Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Chương 18: Gelda quy tâm

ofrgS29000

06/11/2020

Tuy hắn không giống như trả lời câu hỏi của nàng mà ngược lại chỉ đơn gian một cái hành động, liền khiến Gelda vui vẻ ôm chặc lấy đối phương.

“Nàng cứ an tâm sống bên cạnh ta, nếu muốn hút máu thì cứ hút ta không bao giờ chết được nên cứ an tâm… còn về tội lỗi kia ta sẽ thay nàng cứu và chữa trị thật nhiều người coi như bù đắp lại… như vậy được chưa ?” Kuro một bên vuốt lấy mái tóc vàng phía sau thật nhẹ nhàng một bên ôn như nói.

“Được.”

Gelda đơn giản gật gù nằm trên ngực hắn cảm nhận nhịp đập của đối phương cảm nhận tràn ngập ấm áp khiến cho gánh nặng trong lòng vơi đi rất nhiều.

Sau đó không biết nàng nhớ tới điều gì đó liền ngẩng đầu, trước sự kinh ngạc của Kuro liền há miệng mọc ra hai răng ngọn cắn xuống phía sau cổ của đối phương.

“Nàng đang làm gì vậy …”

Kuro hơi bất ngờ trước hành đồng của nàng, nhưng lại không chút lo lắng, dù sao hắn cũng đã nói nếu nàng muốn hút thì để hút để thõa mãn, chỉ cần thấy mệt thì dùng ám quan khôi phục lại thôi, có điều sau đó hắn cảm giác phía sau không giống nàng đang hút máu của bản thân mà làm điều gi khác liền lấy làm lạ hỏi.

Gelda sau khi nhả ra, nhìn dấu vết để lại ở đó liền hài lòng rồi nhìn Kuro nói với vẻ đáng sợ: “Đây là Song Chi ma pháp của tộc Vampire, nó là thứ đánh dấu khi một Vampire lựa chọn bạn đời của mình mãi mãi, nếu dám phản bội hay bỏ rơi ta thì ta sẽ truy sát ngươi cả đời.”

“Hahaha… ta sẽ không bao giờ bỏ rơi ngươi.” Kuro sau khi nghe nàng nói xong liền cười lớn một tiếng, hắn cứ nhớ là có cảnh này trong phim nào lúc nhỏ từng coi rồi, đơn gian nữ nhân nàng muốn là khắc ghi ấn ký bản thân thuộc về hắn mà thôi, nhưng qua miệng đối phương lại là điều khác.

Nên người ta thương nói, khẩu thị tâm phi chính là đây.

Gelda thấy hắn không chút sợ hãi còn cười lớn vui vẻ vuốt mái tóc của nàng liền biết bị đối phương nhìn thấu liền có chút xấu hổ nằm trên xuống làm nũng.

Bầu không khí ấm áp cứ thể bao trùm lấy hai người.

“Gelda… ta có chuyện muốn nói với nàng, thật ra Irene là….” Kuro thấy bầu không khí ấm áp như này liền đảo mắt một cái muốn nói với nàng thì không ngờ bị đối phương giành trước.

“Nữ nhân của ngươi.”

Gelda thản nhiên nằm trên người hắn nói.

Kuro không ngờ nàng thản nhiên nói vậy liền bất ngờ: “Ách… nàng biết rồi à.”

“Tộc Vampire bọn ta rất nhạy với mùi vị, sau khi vào công hội ta nghe được mùi vị của ngươi trên người nàng và mùi vị của nàng cũng trên người ngươi liền đã đoán được.”

Gelda thản nhiên nói tiếp.

“Sáng hôm nay ngươi bước ra khỏi phòng nàng là bằng chứng tốt nhất.”

“Nàng không khó chịu sao ?” Kuro thấy thản nhiên như vậy tiếp nhận liền kinh ngạc hỏi.

“Ngươi quên ta từ Hoàng Tộc à chuyển nam nhân ba vợ bốn nàng hầu là chuyện bình thường mà, đã vậy nam nhân như ngươi chỉ sợ không thiếu nữ nhân ưu thích.” Gelda nằm trên người hắn thở dài nói rồi ôm lấy đối phương: “Mặc dù ta có hơi không vui một chút, nhưng nghĩ tới không có ngươi bên cách thì đó mới là điều đáng sợ nhất nên ta liền không quan tâm, chỉ cần ngươi đối xử tốt với ta là được.”

