Trang Chủ
Truyện Teen
Bé Bi... Anh Đã Về...
Chương 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Thứ nhất mẹ cô là quản gia trong nhà tôi nhưng công việc chẳng khác nào một cô hầu , chẳng qua là được tôn trọng hơn thôi . Thứ 2 , mẹ cô đã nói với tôi rằng tôi có thể sai bảo cô bất cứ khi nào tôi muốn . Và thứ 3 ...

Nói đến đây thì Hoàng chìa bàn tay mình ra và trong tay anh ta là một bức ảnh . Linh nhìn , há hốc miệng . không thể tin được , đó chính là bức hình hìu nhỏ của cô trong tư thế tồng ngỗng ( 1,5t ^^) .

- Cô thấy đấy , nếu cả trường mà thấy cái thứ này thì sao nhỉ ? Một con người như cô sẽ ra sao ? Tôi không nói nhiều nữa , nếu cô còn nói với tôi bằng cái giọng chanh chua ấy thì mọi hậu quả cô tự gánh lấy đấy nhé .

Nói xong Hoàng đi một mạch để Linh đứng đó với khuôn mặt " thãm không chịu nổi " . Tức điên không cơ chứ ,cô không ngờ một con người lúc xưa tốt tựa thiên thần thì giờ đây đã trở thành một con ác quỷ mặt lạnh . Linh hối hận vì đã từng nuôi cái ảo mộng điên rồ đó , cô rõ ấm đầu khi đã từng nghĩ sau này sẽ làm vợ hắn . Ngồi suốt buổi trên sân thượng , Linh thả hồn theo mây gió , nghĩ đến chuyện khi mình còn bé tí ti . Lúc đó Linh là một cô cháu cưng của tập đoàn lớn nhất SG . Nhừng chỉ sau một đêm , tất cả sụp đổ , công ti phá sản , nhà cửa , tiền bạc , sự nghiệp đều mất trắng . ÔNg cô lâm bệnh qua đời , gia đình cô bị đẩy vào đường cùng . Cha của cô vì quá ngán ngẫm cuộc đời trắng đen , ông đã tự tử . Bàng hoàng trước cái chết của chồng , mẹ cô vô cùng đau đớn , cuộc đời đối với bà đã đặt dấu chấm hết . Đến khi bà quyết định từ bỏ thế gian thì...bà thấy thương đứa con bé bỏng của mình , bé Bi còn quá nhỏ , chỉ 5t mà đã phải chịu đựng nỗi đau quá lớn này , đôi mắt thơ ngây trong sáng của cô bé giờ đây đượm nỗi buồn và sợ hãi . Mẹ cô , vì thương con nên đã từ 1 cô tiểu thư danh giá giờ phải làm người hầu cho một thương gia giàu có .

Khi mới đến , cô không làm gì ngoài việc ở trong phòng đợi mẹ , Linh cảm thấy giờ thế giới bên ngoài , sợ cả con người . Đến một ngày , đang ở trong phòng đợi mẹ thì :

- Pé con ! Sao suốt ngày co ro trong phòng thế ?

Linh giậc mình . Thì ra đó là một cậu nhóc , cũng trạc trạc tuổi cô , nhìn vào phòng với sự tò mò và kì lạ .

- Ra đây chơi đi ! Buồn quá .

Nhóc ấy nói với đôi mắt sáng và nụ cười thật dể thương .

- Không ! Không đi ! _Linh lạnh lùng đáp

Bất chấp câu trả lời của Linh , Hoàngchayj thẳng vào phòng lôi bằng được cô ra ngoài . Đến sân chơi dành cho trẻ con , Hoàng chơi đủ thứ trò còn Linh chỉ nhìn theo và cười . Hoàng tuy còn bé nhưng suy nghĩ của cậu lại lớn hơn so với tuổi của mình . Trong một lần tình cờ , Hoang đã nghe được cuộc nói chuyện của ba mẹ mình về hoàn cảnh của gia đình Linh , từ đó , Hoàng cố tiếp cận Linh hơn , mong sao phần nào có thể giúp cô quên đi nổi đau lớn này .

- Nè ! Cho pé một cây kem á ! _hoàng chìa cây kem mời Linh .

Vì thích ăn kem nên Linh nhận :

- Cảm ơn anh .

Ngoiif cạnh Linh , Hoàng nhìn cô bé và hỏi :

- Bé buồn à ?

Đột nhiên Linh ngừng ăn , nói " uhm " mà như có cái gfi đó chặn ngay cuốn họng .

- Papa và ông nội đã bỏ Bi và mama Bi đi rồi .

Vừa nói Linh vừa nhìn Hoàng , đôi mắt đẫm ướt , nỗi buồn hiện rõ trên khuôn mặt nhỏ nhắn , trắng hồng với những giọt nước mắt ứa đọng trên khóe mi .

- Bi và mama nhớ ông và papa lắm .

Cây kem của 2 đưa tan chảy vào lúc nào không biết. Hoàng dùng tay không cầm kem ôm nhẹ cô bé vào lòng , thì thầm nói :

- Bi đừng buồn nữa ! từ nay đã có anh Ken bên cạnh Bi rồi ! Anh sẽ chăm sóc và bảo vệ mama và Bi thay cho ông nội và papa nha .

Sau câu nói đó cả 2 đã trở thành anh em thân thiết của nhau . Linh hok bao giwof bị bắt nạt hay trêu chọc . Hoàng luôn bảo vệ và che chở cho cô cho đến ngày cậu cùng gia đình ra nước ngoài .

Hoàng trong quá khứ thật đáng yêu , thật mạnh mẽ và thật rất yêu thương cô . Còn Hoàng của hiện tại thì...Không ! Linh không tin Hoàng đã thay đổi . Chắc chắn anh còn thương yêu cô . Và một lí do nào đó anh không nói ra được .

Hy vọng chợt lóe lên trong đầu Linh . Trời đã xế chiều , Linh đứng dậy hít 1 hơi dài và nói thật to :

- TRỜI HÔM NAY ĐẸP THẬT !!!----------------------

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bé Bi... Anh Đã Về...

Avatar
Thanh11:07 18/07/2014
nen co cai ket co hau hon
Avatar
thao20:07 16/07/2014
lãng nhách cho tủy thì ruot co xi thoi nguoi duoc cho co hi vong hay k thi ke hocon nguoi cho dau co anh huong gj đau ma keu nguy hiemdung la xạo wa manguoi cho an uong vo vai bua khoe lien ai viet truyen ma nham nham
Avatar
Hiền13:03 25/03/2014
kết chuyện nhàm quá à
Avatar
Haru Lee18:03 13/03/2014
Chuyện hay wa...
Avatar
tranminhthuan12:03 12/03/2014
huhu that kam dog qua j thuj em dog j zoi y kien kua pan pham tien
Avatar
Phạm Tiến20:03 07/03/2014
làm thêm 1 chương cưới nhau và sống hp nữa tác giả ơi
Avatar
lê quynh ngoc21:01 15/01/2014
hu.hanh phúc quá...
Avatar
nguyễn hồng kim vy09:12 27/12/2013
hay nhỉ!!!! phát hành tiếp phần tiếp theo đê........... :)
Avatar
Dương Huy Toàn20:12 25/12/2013
tks tác giả nhé. chuyện hay
Avatar
ngoccham14118:12 25/12/2013
hay wa nhung moi chuong 15 da het rui... :/

BÌNH LUẬN FACEBOOK