• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Phía nam Thiên Đình Chư Thần sợ đến kinh hồn táng đảm, cứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, thậm chí ngay cả trốn chạy dũng khí đều thiếu nợ thiếu.

Chúng Thiên Thần trong lòng rõ như kiếng, Lâm Dịch nếu là muốn xuất thủ trấn giết bọn hắn, bọn họ tuyệt không có có cơ hội sống sót!

Vốn là một lần tàn sát Hiệp Vực tu sĩ cục diện, nhưng ở Lâm Dịch xuất thế sau, chém liên tục hai đại Thái Cổ Thần Vương, liền nghịch chuyển thế cục.

Lâm Dịch thu lĩnh vực, mặt không thay đổi đảo qua phía nam Thiên Đình Chư Thần, không người dám cùng với đối diện, đều thật sâu cúi đầu, câm như hến.

Lâm Dịch than nhẹ một tiếng, đạo: "Lưu lại Thần Thạch, nhân ly khai đi."

Phía nam Thiên Đình Chư Thần sửng sốt một chút, chợt vui mừng quá đỗi, như được đại xá, từng cái một vội vã theo túi đựng đồ, trong đan điền lấy ra nhất phiến phiến Thần Thạch, trịnh trọng chuyện lạ đặt ở dưới chân.

Sau đó rất sợ Lâm Dịch đổi ý, Chư Thần cũng không quay đầu lại hướng nam phương vội vả đi.

Lâm Dịch sở dĩ không có nhiều hơn nữa tạo giết chóc, nguyên nhân trọng yếu nhất liền là Hiệp Vực tu sĩ đều bình yên vô sự, mới vừa khi hắn cùng hai đại thần vương giao thủ lúc, cái này mười vạn tên Thiên Thần rất thông minh, vẫn chưa đối với Hiệp Vực tu sĩ xuất thủ.

Một nguyên nhân khác, Lâm Dịch cùng Hiệp Vực mọi người gặp lại, có khí phách bừng tỉnh cách một thế hệ cảm giác, trong lòng đích thực vui mừng, huống chi còn có Quân Lâm cùng Chuyên Chư hai cái mất tích hai năm bằng hữu.

Hôm nay Quân Lâm cùng Chuyên Chư trở về, Hiệp Vực trong không có tin tức cũng chỉ còn lại có Sở Liên Nhi cùng Nhược Tà.

Nghĩ đến Sở Liên Nhi, Lâm Dịch trong tâm lại dâng lên vẻ rầu rỉ.

Lâm Dịch thân hình hàng rơi trên mặt đất, Hiệp Vực mọi người đều xông tới, mỗi người đều là thần tình kích động, cao giọng hô: "Bái kiến Vực Chủ!"

Lâm Dịch cười cười, có hơi ghé mắt, ánh mắt bình tĩnh nhìn cách đó không xa một chỗ trong rừng rậm, thản nhiên nói: "Vị bằng hữu này nhìn lâu như vậy, đi ra vừa thấy đi."

"Ân?"

Hiệp Vực trong lòng mọi người cả kinh, lẽ nào nơi đây còn cất dấu một người khác?

Hiệp Vực Chư Thần tản ra Thần Thức, đảo qua phiến rừng rậm, nửa ngày sau, nhưng không có phát hiện bất kỳ khả nghi tung tích.

Chỉ có Chuyên Chư khóe miệng giật một cái, tựa hồ là muốn cười, nhưng nụ cười kia đích thực rất cổ quái.

"Hắc! Ngươi cái này tiểu oa nhi có chút bản lãnh!"

Trong rừng rậm một cái không tầm thường chút nào cổ thụ sau, lòe ra một đạo thân ảnh nhỏ gầy, nhạt như Vô Ngân, mũi chân chỉa xuống đất, cùng nhau đi tới, coi như như quỷ mỵ giống nhau!

Lâm Dịch nhìn về phía Chuyên Chư, gặp người sau gật đầu, liền ôm quyền nói: "Gặp qua Ám Dạ Tộc tiền bối."

Nơi này người tới Hiệp Vực mọi người thân trước, mọi người vẫn như cũ không cảm giác được tu vi của hắn cảnh giới, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, Hiệp Vực Chư Thần nhất định coi là đây là một cái phàm nhân.

Người này thân hình nhỏ gầy, lên chút niên kỷ, chợt liếc mắt, giống như là nông thôn trong nông phu lão đầu, phổ thông tới cực điểm.

Mọi người tấm tắc lấy làm kỳ.

Chuyên Chư nhìn về phía lão giả, lạnh lùng nói: "Ta thắng."

"Biết, biết!" Nhỏ gầy lão giả không nhịn được khoát khoát tay, mỉm cười nói: "Ta cũng sẽ không xấu lắm, theo ngươi đi đi."

Mọi người nghe được không hiểu ra sao, không biết hai người này đang nói cái gì.

Lâm Dịch hỏi: "Chuyên Chư, hai năm qua làm sao một chút tin tức cũng không có?"

Chuyên Chư chỉ chỉ nhỏ gầy lão giả, nói ra: "Hắn không cho đi."

Lâm Dịch nhíu nhíu mày, nhỏ gầy lão giả ho nhẹ một tiếng, đạo: "Ngươi cái này nhãi con nói quá tốn sức, ta giải thích một chút."

"Ta là Ám Dạ Thần Vương, cũng là Thái Cổ thời đại lão gia này."

Những lời này mà nói, nhưng làm Hiệp Vực quần tu lại càng hoảng sợ, không nghĩ tới đang lúc mọi người xung quanh đột nhiên nhô ra một cái Thái Cổ Thần Vương, hơn nữa nhìn đi tới như thế chăng thu hút.

"Hai năm trước cái này nhãi con phi thăng Thiên Giới, đã bị ta chú ý tới, nhìn hắn tư chất không sai, liền đem hắn mang đi. Kết quả cái này nhãi con một lòng một dạ muốn đi ra ngoài tìm cái gì Hiệp Vực, ân... Còn muốn tìm ngươi."

Ám Dạ Thần Vương chỉ chỉ Lâm Dịch.

"Nói thật đi, bản vương đối với ngươi bộ kia đồ chơi vốn là cười nhạt, bất quá hôm nay vừa thấy, quả thực còn không ỷ lại. Các ngươi đám người kia, đều được cho hữu tình có nghĩa hạng người."

Dừng lại, Ám Dạ Thần Vương tiếp tục nói: "Một năm trước, ngươi và cái kia Khương Diệt Nguyên sinh tử quyết đấu, hắn sẽ đến, bị ta cấm chế tu vi, đủ mệt nhọc một năm, hắc hắc!"

Tuy rằng Ám Dạ Thần Vương không có giải thích, nhưng Lâm Dịch cũng lớn khái mới ra ngoài, Ám Dạ Thần Vương là lo lắng Chuyên Chư bỏ mạng ở bên ngoài.

Ám Dạ Thần Vương lại nói: "Mệt nhọc hắn một năm, cái này nhãi con tu vi ngược lại đột nhiên tăng mạnh, bước vào Tướng Cấp, hôm nay thậm chí lấy cái chết ép, muốn tới tế bái ngươi. Bản vương không lay chuyển được hắn, liền âm thầm theo đến."

"Sách sách sách, ngươi cái này tiểu oa nhi lợi hại a, cư nhiên chết mà phục sinh, xem bộ dáng là nhân họa đắc phúc." Những lời này, Ám Dạ Thần Vương vẫn là hướng về phía Lâm Dịch nói.

Lâm Dịch cười cười, đạo: "May mắn."

Ám Dạ Thần Vương đạo: "Nhìn thấy các ngươi thoát khốn, ta liền dự định dẫn hắn đi, kết quả cái này nhãi con đột nhiên phải cùng ta đánh đố, ngôn từ chuẩn xác nói ngươi nhất định có thể nhận thấy được bản vương hành vi. Nếu là hắn thắng, hắn liền đi theo ngươi. Bản vương vừa nghe, sao có thể nhịn được, hãy cùng hắn đánh bạc một ván. Này, không nghĩ tới thật bị ngươi cái này tiểu oa nhi khám phá hành vi, lợi hại!"

Ám Dạ Thần Vương lại khen Lâm Dịch một câu, lúc này, mọi người mới bừng tỉnh đại ngộ.

Ám Dạ Thần Vương nhìn từ trên xuống dưới Lâm Dịch, tò mò hỏi: "Ngươi là thế nào phát hiện được ta? Theo lý mà nói, không nên a?"

Lâm Dịch mỉm cười cười, trêu ghẹo nói: "Làm bừa."

"Ách..." Ám Dạ Thần Vương liếc mắt, gặp Lâm Dịch không muốn nhiều lời, hắn cũng lười hỏi lại.

Lâm Dịch có thể phát hiện Ám Dạ Thần Vương, dựa vào là cũng không phải là Thần Thức, mà là cái loại này kinh khủng linh giác.

Đương nhiên, loại cảm giác quái dị kia lóe lên rồi biến mất, Lâm Dịch lúc đó cũng không có thể xác định, Vì vậy nói thăm dò một phen, quả nhiên trá ra một vị cao nhân.

Mọi người lại tùy ý hàn huyên vài câu, Hải Tinh đem Lâm Dịch hóa thân Vô Ngân Tinh Hải sau chuyện tình đầu đuôi gốc ngọn giảng thuật một lần, Lâm Dịch nghe được rất thận trọng.

"Hoá ra hơn một ngàn đầu đại đạo, dĩ nhiên là Khương Diệt Nguyên đạo quả."

Lâm Dịch trong lòng có chút cảm khái, hơn nữa sau khi sống lại, Lâm Dịch phát hiện, trong cơ thể hắn không những có Khương Diệt Nguyên đạo quả, trong trí nhớ còn sáp nhập vào một đoạn pháp quyết, đúng là Niết Bàn Phần Thiên Công.

Đối với cái này có thể nói tam giới đệ nhất kỳ công công pháp, Lâm Dịch không việc gì hứng thú, cũng không có ý định đem truyền thừa tiếp.

"Để hắn theo ngươi tiêu tan thành mây khói đi." Lâm Dịch nhìn Thường Dương Sơn vốn là vị trí, trong lòng thổn thức.

Nhưng vào lúc này, Lâm Dịch đột nhiên khẽ di một tiếng, hỏi tới: "Ngươi mới vừa nói, Vương Bảng đứng đầu Công Tôn Nhạc thực lực nguyên bản cũng không mạnh, chỉ là tại vạn năm trước bắt đầu, thực lực đột nhiên tăng mạnh, hơn nữa cận chiến lực tăng mạnh?"

"Ân, ta cũng vậy nghe Võ Vương Tiền Bối nói." Hải Tinh gật đầu.

Ám Dạ Thần Vương cũng chen lời nói: "Không sai! Vạn năm trước, nếu là bản vương xuất thủ ám sát Công Tôn Nhạc, có ít nhất bảy thành nắm chặt, hiện tại sao, hắc hắc, bản vương đi chính là muốn chết!"

Lâm Dịch híp hai mắt, như có điều suy nghĩ.

"Làm sao vậy, sư tôn?" Hải Tinh hỏi.

Lâm Dịch lắc đầu nói: "Không có việc gì."

Tại mới vừa trong nháy mắt, Lâm Dịch trong đầu đột nhiên hiện lên một cái có chút to gan dự đoán.

Đương nhiên, liên quan tới điều phỏng đoán này, Lâm Dịch không có bất kỳ chứng cớ nào, chỉ bất quá loại khả năng này tính chất rất lớn!

Lâm Dịch trong lòng lẩm bẩm xuống: "Công Tôn Nhạc, Công Tôn Nhạc... Xem ra được tìm cơ hội sẽ sẽ ngươi!"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê hoàng sang04:01 08/01/2019
Mong ad dịch full ngạo thiên cuồng tôn. Đang gian dở ai dịch câu từ khó hiểu làm uổng công đọc 840 chương.
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK