Trang Chủ
Truyện Teen
Bé Bi... Anh Đã Về...
Chương 1

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cách đây 10 năm .

Hoàng_cậu nhóc 7 tuổi và Mi Linh cô pé 6 tuổi :

- Anh Ken ! Bỏ Bi ở lại mờ đi hả ? _Giọng cô pé vang lên , đôi mắt long lanh như sắp khóc .

-Anh Kem đi có chút xíu ồi về hà . Ken hem bỏ pé Bi dể xương đâu _Hoàng vuốt vuốt mái tóc của cô pé , ra vẻ người nhớn lắm , tuy trong lòng nhóc lúc này cũng rất buồn .

Tiển Hoàng ra sân bay , Linh nước mắt ngắn dài đòi đi theo . Nhưng làm sao mà đi chung được khi cô chỉ là con của một nàng hầu trong gia đình của Hoàng .

- Pé Bi đừng khóc , xí qá à ! Cười cái để anh Ken nhìn nào !

- Bi...cười hông...có được...người ta đang..buồn mờ !_Linh thút thít khóc .

- Thôi , đừng buồn mà ! Bi chờ anh nha . Ít bữa nữa anh Ken về sẽ để Bi làm " cô dâu " của anh Ken .

- Thiệt hem ???_đôi mắt cô pé sang lên có vẻ vui lắm_ Anh Ken nhớ đó nhá , móc nghéo " ăn thề " nàk .

Và cả 2 nhóc nghéo tay nhau . Ôm nhẹ Linh vào lòng rồi Hoàng thêo cha mẹ ra phi trường . Lâu lâu nhìn lại thấy Linh vừa chùi nước mắt vừa vẫy vẫy ,cậu bé nắm chặt tay , quyết tâm về một điều gì đó .

------------------------------

Thời gian qả trôi qa thật mau , thấm thoát đã 10 năm lặng lẽ trôi .

Bé Bi ngày nào khóc nhè vì nhớ anh Ken giờ đã trở thành một thiếu nữ 16 trăng tròn xinh đẹp và đáng yêu . Linh vẫn luôn khắc sâu trong trái tim mình lời hứa giữa cô và Hoàng ngày còn pé .

Đã lâu không gặp , Linh nghĩ chắc Anh Ken của mình giờ cũng đã nhớn lắm rồi . Hôm nay cô sửa soạn thật đẹp để đi đến sân bay bởi Hoàng cùng cha mẹ của mình sẽ đáp chuyến bay vào chiều nay . Lòng Linh vui lắm , hạnh phúc lắm .

Được mẹ giao đi đón ông bà chủ và Hoàng . Linh phóng chiếc Inova như bay kẻo sợ trể . Vì háo hức qá nên cô đến sớm những 2 tiếng . Đến lúc 2h mà mãi 4h máy bay mới hạ cánh .Khấp khởi trong lòng , Linh tìm ông bà chủ trong những người đi ra . Kia rồi , Linh có thể nhận ra ngay vì họ vẫn chẳng thay đổi tẹo nào , vẫn sang trọng và quí phái như 10 năm trước . Vậy là...người đi cùng với ông bà chính là Hoàng , mắt Linh hok thể tin được bởi Hoành qá khác ngày trước . Không còn là một cậu nhóc pé tí ti , đôi mắt to tròn , nụ cười thơ ngây mà là một chàng trai cao to , có khuôn mặt quyến rũ và đôi mắt đẹp mê li , nói chung là rất hoàn hảo .

Không kiềm nén được hạnh phúc , Linh chạy tới , vừa chạy vừa gọi :

- Anh Ken ! Anh Ken ! Bi nè !

Lao vào người Hoàng thì Hoàng né ra làm Linh té cái **i vì ôm " hụt " . Còn bàng hoàng thì đã nhận ngay câu nói :

Lâu hok gặp đã quên hết nề nếp rồi hả ? Chủ , tớ mà làm như " đồng lứa " vậy à ? còn " anh Ken , anh Ken " . Tôi tên Hoàng và cô phải gọi tôi là cậu chủ , rõ chưa ?

Linh trố mắt nhìn , ngạc nhiên đến kinh sợ . Nhìn đôi mắt ấy lạnh hết cả xương sống , Linh lắp bắp :

-Dạ...dạ...rõ .

- Tốt , xách cái valy và đưa xe đến đây nhanh . _Nói rồi quay đi mất tiu .

Lịch bịch xách đồ lên xe . Linh chở ông , bà chủ và...cậu chủ về nhà !

Tối nay , nhà của ông , bà (phải nói là căn biệt thự hạng nhất ) tổ chức tiệc rất to . Bạn bè , người thân của ông , bà chủ và Hoàng đến rất đông . Những cô bạn gái của Hoàng ăn mặc rất chi là " sexy girl " nhưng do sống bên tây lâu quen rồi nên họ cảm thấy bình thường . Linh lúc này đang ở trong phòng , không mún ra ngoài . Linh cảm thấy ghét Hoàng bây giờ , ghét ghê gúm . Hoàng bây giwof phá hỏng mọi hình tượng tốt đẹp cảu anh Ken ngày xưa , đã vậy lúc sáng còn cho cô " nhảy điệu nhảy ếch con " ., tức mún điên người . Linh đành đánh , đá , đập vào con thú nhồi bông . Đang trút giận thì bổng có tiếng đập cửa . mở cửa ra thì khuôn mặt " khó ưa " chình ình trước cô :

- cô đưa bạn tôi đến Toilet !

Linh chua kịp trả lời thì đã thấy Hoàn ngó ra ngoài :

- Elly . AliNal vào đây , Osin nhà Hoàng sẽ dẫn 2 bạn đến đó .

Tức sôi máu , " Osin " . dám nói Linh là osin trong khi mẹ cô giờ đã là quản gia cảu nhà này . Nuốt cục tức , Linh cắn răng dẫn 2 bà thiếu *** này đến WC . Vì dù mẹ cô có là quản gia hay quản gì đi nữa cùng không thể to hơn cậu chủ nhỏ của căn biệt thự này .

Xong việc , Linh vào phòng tắt điện , cô chẳng muốn ai quấy rầy mình lúc này nữa , tất cả mọi công việc đã được mẹ cô và các chị ngoài kia làm hết rồi , Linh cảm Hoàng bây giờ như một con người mà cô chưa bao giờ từng gặp qua , không phải là anh Ken của cô lúc xưa nữa mà là một câu công tử bột ỷ thế gia đình mình . Cô cảm thấy mình đúng điên khi chờ đợi một người như hắn suốt mười năm trời , và còn tin rằng sau này sẽ làm cô dâu của hắn nữa . Với những suy nghĩ bực tức đó Linh thiếp đi từ khi nào và cũng chẳng hề hay biết có người đang nhẹ vuốt mái tóc mình .

Tiếng chiếc đồng hồ ồn ào đã đánh thức Linh , cô đi xuống nhà vệ sinh với đôi mắt lờ đờ và khuôn mặt ngái ngủ . Vào phòng , cô thấy cái gì lấp ló trước mặt , nheo mắt lại để nhìn rõ hơn thì :

- Á á á á á...

Cô lao ra khỏi phòng . Trứoc mặt cô lúc nảy là một " hình khỏa thân biết cử động : và rỏ hơn chính là Hoàng . Tim cô giờ như đang chạy maratong với khuôn mặt thì đỏ gây ( như quả cà chua ý ^^) . Thì Hoàng đẩy cửa đi ra làm cô suýt lộn nhào . Vừa đi anh vừa bắn cho cô cái nhìn tựa tnagr băng đâm thũng thuyền Titanic ^^ .

- Đồ con gái vô ý vô tứ .

Vừa đánh răng , vừa nghĩ lại cô càng thấy tức , tai anh ta hok chịu chốt cửa chứ có phải tại cô đâu đã vậy còn nói cô vô ý vô tứ nữa chứ : " anh tưởng anh đẹp lắm chắc , xí òm " ( đúng là dối long ) . Mà thôi mặc kệ , giờ cô phải đến trường rồi , ít nhất cũng không phải **ng mặt anh ta 24/24 . Vậy là quá happ y rồi . Vừa chạy trên chiếc xe đạp cô vừa hát những bài hát không rõ nguồn gốc mà lòng thì vui cực kì bởi cô cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được đến trường mà .

Vào cổng trường Lnih thấy một đám đông toàn con gái bu lại phía kia , cô cũng tò mò muốn xem đó là thứ gì mà thu hút lũ con gái thế nhưng thời gian không cho phép khi cô còn cả mớ bài tập chưa được xử lí . Linh đành cất xe rồi chạy như bay lên phòng " giải quyết " chúng . Bài tập sắp xong thì đã nghe tiếng của bọn con gái lớp cô , chúng tự nhiên lại có những thái độ rất buồn cười , đứa thì nắm chặt 2 tay vào nhau mơ mộng , đứa thì ôm tim và nói nào đâu là " Ôi ! Sao mà anh ý đẹp dzai thế nhỉ " , nào là " Ước rì anh ý là của mình " túm lại toàn khùng khùng cả , Linh không biết ông nào lại làm cho con gái trường cô say như điếu đổ như vậy . Vừa thấy Linh , Quyên ( bạn thân ) đã nhảy bổ vào lớp :

- Linh ! Mày biết tin nào chưa ...lớp 11B1 vừa có 1 anh học sinh mới chuyển trường dể thương lắm , tao nhầm , phải nói là đẹp trai cực kì .

- Ông nào có phước được lọt vào mắt xanh của mày thế nhỉ ? _ Vừa làm bài cuối cùng Linh vừa nói đùa .

Bổng tiếng la hét của bọn con gái vang lên , Quyên lắp bắp :

- Mày ơi...anh ...anh ý kìa...anh ý đang nhìn về phía bọn mình

Linh ngước lên thì...rớt cả cây bút , không thể tin được , Hoàng chính là người làm cho bọn con gái trường cô bản tán nảy giờ . Đúng là tránh quả dưa gặp quả dừa .

- Cô theo tôi .

Hoàng nói cứ như là ra lệnh . Nhưng dù hok muốn thì Linh cũng phải vác cái chân nặng như chì của mình theo Hoang . Đến sân thượng ( tầng 5 )

- Từ nay tôi sẽ học ở trường này và nhiện vụ của cô là phải phục vụ tôi 24/24 nghe rõ chưa ?

- Này ! Anh đừng nói cái giọng như ra lệnh đấy nhé . Thứ nhất mẹ tôi đã là quản gia của nhà và tôi là con gái của quản gia chứ không phải một nàng hầu , thứ 2 tôi chẳng có nhiệm vụ gì phải phục tùng anh cả và...

Chẳng chịu để Linh nói hết , Hoàng đã chặn họng

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bé Bi... Anh Đã Về...

Avatar
Thanh11:07 18/07/2014
nen co cai ket co hau hon
Avatar
thao20:07 16/07/2014
lãng nhách cho tủy thì ruot co xi thoi nguoi duoc cho co hi vong hay k thi ke hocon nguoi cho dau co anh huong gj đau ma keu nguy hiemdung la xạo wa manguoi cho an uong vo vai bua khoe lien ai viet truyen ma nham nham
Avatar
Hiền13:03 25/03/2014
kết chuyện nhàm quá à
Avatar
Haru Lee18:03 13/03/2014
Chuyện hay wa...
Avatar
tranminhthuan12:03 12/03/2014
huhu that kam dog qua j thuj em dog j zoi y kien kua pan pham tien
Avatar
Phạm Tiến20:03 07/03/2014
làm thêm 1 chương cưới nhau và sống hp nữa tác giả ơi
Avatar
lê quynh ngoc21:01 15/01/2014
hu.hanh phúc quá...
Avatar
nguyễn hồng kim vy09:12 27/12/2013
hay nhỉ!!!! phát hành tiếp phần tiếp theo đê........... :)
Avatar
Dương Huy Toàn20:12 25/12/2013
tks tác giả nhé. chuyện hay
Avatar
ngoccham14118:12 25/12/2013
hay wa nhung moi chuong 15 da het rui... :/

BÌNH LUẬN FACEBOOK