“Nàng thật tốt, ta hứa sẽ đối xử tốt với ngươi cả đời.”Kuro nghe nàng nói vậy vừa vui mừng vừa cảm động ôm chặt lấy đôi phương tràn ngập yêu thương nói.

“Cho nên ngươi thật nghĩ mở hậu cung ?”

Chỉ là hạnh phúc tới nhanh đi cũng nhanh vốn hắn còn đang cảm động vì lời nói của nàng thì Gelda đột nhiên trở nên đáng sợ một tay nhéo éo hắn lắc lắc hỏi.

“Ách… không phải nàng vừa...” Kuro bị nhéo chỗ đó liền ủy khuất nhìn đối phương muốn nói gì đó.

“Ta chẳng qua chỉ thử ngươi mà thôi.” Gelda liền hung ác lắc lắc thật mạnh chỗ đó nói.

“Nàng…”

Kuro liền khóc không ra nước mắt, quả nhiên nữ nhân càng đẹp càng biết lừa người, câu này nói không sai.

Sau đó hắn liền đảo mắt một cái đẩy ngược nàng xuống khiến cho đối phương bất ngờ, liền xách thương lên ngựa bắt đầu hiệp mới, cuối cùng trải qua ba giờ cầu xin tha thứ nàng cũng khuất phục trước ý nghĩ mở hậu cung của hắn. ( =)) )

Kuro sau đó ôm ngất đi Gelda vui vẻ hài lòng gật đầu, cổ nhân nói không sai đây là cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Khi hai người quay về Nữ Thần Hội thì trời đã tối.

Gelda trên đường không thiếu mắng hắn vô sĩ, thế nhưng khi được hắn ôm bay về tràn ngập vui vẻ ôm lấy đối phương.

Sau đó nhớ đến Erza liền hỏi có phải con của hắn với Irene không thì Kuro lại kể lại quá khứ của Irene cho nàng nghe, sau khi nghe xong thi không ngờ nàng hỏi hắn có muốn mẫu nữ đều thu phải không?

Đối với câu hỏi hắn liền cười trừ.

Thế là nàng tiếp tục nhìn hắn đầy khinh bỉ mắng cầm thú, sắc lang không ngừng trên dường trở về.

“Kuro…”

Khi Kuro với nàng vừa tới cửa thì Irene giống như mọi lần đều lao ra ôm lấy hắn, Gelda một bên thấy vậy cũng thương tiếc nhìn nàng một cái rồi nhìn Erza bị bỏ rơi bên trong liền buồn cười lắc đầu.

Sau đó hắn cứ thế ôm nàng tiến vào trong công hội.

“Nàng ở…” Kuro còn chưa kịp hỏi nàng có ở đây cùng Erza có chán không thì Irene liền hôn lấy hắn, Gelda phía sau nhìn thấy vậy liền che miệng ngạc nhiên một cái rồi mỉm cười.

“Ta muốn…” Nhưng điều khiến Kuro kinh ngạc nhất là không ngờ sau khi hôn xong nàng liền thì thầm vào tai hắn.

Hắn không thể tin được nhìn nàng, phải biết đây lần đầu tiên nàng bạo gan như nói thế kia có mặt người khác dù chỉ có mỗi bản thân nghe được.

Kuro tất nhiên liền chiều theo ý Irene liền ôm đối phương bay lên phòng của nàng, trong lúc bay hắn còn quay phía Gelda rồi hướng về Erza một cái.

Sau khi tiến vào trong liền dùng ma pháp che lại căn phòng, cứ thế một bản nhạc hòa tấu êm tai vang lên.

“Erza đúng không? Nhìn ngươi thật đáng yêu.”

Gelda nhìn thấy ánh mắt của hắn liền hiểu, nhìn hai người tiến vào phòng liền lắc đầu một cái thở dài, bước tới kế bên Erza chăm sóc nàng.

Chính nàng cũng không ngờ rằng từ ngày hôm nay tiếp xúc với Erza đã biến bản thân thành bảo mẫu của công hội trong tương lai sau này.Một lúc lâu, thật lâu về sau, âm thanh bên trong cũng bình tĩnh lại.

Kuro một bên ôm lấy Irene một bên vuốt ve một bên khó hiểu nhìn nàng, có thể nói so với bình thường thì hôm nay có nói là điên cuồng đã vậy dù thế nàng cũng ôm hắn không buông tay.

“Sao vậy ?” Kuro nhịn không được hỏi, dù sao hắn sợ nàng bị kích thích cái gì lại tinh thần phân liệt các kiểu thì mệt.

“Gelda trở thành nữ nhân của ngươi rồi phải không ?” Irene ôm chặt lấy hắn run rẩy hỏi.

“Ừ…”

Kuro ngạc nhiên nhìn nàng một cái không ngờ đối phương sẽ hỏi câu này, đương nhiên là hắn không có định dấu diếm nàng liền không phủ nhận.

“Ngươi sẽ không bỏ rơi mẹ con ta chứ ?” Irene ôm hắn run rẩy hỏi tràn ngập sợ hãi.

“Trời… ta đã nói với nàng rất nhiều lần là dù có như thế nào ta cũng sẽ không bỏ rời cả hai người mà.” Kuro liền biết tại sao nàng lại như vậy liền vội ôm lấy đối phương, sau đó cười vẻ vô cùng nguy hiểm bóp lấy phía ngạo nhân của đối phương nói: “Ta làm sao mà có thể bỏ rơi một đại mỹ nữ xinh đẹp thế này được.”

“Hihi…” Irene lại không chút xấu hổ mà ngược lại cười tự hào vì điều này, lúc này vẻ lo lắng và sợ hãi của nàng cũng tan biến vui vẻ mà ôm lấy đối phương.

“Thực ra Gelda cũng rất đáng thương…” Kuro sau đó ôm lấy Irene kể lại quá khứ của Gelda đã nói với bản thân cho nàng nghe.

“Nàng đúng là nữ nhân số khổ.” Irene sau khi nghe xong liền có tia đồng tình, dù cả hai không giống nhau nhưng đều có một bi thảm.

“Cho nên sau này ta mong nàng có thể thân cận với nàng ấy nhiều một chút dù sao cả hai giống nhau mà.” Kuro liền ôm lấy khuyên bảo nói.

“Ừm… ta biết rồi.” Irene nghe hắn dặn dò liền vô cùng nghe lời gật gù.

Sau đó nàng liền phát hiện dấu vết phía sau cổ của hắn liền quan tâm hỏi thì Kuro liền cười một cái giải thích, Irene sau khi nghe xong lập tức biến thành bán long nhân trước sự kinh ngạc của hắn, cắn bên còn lại, đau tới mức khiến hắn trợn mắt một cái.

Irene làm xong liền mỉm cười ngã vào lòng hắn với vẻ hài lòng.

Sau đó cả hai liền ôm nhau ngủ say.

...

Kuro sau khi tỉnh lại lần nữa thì trời đã sáng, nhìn thấy kế bên không có người liền ngạc nhiên một cái, phải biết mọi lần đối phương đều sáng sớm trêu trọc hắn.

Sau khi sửa soạn lại một chút bước xuống thì một hình ảnh khiến hắn bất ngờ, chỉ thấy Irene và Gelda đang cùng nhau nói chuyện rất là thân thiết cứ như hai tỷ muội vậy.

Nếu không phải Kuro biết rõ cả hai nàng mới quen nhau chưa tới ba ngày, thậm chí cơ hội nói chuyện còn không có liền có thể ngồi thân thiết như vậy liền chấn kinh một phen, thầm than đúng nữ nhân đúng là sinh vật khó hiểu.

Hai người Irene vô cùng vui vẻ chơi đùa với Erza khiến nàng cười không ngừng.

“Kuro…”

“Hihihi…”

Khi nhìn thấy hắn xuống cả hai đều vui mừng kêu lên, rồi ngạc nhiên nhìn nhau một cái rồi cùng cười.

“Hai đại mỹ nữ sáng sớm nói gì với nhau mà vui vẻ vậy ?” Kuro thấy hai nữ hòa hợp thì cùng an lòng liền vui vẻ bước vào giữa ôm lấy eo cả hai cười hỏi.

“Bí mật.”

Hai nữ lại tiếp tục nhìn nhau một cái rồi cùng nói, sau đó đều vui vẻ cười.

“Vậy thôi”

Hắn thấy hai nàng đều nói vậy liền nhún vai, dù sao chỉ cần các nàng vui vẻ là được, hôn lên mặt cả hai một cái liền rời khỏi hội.

“Ngươi đi đâu vậy ?”

Cả hai nàng nhìn thấy chuẩn bị đi liền kinh ngạc lẫn quan tâm hỏi.

“Ta đi đạo quanh thị trấn mua chút đồ đó mà.”

Kuro quay đầu cười với các nàng một cái cứ thế rời khỏi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook