Bị Cha Bán Cho Hạo Thiếu

Bị Cha Bán Cho Hạo Thiếu

Bị Cha Bán Cho Hạo Thiếu Review Rating: 9.13 out of 10 based on 34 reviews.
Giới thiệu Bị Cha Bán Cho Hạo Thiếu - truyện ngôn tình cuốn hút của tác giả Lập Hàm:

Nữ chính: Hoàng Anh Ngọc, 23 tuổi. Là một cô gái tràn đầy sức sống, luôn cố gắng để vượt qua mọi khó khăn của chính mình. Gia đình chỉ tầm trung, mẹ qua đời khi vừa lên năm, cha cũng từ đó mà đắm chìm trong bia rượu. Mọi chi phí đi học của cô đều do ông bà ngoại cấp. Khi cô vừa tốt nghiệp đại học thì cũng là lúc rời xa ông bà mãi mãi. Cuộc sống từ đó lại chật vật, khó khăn.

Năm học cấp ba, Anh Ngọc đã phải lòng một đàn anh hơn mình 1 tuổi. Tuy người ta luôn kể xấu về anh ấy nhưng đối với cô, anh chẳng xấu xa tí nào. Vả lại còn rất dịu dàng và chăm sóc cô chu đáo. Dù là vậy nhưng cả hai vẫn còn là bạn bè trong suốt thời gian dài.

Nam chính: Hạo Lê Đan, 30 tuổi. Là thiếu gia duy nhất của Hạo Thị nên từ nhỏ đã có tư duy phải trên vạn người. Lúc nào anh cũng mang sức ép về tài chính, danh vọng và địa vị. Từ khi nhìn rõ được cuộc sống thì anh và cha không hề thuận hòa với nhau vì ông ấy có người phụ nữ khác và khiến mẹ anh phải sống trong đau khổ. Sau một thời gian ở nước ngoài anh quyết định về nước và lập công ty riêng. Bằng bất cứ giá nào anh cũng phải đánh bại Hạo Thanh để đưa Lễ Viễn trở thành một trong những tập đoàn hùng mạnh. Tới đó anh mới có thể đón mẹ về sống với mình.

Danh sách chương truyện Bị Cha Bán Cho Hạo Thiếu

Nhận xét của đọc giả về truyện Bị Cha Bán Cho Hạo Thiếu

Avatar
Trinh'x Cưnq's20:04 17/04/2020
Dã xem
Avatar
Sariel21:04 16/04/2020
Truyện rất hay, văn chương rất có cảm xúc, có những đoạn đọc muốn rớt cả nước mắt, ngôn từ dùng rất thích hợp, không bị phèn như 1 số truyện mình đã đọc
Avatar
Băng Thiên23:03 02/03/2020
tác giả à,cố lên,hóng nè
Avatar
Thiên Băng10:02 12/02/2020
tác giả ra tập mới nhanh nha,hóng

BÌNH LUẬN FACEBOOK