thanh Gia một ngôi mộ. Ở bên trong ông đã chôn quần áo và di vật, ông đã mang từ nhà họ Lâm tới một con búp bê Barbie. Người chết đã qua đời, Thương Vũ cũng chưa từng kể lại cho Lâm Hi Âm biết chuyện, Thanh Gia đã hiến di thể cho nghiên cứu rồi. Cho nên đến nay Lâm Hi Âm cũng vẫn luôn cho rằng, nằm bên trong ngôi mộ kia chính là tro cốt của Thanh Gia.

Cho nên Lê Lạc có thể là con gái của Thanh Gia hay sao? Khả năng này hẳn là rất thấp. Cũng như vậy, Lê Lạc càng không khả năng là con gái của ông và Thanh Gia. Tuy rằng, diễnđànlêquýđôn ông vẫn luôn hy vọng là như vậy; giông như bản thân ông bày ra cái bộ dạng thẳng thắn thành khẩn kia.

Sự thật là, ông lại càng hy vọng Lê Lạc chính là Thanh Gia; cũng nhận định Lê Lạc chính là Thanh Gia.

So sánh với Tạ Tĩnh Di rối rắm với chuyện đến cùng Lê Lạc có thân phận gì, thì Lâm Hi Âm đã sắp bị công ty cùng những chuyện ở trong nhà ép cho đến mức sắp phát điên. Tạ Tĩnh Di vẫn từng luôn luôn hâm mộ trên người Lâm Hi Âm có một luồng sức mạnh, không đúng, phải nói là trên người Lâm Hi Âm có một luồng sức mạnh to lớn và vô cùng mạnh mẽ. Cho dù Lâm Hi Âm biết được chồng mình có người tình bên ngoài, vẫn bị Ô Tử Yến bày đặt cho vào bẫy, Lâm Hi Âm vẫn cứ cắn răng gánh chịu qua lại

Nếu như chuyện như vậy mà phát sinh ở trên người Tạ Tĩnh Di, thì rất có khả năng Tạ Tĩnh Di đã ngừng công kích. Nhưng mà Lâm Hi Âm lại vẫn có thể ngẩng cao đầu trở về chiến trường.

Lâm Hi Âm hoàn toàn thay mặt cho chức vị của Phương Tử Văn ở công ty. Kết quả, những nhân viên nòng cốt công ty đều lục tục đệ trình lên cho Lâm Hi Âm thỉnh cầu được tạm rời cương vị công tác. Sắp đến cuối năm rồi, bọn họ đều nhớ lấy đến một khoản thưởng cuối cùng vào cuối năm, vỗ mông bỏ chạy lấy người.

Phảng phất giống như bọn họ đều biết đến, tài chính của công ty đang kề cận nguy cơ.

Sự thật với dòng vốn lưu động của công ty, thì

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bí Mật Thức Tỉnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook