Bầu Trời Trong Trẻo

Ngôn TìnhBách Hợp

Nguồn: vongtinhgiang.wordpress.com

34,993

Hoàn Thành

08:53:52 11/07/2020

Bầu Trời Trong Trẻo

Đánh giá: 9.2/10 từ 3 lượt
Truyện Bầu Trời Trong Trẻo của tác giả Tái Kiến Đông Lưu Thủy là câu chuyện ngôn tình hoàn nho nhỏ giữa một sinh viên và một cô chủ tiệm cơm, cho nên không có ngự tỷ, không có hàng xấp hàng xấp tiền mặt, chỉ có những tình tiết của những con người nhỏ bé bình thường. Viết về sự nghèo khó, áp lực trong cuộc sống, về sự lựa chọn, đạo đức, ân tình, tình yêu đợi chờ này nọ……

Xin trân trọng tặng truyện hay này cho những người biết không ngừng vươn lên! Tặng cho những linh hồn rơi vào cảnh bần cùng và bị thế tục quất roi lại vẫn trưởng thành vững vàng trong cô độc. Đương nhiên, cũng dâng hiến cho tình yêu một hạnh phúc tái sinh, dâng hiến cho cuộc đời tươi đẹp.

Hy vọng từ nay về sau không ai sẽ lại khinh bỉ bần cùng, có lẽ giữa sự nghèo khó ấy lại ẩn chứa sự cao thượng mà chúng ta chưa từng xem thấu.

Tác phẩm này kế thừa phong cách nhất quán của Đông Lưu Thủy, nhưng cũng đồng dạng sẽ không ngừng đột phá…

Câu chuyện là Đông Lưu Thuỷ tự mình suy nghĩ viết nên, giọng văn có thể không chính thống, tình tiết khá nguội và bình lặng êm đềm, cái gọi là tình yêu của tiểu nhân vật cũng…… vì thế trước tiên xin cúi đầu chào với những độc giả có thể dừng lại và đọc tác phẩm này.

Nhận xét của độc giả về truyện Bầu Trời Trong Trẻo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook