Trang Chủ
Truyện Teen
Bé Bi... Anh Đã Về...
Chương 13

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bữa sáng hôm nay vui hơn bình thường . Bởi vì cả nhà tụ tập bên nhau , nói chuyện , cười đùa cứ như không có chuyện gì xảy ra .

Ăn sáng xong Lnih và Hoàng chào cả nhà rồi đi học . Hôm nay cả hai đi trên chiếc xe đạp đến trường . Mọi người , cả bạn của Hoàng , cả bạn của Linh đều ngạc nhiên bởi : bên Hoàng thì thấy Hoàng luôn đối xử rất tệ với Linh , còn bên Linh thì luôn nghe những lời than thở về Hoàng . Đâu ngờ 2 người giờ thành " ý ý " . Nhưng ai cũng mưùng cho cả 2 . Trừ một người , đó là Sơn ( nhân vật ít xuất hiện trong truyện ) . Trong thời gian vừa qua , do hoạt động ngoại khoá của trường nên anh phải đi Vũng Tàu . Lúc về nghe được tin Linh và Hoàng thân thiết với nhau anh vô cùng bực tức .

------------------------------------

Khoảng thời gian này , Hoàng vô cùng hạnh fúc , đồng thời bệnh anh cũng tăng thêm . Khi đi chơi với Linh , Hoàng luôn cố tỏ ra khoẻ mạnh trước cô , thật ra anh rất mệt . Nhưng cậu không muốn vì thế mà mất những thời khắc quí giá này .

Màn đêm buông xuống , Linh đang chuẩn bị cơm cho Hoàng , ông bà chủ và mẹ cô lại đi tíêp , cô biết họ đi không phải đi nghĩ , cũng không phải đi vì công việc mà vì đi với hy vọng sẽ tìm được tuỷ sống tương ứng cho Hoàng . Hôm nay lại chỉ có mình cô và Hoàng ở nhà .

- Anh Hoàng , xuống ăn cơm .

Linh đứng ngoài cửa gọi hoài nhưng không thấy trả lời , cô thấy có chuỵện không hay nên mở cửa bước vào . Đúng như cô nghĩ , Hoàng nằm ngất trên sàn nhà . Hoảng hốt , Linh vội đở Hoàng lên giường rồi lấy khăn lạnh lau người cho cậu . Linh tính gọi điện gọi xe cứu thương thì Hoàng cầm tay cô , ngăn lại , giọng thều thào :

- Đừng , anh không sao .... đâu mà .

- Nhưng lỡ như bệnh anh trở nặng thì sao ?_ Linh giọng đầy lo lắng .

- Không ... không sao . Anh như thế này quen rồi . Linh ở đây với anh đi ._Hoàng nói cực nhọc và cố cười để cho Linh an lòng .

Thấy Hoàng như thế , Linh muốn khóc nhưng không dám khóc , sợ làm cậu lo lắng . Linh ngồi cạnh bên Hoàng , kể những câu chuyện cười " củ rích " , nhưng cả 2 cười rất sảng khoái . Một lúc sau thì Hoàng chìm vào giấc ngủ . Tính đi ra khỏi phòng thì thấy bàn học cảu Hoàng lộn xộn quá , Linh tới để dọn dẹp , tình cờ , cô thấy một cuốn sổ tay rất dày . Vì tò mò Linh lật ra xem :

" ngày...., tháng...., năm 1998 .

Pi . Anh qua bên này được 3 ngày rồi , anh nhớ Bi quá . Ở đây ghê lắm , anh không hiểu họ nói gì hết . Mấy ông bác sĩ cứ đưa ông tiêm thật to vào chích tay anh , lấy máu . Anh sợ lắm . Bi ở đó ra sao rồi nhỉ ? Có nhớ anh không ? ....."

"ngày... , tháng....,năm 2000

Bi ơi . Anh nhớ Bi quá , 2 năm rồi không được nhìn thấy Bi , chỉ thấy Bi qua ảnh thôi . Anh buồn quá , anh đòi về nhưng ba mẹ không cho . Anh đang viết cái này trong bệnh viện , anh chỉ biết nằm mà viết " nhật kí " thôi , người ta nói con trai mà viết nhật kí là bê đê . Nhưng kệ , anh nhớ Bi lắm , nhưng không biết làm cách nào để nói cho Bi biết nên phỉ viết ...."

..........

" ngày..., tháng...,năm 2008

Anh sắp về rồi Bi à . Anh không biết bây giờ Bi xinh như thế nào nữa , nhưng chắc là hơn anh nhỉ . Bệnh của anh ... không ....chữa được . Người ta không tìm thấy tuỷ cho anh . Anh không thích ở đây nữa . Anh thấy mình nghẹt thở lắm . Bi quên anh chưa nhỉ ? Anh thfì lúc nào cũng nhớ Bi vô cùng . Anh nghe người ta nói với ba mẹ rằng anh chỉ sống được khoảng một năm nữa thôi nếu không tìm được tuỷ tương ứng . Anh ... thật sự anh sợ lắm , sợ rằng sẽ phải chết mà không còn gặp được Bi nữa , anh sợ lắm ...."

"ngày....,tháng....,năm2008

Gặp Bi rồi . Giừo Bi lớn quá rồi . Xinh hơn trước nữa , còn ngang bướng nữa chứ . Anh xin lỗi , anh không thể lại gần em được , anh không muốn để Bi lại buồn vì anh , ... "

" ngày ...,tháng...,năm2008

Anh đau lắm . Anh không thể ở bên em , không thể sẻ chia cùng em dù anh rất muốn . Ngược lại anh lại luôn làm em buồn . Anh không có tư cách gọi em là " Bi " nữa . Anh thật sự xin lỗi .... anh xin lỗi ... "

"ngày...., tháng...., năm2008

Anh không biết mình đang nghĩ gì nữa . Anh không thể mang đến hạnh fúc cho em , nhưng khi người ta ở cạnh em , anh lại không chịu nỗi . Anh quá ích kỉ , càng ngày anh càng quá tham lam dù anh biết mình không thể . Anh biết em ghét anh rồi . Nhưng không sao , vậy khi anh ra đi , em sẽ không phải buồn , không phải khóc . Thời gian ngày cang quá ích , cong điều anh muôn làm cho em thì quá nhiều , anh phải làm sao đây , liệu anh về đây có phải là điều đúng đắn ..."

"ngày....,tháng...,năm2008

Anh vừa mới đi bệnh viện về , người ta nói ... anh không thể sống ...hơn nữa năm nữa . Thời gian còn lại của anh chỉ còn mấy trăm ngày nữa thôi . Anh không nghĩ cái chết lại đến nhanh đến thế . Còn nhiều chuyện anh phải làm lắm mà ngần ấy thời gian thì ... không thể . Anh còn phải ... nói rằng : Anh yêu em , anh còn phải làm em hạnh fúc , anh còn phải ....., còn phải ........"

Đóng nhẹ cuốn sổ tay lại . Linh đi nhẹ ra khỏi phòng Hoàng , cô ra ngoài vườn . Rất nhẹ , giọt nước mắt rơi , rơi đều đều , cô co rúm người lại , cố nén nỗi đau , nhưng không thể , nhưng dòng tâm sự của Hoàng , có cả dấu vết của nước mắt . Anh đã đau khổ suốt 10 năm , suốt 10 năm người anh nhớ đến chỉ có cô vậy mà cô không hề biết . Suốt 10 năm , anh sống trong nỗi sợ hải , sống trong sự chờ chực của Tử thần mà cô không hề hay . Cơn mưa bổng trút xuống như để khóc cùng cô . Bổng Linh vụt đứng dậy gào thét trong mưa :

- ÔNG TRỜI ƠI ! sAO ÔNG LẠI BẤT CÔNG THẾ ? SAO LẠI BẮT ANH ẤY GÁNH CHỊU NỖI ĐAU NÀY . ÔNG TRỜI ƠI !!!!!!!! XIN ÔNG , CỨU HOÀNG ĐI . ĐỪNG BẮT ANH ẤY PHẢI CHẾT .

Linh khuỵu xuống :

- đừng ... đừng bắt ...anh ấy phải chết ...đừng mà ...

Nỗi đau như xé toan trong màn đêm , nước mắt Linh hoà cùng nước mưa , có ai thấu cho nỗi đau này của 2 người ......

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bé Bi... Anh Đã Về...

Avatar
Thanh11:07 18/07/2014
nen co cai ket co hau hon
Avatar
thao20:07 16/07/2014
lãng nhách cho tủy thì ruot co xi thoi nguoi duoc cho co hi vong hay k thi ke hocon nguoi cho dau co anh huong gj đau ma keu nguy hiemdung la xạo wa manguoi cho an uong vo vai bua khoe lien ai viet truyen ma nham nham
Avatar
Hiền13:03 25/03/2014
kết chuyện nhàm quá à
Avatar
Haru Lee18:03 13/03/2014
Chuyện hay wa...
Avatar
tranminhthuan12:03 12/03/2014
huhu that kam dog qua j thuj em dog j zoi y kien kua pan pham tien
Avatar
Phạm Tiến20:03 07/03/2014
làm thêm 1 chương cưới nhau và sống hp nữa tác giả ơi
Avatar
lê quynh ngoc21:01 15/01/2014
hu.hanh phúc quá...
Avatar
nguyễn hồng kim vy09:12 27/12/2013
hay nhỉ!!!! phát hành tiếp phần tiếp theo đê........... :)
Avatar
Dương Huy Toàn20:12 25/12/2013
tks tác giả nhé. chuyện hay
Avatar
ngoccham14118:12 25/12/2013
hay wa nhung moi chuong 15 da het rui... :/

BÌNH LUẬN FACEBOOK