Bắt Em Ở Lại Bên Tôi... Bà Xã Ạ!

Truyện Teen

Nguồn: sưu tầm

120,207

Đang cập nhật

01:27:09 21/03/2018

Bắt Em Ở Lại Bên Tôi... Bà Xã Ạ!

Đánh giá: 5.3/10 từ 3 lượt
Dù là "tân binh" trong tháng, nhưng truyện teen hay của tác giả YnNhiNguyn637 mang tên Bắt Em Ở Lại Bên Tôi... Bà Xã Ạ! vẫn có sức hút riêng bằng câu chuyện dí dỏm của mình.

Kim Thiên Kim (Linh Nhi) (cô) – 26 tuổi làm nghề thời trang của công ty dì cô, nhưng không bao lâu thì làm một cô thư ký trong một công ty rất là lớn chỉ hơn công ty của ba cô một bật, ba cô là tổng giám đốc Kim, công ty CL tướng thứ 2 toàn thế giới, ai củng biết đến cái công ty quyền lực đó, và cô sẽ là người thừa kế CL, cô dấu thân phận của mình bằng một cái tên Linh Nhi……. (Còn nhiều bí mật khác..)

Tính cách- cô là người bình thản, chậm hiểu một chút, có lúc nói nhiều và có lúc câm như hến, tính cách cô rất là bất thường, không ai hiểu cô bằng anh hết….

Ghét – ghét người yêu mình nhỏ tuổi hơn mình, ghét ăn đồ biển, dị ứng với các loại cua.

Triệu Quang Kiệt (King) (anh) – 22 tuổi, là giám đốc công ty CP (cổ phần) đứng thứ 1 toàn thế giới, không hơn không kém với tập đoàn ngũ đại tài phiệt CL, một công ty quyền lực đến đáng sợ mà không ai muốn đụng vào, và anh củng rất nổi tiếng trong thế giới ngầm, người ta gọi anh là King trong Bang Death crystal đứng thứ nhất trong thế giới ngầm suốt 5 năm. Ba và mẹ anh thì đã để hết công việc của mình cho anh, nên họ đang nghỉ dưởng, sống một cánh bình yên vô tận…..

Tính cách- lạnh lùng, có bộ mặt không cảm xúc, độc ác, tàng nhẫn, nhưng lại cưng chiều một cô vợ với tính cách bất thường.

Ghét – nhiều truyện, ghét những người đàn bà make – up rất đậm, dị ứng với tôm.

Các nhân vật khác trong truyện online này, AU sẽ giới thiệu sau.

Nhận xét của độc giả về truyện Bắt Em Ở Lại Bên Tôi... Bà Xã Ạ!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook