Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Chương 51: Lại đến Fairy Tail

ofrgS29000

06/11/2020

Kuro nhìn đối phương rời khỏi tầm mắt thì nhếch miệng một cái liền đứng lên tiến về Fairy Tail.

Hắn ban đầu còn hơi ngạc nhiên vì đối phương muốn một người, nhưng khi biết là vì mục đích tấn công Fairy Tail liền chẳng mấy ngạc nhiên.

Về phần tại sao hắn không ra tay giúp đỡ hay nói giúp cho Fairy Tail vì kế hoạch của mình.

Dụng ý của đối phương là không muốn công hội hắn ra tay giúp đỡ Fairy Tail vì nghĩ rằng nắm chắc phần thắng trong tay và thay thế đối phương trở thành mạnh nhất.

“Cái gì ?!... Phantom Lord sắp tấn công…”

Khi mọi người ở Fairy Tail biết được chuyện này liền vô cùng kinh ngạc lẫn khủng hoảng.

“Kuro-kun làm sao người biết được chuyện này ?” Cornelia nghi hoặc hỏi.

Hắn liền đơn giản nói lại cuộc trao đối với Jose trước đó khiến mọi người nhìn Kuro mà kinh ngạc ngây người.

“Cho nên ta chỉ đồng ý với đối phương là không giúp các ngươi mà thôi… chứ đâu có hứa là không nói cho các ngươi biết…” Kuro nhún vai mỉm cười nói.

“Làm sao bây giờ ?”

Thành viên trong công hội liền nhìn nhau vô cùng lo lắng.

Trong lúc đó thì hắn nhìn thấy Jet và Doy gần đó ôm nhau trong sợ hãi.

Hai tên này cùng Levy là thanh mai trúc mã, chỉ là khi nàng gia ngập Nữ Thần hội liền tách ra, vì ở đó chỉ thu nữ mà thôi, hết cách liền gia nhập Fairy Tail.

Sau đó cả hai tìm cơ hội tỏ tình nhưng bị Levy từ chối, nhưng vẫn nuôi ảo tưởng, Kuro thấy vây liền cảnh cáo hai tên này còn làm phiền nàng thì đừng có trách hắn độc ác, dù sao hắn đã xem nàng như nữ nhân tương lại của mình, sau có thể để bọn này gây rối được.

Thế là từ đó về sau hai tên này không dám tới làm phiền nàng nữa.

“Hội trưởng…” Cornelia lúc nhìn phía Makarow trưng cầu ý kiến với tình hình nguy cấp lúc này, lúc này Gildats đang đi làm nhiệm vụ nên không có mặt ở đây nên tình hình cành hỏng bét.

“Để ta suy nghĩ…” Makarow thì nhíu mày.

Ông biết là tên Jose thì có ác ý với bản thân, nhưng không ngơ đối phương điên tới mức khai chiến giữa hai công hội khiến ông lo lắng đủ thứ.

Công hội của ông không như nguyên tác có pháp sư cấp S như Erza trấn thủ, nhưng kẻ khác như Laxus, Mystogan và Gildats thì đi làm nhiệm vụ còn không biết bao giờ trở về, Elfman thì bị cuốn tới Edolas.

Thiếu thôn nhân lực tới mức cực thảm để hình dung.

Thành ra chiến lực chủ chốt nhất của công hội bây giờ là hai người Natsu và Gray chỉ là pháp sư cấp A.

“Hài…” Kuro thấy ông như vậy liền thờ dài.

Hắn không tán thành cái thiện lương quá mức của đối phương đợi tới khi những đứa con của mình bị tổn thương rồi mới nổi giận đi kiếm đối phương rồi bị gài bẫy mất hết sức lực sau đó.

Hết cách hắn phải giúp bọn này vạch kế hoạch và chi tiết chủ lực của đối phương. Nói cho họ biết về nhóm Element 4 gồm có bốn người theo thứ tự: Aria kẻ sử dụng Kuuiki ma pháp, Sol kẻ sử dụng Đất và Cát, Totomaru kẻ điều khiển lửa và Juvia Lockser sử dụng Nước.

Sau đó là Gajeel kẻ sử dụng sát long thuật như Natsu nhưng hệ Sắt.

“Đối phương sẽ sử dụng tổng bộ để tấn công tới đây, do trước đó ta đã cảnh cáo đối phương không được gây tổn thưởng cho Cornelia nên khẩu súng ma lực sẽ bị phế, nhưng đừng vì thế mà vui mừng.” Kuro một bên chỉ dẫn cho bọn này: “Để chiến thắng cần phải đánh bại chủ lực cho nên đầu tiên là giải quyết Element 4 và Gajeel trước.”

“Gray sẽ đối phó với Sol, Natsu thì đối phó với hai người Totomaru và Gajeel, cuối cùng là Makarow sẽ đối phó với Kuuiki và Jose.”Hắn sau một hồi nói xong liền hỏi bọn họ: “Các ngươi không ý kiến gì chứ ?”

Natsu sau một lúc suy nghỉ liền nhịn không được hỏi “Hình như có gì đó thiếu thiếu thì phải… à đúng rồi còn Juvia thì sao ?”

“Nàng thì ngươi không cần quan tâm, ta sẽ lo vấn đề đó.” Kuro thản nhiên nói.

“…”

Lập tức mọi người trong Fairy Tail đều tập chung nhìn hắn với ánh mắt quái dị.

“Các người nhìn ta như vậy là có ý gì ?” Kuro nhìn thấy ánh mắt của họ liền hỏi.

“Không phải ngươi bảo sẽ không giúp bọn ta sao ?” Makarow nhịn không được đặt câu hỏi.

“Ta chỉ đi cứu một thiếu nữ tội nghiệp mà thôi, có liên quan gì đến giúp các người.” Kuro ra vẻ gương mặt kinh ngạc như đang hỏi vấn đề ngu ngốc nào đó vậy.

“…”

Mọi người trong Fairy Tail nghe vậy liền nhìn hắn với vẻ cạn lời, họ đều biết Nữ Thần hội có tiêu chí thu mỹ nữ, nhìn Juvia xinh đẹp như vậy liền hiểu ý đồ của đối phương.

“Makarow trước khi đi ta muốn nói câu để ngươi tự quyết định.” Kuro nhìn phía ông nói: “Ngươi nếu như cứ nhân từ và do dự với địch nhân thì chỉ có gây thương vong cho con cái của mình mà thôi, đợi tới lúc đó thì ngươi muốn hối hận cũng đã muộn rồi… hiểu ý ta chứ ?”

“Tôi hiểu rồi…” Makarow nghe vậy liền run lên một cái nghiêm túc nhìn hắn nói.

“Tạm biệt…”

Kuro sau đó liền chào một cái rồi quay về, chỉ là khựng lại một cái quay lại nói thêm một câu: “Cho các ngươi biết thêm một tin tức… Gajeel sẽ tới đây tấn công bất ngờ trước… nên hay coi chừng… vậy nhé.”

Hắn sau đó liền rời khỏi hội Fairy Tail.

Tuy rằng ý tưởng của Jose không tệ nhưng hắn lại có hảo cảm với Fairy Tail hơn, vì nơi này sống bằng tình cảm chân thật, đã vậy hắn cũng không muốn Mavis bị bại lộ ra áng sáng dẫn đến phiền phức.

Câu nói cuối cùng của hắn giành cho Makarow là để đối phương không có bị giống như tác mất hết tỉnh táo bị gài bẫy nằm ra một chỗ, ông hoàn toàn có thể giải quyết cả hai người trong một chiêu, nhưng cứ do dự dẫn đến ngu ngốc tự hại mình.

Đã vậy hắn thực sự còn muốn Fairy Tail đánh bại Phantom Lord vừa hay có thể thu được Juvia, một công đôi việc.

