Bất Tiếu Phù Đô

Bất Tiếu Phù Đô

Bất Tiếu Phù Đô Review Rating: 8.34 out of 10 based on 60 reviews.
Tác giả Tuyết Nguyên U Linh đã gửi đến bạn đọc một truyện khá thú vị, không phải quá nhiều tình tiết rắc rối đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều, cũng không phải quá lâm ly bi đát, mà là một truyện đầy thu hút. Truyện Bất Tiếu Phù Đô được xây dựng với chủ đề trạch đấu cung đình quen thuộc nhưng không hề đi vào lối mòn. Truyện mới mẻ trong lối viết văn, cách tạo tình huống và dẫn dắt câu chuyện, nhiều khi tưởng như mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt nhưng vẫn diễn tiến đầy bất ngờ, một truyện xuyên không đang đọc.

Mặc Phi nghi ngờ nhìn bốn phía xung quanh, không đoán ra tại sao bỗng nhiên mình lại xuất hiện trong một rừng cây, không phải vừa rồi còn đang đi trước đội khảo cổ ư? Sao vừa mới chuyển ngã rẽ đã tiến vào một cánh rừng? Ngoảnh đầu nhìn lại một chút, ngã ba phía sau đâu rồi? Nơi này chỉ còn lại một vách đá màu xanh thẫm, bò đầy những bụi cây xanh biếc, mang theo cảm giác tháng năm loang lổ.

Lẽ nào gặp phải quỷ đả tường trong truyền thuyết?

Đối với Mặc Phi, người thường xuyên làm công tác khảo cổ mà nói, bình thường sẽ gặp phải một số chuyện kỳ quái mà khoa học khó có thể giải thích được. Vì vậy nàng cũng được xem là một người theo thuyết hữu thần, khi gặp những biến hóa bất ngờ cũng có thể giữ được bình tĩnh.

Cứ đợi ở chỗ này hiển nhiên không phải là ý kiến hay, Mặc Phi quyết định đi lên phía trước dò xét một chút. Xung quanh, cây cối vô cùng tươi tốt, thậm chí còn có rất nhiều loại cây cổ thụ quý hiếm hàng trăm năm tuổi, ở thế kỷ 21 hiện đại, những loại cây này chắc chắn không còn nhiều nữa rồi, ít nhất thì mười phút trước nàng vừa mới tới biên khu thành phố A, ở đó tuyệt đối không thể có một rừng cây nguyên thủy được bảo tồn như vậy.

Đọc truyện để cùng nàng bước vào thế giới vương vị, cũng đấu tranh, cùng hòa nhịp cuộc sống cổ đại này. Bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

Danh sách chương truyện Bất Tiếu Phù Đô

Nhận xét của đọc giả về truyện Bất Tiếu Phù Đô

Avatar
giac mo21:09 11/09/2015
day la lan thu 5 minh doc bo truyen nay ,moi lan doc cam giac khac han nhung truyen khac.khi doc nhung truyen khac khi ket thuc thi chi co cam nghi''um ket cuc hay thay''hoac la thoa man khi doc xong mot cau chuyen hay con truyen nay cam giac hoan toan khac a.khi doc de cai ket truyen minh chi co mot y nghi''tai sao truyen het nhanh the'hjhjhj minh van muon dong hanh cung nu9 qua nhung thang tram cuoc song giup nguoi bang tat ca kha nang suc luc cua chinh ban than minh .truyen rat hay thk t/g
Avatar
tranduykhang12:03 31/03/2015
đoạn kết ko có hiểu tí j hết nó có nghĩa như thế nào ????????
Avatar
truy nguyet01:01 01/01/2015
truyện đọc đi đọc lại vẫn thấy hay!
Avatar
nhoxvampire14:10 27/10/2014
ai bo qua bo truyen la ca mot su nuoi tiec do
Avatar
Mai Mộc Lan08:10 17/10/2014
mới đọc được vài chương, nhưng lại gợi nhớ đến nhận xét đã đọc ở đâu đó về tác phẩm này: tác giả muốn dựng lên một bối cảnh rối ren trong thời loạn thế, nhưng dường như luôn thiếu. Cung đình tranh đấu nhưng tâm cơ chưa đủ... => không phù hợp.
Avatar
hongnga9502:09 23/09/2014
hay wa!!!! truyện này độ dài vừa phải, không lang man dài dòng, cảm xúc theo từng chương...nếu mà có thêm ngoại truyện về cuộc sống của hai nhân vật chính là: Hoàng đế-Tể tướng nữa thì tuyệt vời rồi. Cuối cùng là cảm ơn tác giả dịch giả đã cộng tác ra một bộ truyện hay như vậy
Avatar
maytrang10:09 22/09/2014
đọc truyện Trung Quốc mới có hứng thú, đọc mấy truyện Việt Nam viết theo kiểu của TQ thấy thật nhạt nhẽo, không có ý phê bình các bạn đâu, nhg quả thật đọc thấy như vậy.
Avatar
banglangtim169207:07 30/07/2014
đọc truyện này hay quá. rất cảm động và cũng rất ý nghĩa
Avatar
hoathuytien09:07 26/07/2014
truyen wa hay!!!Mang y nghia sau sac,lang dong,....ai ko doc truyen nay la 1 dieu "tiếc nối"
Avatar
ttt11:07 13/07/2014
hay wa...........

BÌNH LUẬN FACEBOOK