Bẫy Tình

Bẫy Tình

Bẫy Tình Review Rating: 5.98 out of 10 based on 42 reviews.
Chắc hẳn những bạn yêu thích truyện ngôn tình không thể không biết đến tác giả Lam Bạch Sắc, tác giả có những tác phẩm quen thuộc đã được giới thiệu đến bạn đọc như Yêu giả thành thật, Nửa hoan nửa ái, Hướng dẫn sử dụng đàn ông... Nói đến các tác phẩm của Lam Bạch Sắc ta không thể không nhắc đến cách kể chuyện đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất dễ thấm, dễ đi vào lòng độc giả, cùng với những triết lý đơn giản trong cuộc sống. Truyện Bẫy Tình cũng là một tác phẩm đặc sắc của tác giả này được giới thiệu đến với bạn đọc.

Truyện là mối tình không biết đúng sai của hai con người, cũng có thể nói cô và anh cùng sai khi cả hai bắt đầu mối quan hệ này nhưng cũng có thể cả hai đúng khi tiếp diễn chuyện tình. Sự tình bắt đầu vốn dĩ không phải vì tình yêu, là bản hợp đồng, là địa vị, danh tiếng , vinh hoa, phú quý, trắng đen lẫn lộn. Từ đầu đến cuối có hay không chỉ là một cái bẫy đã được dàn dựng khéo léo chờ cô sa vào.

Tư Gia Di cô là người "Tam Vô Sản", vô cường lực, vô đạo, và vô kim chủ; là người như vậy liệu có thể tồn tại được không, có thể mạnh mẽ bước qua sóng gió cuộc đời mà không một ai dìu dắt, đỡ nâng ư. Có lẽ là không thể rồi, vì thế giới showbiz còn nghiệt ngã hơn cả dòng đời. Liệu có thể thoát ra hay không gánh nặng này mà an nhiên bước giữa dòng đời. Đọc truyện ngôn tình đặc sắc này để đi tìm lời giải cho cô gái này nhé !!!

Nhận xét của đọc giả về truyện Bẫy Tình

Avatar
thủy10:07 02/07/2014
các bạn qua nhà của Vũ nguyệt các coi nhé, bên đó có full 2 ngoại truyện. Kết thúc là HE cho cặp đôi gia di - tử chính nha
Avatar
lili18:05 18/05/2014
kết thúc kiểu quái quỷ j zây?
Avatar
Mai vu23:12 28/12/2013
Chang le den day la ket thuc sao? Truyen rat hay, tac gia lam cho nguoi ta me ma cu doc mai, nhung neu ket thuc la the thi that buon, minh thay that toi nghiep cho nu chinh
Avatar
One Thing12:12 25/12/2013
Viết truyện cái kiểu gì vậy? Viết mỗi một câu:" Nếu như tôi chết, vĩnh viễn đừng nói cho cô ấy biết..." . Mẹ kiếp cái chương Đời này kiếp này có phần 1 cũng phải có phần 2 chứ. Rốt cuộc là Diêu Tử Chính chết chưa?????
Avatar
hiền trần01:12 21/12/2013
câu truyện như còn dang dở, đọc xong khiến người khác muốn đập máy tính. Ngóng chờ cái kết có hậu và rồi chỉ nhận được câu " nếu như tôi chết.......". đúng là đấm vào tim nhau. thế rốt cục anh ấy còn sống hay đã chết?

BÌNH LUẬN FACEBOOK