Đối một mỹ nữ xinh đẹp như nàng sao có để cho tên Gray được.

Mục đích của bản thân vẫn chưa bao giờ thay đổi đó là thu mỹ nữ và phần thưởng.

Sau đó hắn liền quay về sinh hoạt vui vẻ với chúng nữ ở công hội.Bầu trời đêm trên cao cùng những ngôi sao lấp lánh và ánh trăng tròn tạo nên khung cảnh xinh đẹp ở thị trấn Magnolia này.

Kuro lúc này đang nằm trên giường ôm lấy một thiếu nữ xinh đẹp mái tóc vàng để lộ đôi vai và cánh tay trắng xinh của mình bên ngoài chăn ôm lấy hắn.

“Ầm… Ầm…”

Thế nhưng sự yên tĩnh đã bị phá vỡ bởi những sự rung chấn vang lên.

Hắn liền mở mắt ra liền biết Gajeel đã tới tấn công hội Fairy Tail.

“Chuyện gì vậy ?” Thiếu nữ bên cạnh liền tỉnh lại ngơ ngác hỏi.

“Không có gì đâu… em ngủ đi…” Kuro hôn lấy môi của nàng một cái rồi nói.

“Ừ…” nàng hạnh phúc nhắm mắt ngủ tiếp.

Thiếu nữ này chính là Jenny.

Trải qua bị Cana kích thích thì nàng là người thứ hai đã chủ động với hắn. Ngay lúc không có ai để ý thì nàng liền lôi hắn vào phòng chủ động hôn tới.

Thì cái gì tới thì cũng phải tới thế là nàng đã trở thành nữ nhân của hắn.

Mới vừa trải qua lần đầu tiên nên hắn mới muốn nàng nghỉ ngơi.

Sau đó liền dung năng lực Tiên Vương của mình khiến cho gần Fairy Tail mọc lên một đáo hoa có hình con mắt quan sát.

Lúc này thấy được giống như nguyên tác Fairy Tail bị những cột sắt phá hoại từ trong ra ngoài.

“Hỏa Long Gầm…”

“Thiết Long Gầm…”

Natsu lúc này đang cùng Gajeel đánh nhau trong công hội.

Trước đó được hắn cảnh báo nên chẳng có thương vong gì, nhìn là biết Natsu đã ở lại chờ đợi kẻ địch phục kích nên thành ra cả hai liền đánh nhau.

Nhìn hai sát nhân long đánh nhau cũng vui tai vui mắt vô cùng.

Do đánh ở công hội Fairy Tail nên Gajeel không có sắt để gia tăng sức mạnh và cả Natsu cũng vậy vì xung quanh toàn là gỗ.

Thế nhưng sau một hồi tên Gajeel tìm đường chết sỉ nhục Fairy Tail khiến Natsu nổi giận, thế là sức mạnh của cảm xúc dâng trào khiến cho phép thuật trở nên mạnh mẽ liền dễ dàng hạ gục đối phương.

Đương nhiên là chấn động như liền hấp dẫn chứ ý mọi người tỉnh lại.

Các thành viên Fairy Tail khi nhìn thấy công hội bị tàn phá liền tức giận vô cùng, chỉ là khi nhìn thấy Natsu đánh bại được tên đầu sỏ Gajeel đã phá hủy công hội liền bắt nhốt đối phương lại.

Vốn mọi người còn muốn cùng nhau tấn công tới Phantom Lord đòi lại công đạo thì bị Makarow ngăn cản, nhắc nhỏ về lời nói của hắn thì mới bình tĩnh lại.

Chúng nữ ở Nữ Thần hội cũng bị chấn động làm cho tỉnh lại, Cornelia khi biết được chuyện công hội bị tấn công muôn quay về thì hắn cũng trấn an đôi phương là mọi việc đã xong.

Còn sao nàng ở đây là vì Cana cảm giác nàng ở đó không an toàn nên mới kéo tới ngủ lại đây.

Màn đêm cứ thể kết thúc.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook