Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu

Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu

Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu Review Rating: 6.94 out of 10 based on 18 reviews.
Đôi vời về tác giả:

Hôm qua tôi dọn lại nhà cửa vô tình tìm thấy quyển truyện viết tay hồi lớp 7 của mình. Thấy bản thân đang nhàn rỗi nên quyết định đăng truyện teen này. Nhân tiện cũng cảm ơn mọi người đã ủng hộ tác phẩm đầu tiên của tôi. Đọc truyện vui vẻ!

Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu nói về cô nàng mang tên Bảo Ngọc, một học sinh gương mẫu điển hình, thành tích học tập luôn đứng đầu khối, có một đám Fans hâm hộ. Khụ, nhưng đây không phải vấn đề! Tôi có một bí mật che giấu mọi người, tôi là một pháp sư! Vì gia đình ngăn cấm nên mẹ tôi quyết tâm bỏ trốn cùng bố tôi đến thế giới con người. Sau đó hai người sinh ra hai đứa trẻ là tôi và chị tôi – Nguyễn Ánh Dương. Nói là sinh đôi nhưng thật ra hai chúng tôi khác nhau hoàn toàn.

Tôi năng động bao nhiêu chị tôi lãnh đạm bấy nhiêu. Ngoài ra tôi còn có ba đứa bạn thân là Thu Trang, Thiên , Thanh Thảo và một cậu bạn khiêm mới chuyển đến năm ngoái thầm thương trộm nhớ Trang – Hoàng Tiến. Họ cũng là pháp sư nên ba mẹ chúng tôi rất thân với nhau. Nhưng đó vẫn không phải vấn đề, vấn đề thật sự…

5 Chương mới cập nhật truyện Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu

Nhận xét của đọc giả về truyện Bí Ẩn Ngôi Trường Huyền Diệu

Avatar
nguyễn thị xuân uyên18:06 22/06/2016
sao chưa có chương 35 nữa tác giả
Avatar
Prinecess Lannina20:11 17/11/2015
cho dai co ma chua ra chuong moi mat hung
Avatar
Lannina Endora20:10 22/10/2015
hay qua nhung dang doc ma het mat hung tac gia oi mau ra chuong moi di

BÌNH LUẬN FACEBOOK