Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Chương 37: Cuồng Phong

ofrgS29000

06/11/2020

Một lúc sau con thú xanh cầm lấy bộ dạng sống dở chết dở của tên này ném mạnh lên trời, khiến mọi người hoảng hốt nhưng sau đó là sợ hãi.

“Vĩnh biệt…”

Kuro nhêch môi một cách lạnh lùng nói:

“Chân hồn giáo Chastiefol- thể thứ nhất: Chastiefol.”

Đột nhiên từ trên bầu trời xuất hiện một cây thương dài và to lớn còn hơn cả thị trấn khiến mọi người đều bị hấp dẫn sự chú ý, con thú xanh cầm lấy cây thương ấy nhắm ngay thứ nó lên trời, phóng mạnh về phía đối phương.

“Không…” Serena chỉ kịp kêu lên một tiếng sợ hãi liền bị cây thương kia xuyên thủng qua người rồi cùng nó biến mất khỏi tầm mắt của người dân nơi đây để lại một tia sáng lé lên.Era.

Thị trấn được hội đồng lựa chọn làm tổng bộ nơi đây đang càng ngay phát triển tốt đẹp.

Vẫn như mọi ngày.

Người dân nơi đây sinh hoạt vô cùng thoải mái vì được Rune Kinghts bảo vệ xung quanh.

Chỉ là không lâu sau toàn bộ những người có ma thuật ở nơi đây liền biến sắc tràn ngập sợ hãi, từ hội đồng cho đến pháp sư, cảm nhận được có một nguồn ma lực vô cùng đáng sợ tiến tới đây.

Sau đó toàn bộ người ở thị trấn nơi đây đều thấy được từ phía chân trời xuật hiện một cây thương khổng lồ lao tới nhắm thẳng tới tổng bộ hội đồng phép thuất liền hoảng loạn một trân kêu lên tràn ngập sợ hãi.

Nhưng vượt qua dự liệu của họ là cây thương rất nhanh liền cắm thẳng xuống mặt đất dừng ngay trước tổng bộ hội đồng.

Những người linh canh gác xung quanh tràn ngập sợ hãi mà té ngược ra sau.

Rất nhanh sau đó cây thương liền tan biến, họ liền to gan đứng lên thì thấy được có một người nằm ngay chổ nó vừa biến mất, liền bước tới quan sát thì khiến cả nhóm phải khiếp sợ kêu lên.

“God Serena bị giết…”Con thú xanh sau khi nhìn phía chân trời kia một lúc thì quay nhìn lại phía mọi người xung quanh.

Bọn họ liền biến sắc đồng thời lùi về phía sau một bước, nhìn nó tràn ngập sợ hãi, sẵn sàng bỏ chạy nếu nó lao tới một dạng. Chỉ khiến họ bắt ngờ con thú xanh ấy lại mỉm cười vẩy tay chào họ một cái rồi biến mất.

Lúc này họ cũng phát hiện phấn hoa bao quanh Nữ Thần hội cũng tan biến.

Ngươi nhìn ta, ta nhìn người.

Bầu không khí tràn ngập quỷ dị.

Thể nhưng đối với những người Fairy Tail ở đây chỉ sợ cho đến chết cũng không quên được thứ ma lực đáng sợ tỏa ra từ những cái xuất hiện lúc này, từ cùng một người, dù không biết là ai, nhưng nghĩ tới đối phương không chút nhân từ giết chết God Serena hồi nãy khiến họ liền rùng mình.

Nhắc nhở bản thân cả đời này đừng bao giờ tìm đường chết ở đây.

Nhưng chỉ có Cornelia là mỉm cười đầy vui vẻ, bởi vì càng như vậy con gái của nàng sẽ càng an toàn, đối với nàng mà nói chỉ cần như vậy là đủ.

Đặc biết nhất là Gray, nếu Kuro lúc này thấy được sẽ vô cùng bất ngờ, tên nhóc này bởi vì sợ hãi mà không biết lúc nào mặc vô sô trang phục trên người, giống như chúng có thể mang tới cảm giác an toàn vậy.

Điều này đã sinh ra một loại bản năng khác của hắn khi nghe thấy tên Nữ Thần hội sau này.

“Chúc mừng kí chủ đánh bại kẻ đứng đầu Thập Thánh và thập nhị Spriggan một trong God Serena, nhận được Đặc Ân: Cuồng Phong.”

Kuro bên trong lúc này liền nghe được âm thanh thông báo của hệ thống.

Ngay lập tức xuất hiện một cơn cuồng phong bao trùm lấy hắn ngay tại chổ, biến cố bất ngờ khiến chúng nữ lại tiếp tục ngẩn ra lần nữa.

Cơn gió ngày càng mạnh cứ như sắp biến thành một cơn bão lớn, nhưng quỷ dị chính là gió mạnh như vậy mà các nàng lại không hề cảm giác được gì cả, thậm chí đồ đạt xung quanh không hề bị nó cuống vào, giống như thứ đó chỉ nhắm vào Kuro thôi vậy.

“Kuro…” Chúng nữ lúc này mới hoàn hồn tràn ngập lo lắng kêu lên.

“Elizabeth mau ôm các nàng lùi lại.” Irene trên tay xuất hiện pháp trượng tràn ngập lo lắng nói.

Elizabeth nghe vậy liền ôm các tiểu loli lùi về sau cho tam nữ Irene chỗ trống.

Tam nữ khẽ nhìn nhau một cái lập tức hành động.

“Ác Ma Huyết Tiên.”

Gelda ngưng tụ một cái roi da bằng máu chém tới cơn cuồng phong, nhưng khiến nàng khó coi chính là roi da của nàng liền bị nó xoắn nát.

“Băng tạo thuật: Vườn Hoa Hồng.”

Ur thấy vậy hai tay tỏa sáng ra ma pháp trận lấp tức vô sô khối băng hình hoa hồng mọc lên với ý định bao trùm lấy cơn cuồng phong đóng băng nó lại, nhưng cũng như trên liền bị nó xoắn nát ngay lập tức.

“Dẫn Thuật.”

Irene thấy vậy gương mặt liền nghiêm trọng muốn dùng ma thuật của mình cưỡng ép cơn cuồng phong ngừng lại, nhưng khiến nàng biến sắc chính là cơn gió ma thuật này hoàn toàn kỳ lạ, cứ như hoàn toàn khác biệt với thế giới này vậy, tồn tại độc lập nhưng đầy quyền năng.

Đương nhiên nàng không hề bỏ cuộc, thay đổi chiến thuật muốn dùng gió ma thuật khắp nơi để xâm nhập làm đảo lộn bên trong lẫn ngoài, nhưng đều không thành công, chỉ cần chúng tới gần nó liền bị xoắn nát ngay lập tức.

Càng như vậy càng khiến các nàng lo lắng, ngay lúc muốn dùng tất cả ma pháp để cứu hắn ra thì bất ngờ cơn cuồng phong tan biến.

Khiến nàng chấn kinh đó là diện mạo của hắn lại thay đổi.

Mái tóc cùng trang phục lại đổi thành màu xám tro, khóe miệng khẽ nhếch điềm dạm tạo nên một khí chất nhẹ nhàng như một cơn gió nhẹ lướt qua, nhưng ẩn sâu trong nó lại tràn ngập cuồng bạo cứ như một cơn bão bất cứ lúc nào cũng có thể bạo phát.

Thậm chí các nàng có một loại ảo giác, mái tóc và trang phục của hắn bay trong gió tràn ngập bồng bềnh như trên đám mây.

“Chuyện này…”

Đừng nói các tiểu Loli cho dù tứ nữ Irene nhìn thấy bộ dạng này của hắn như gặp quỷ một dạng khiếp sợ không nói nên lời.

Lúc đầu là một hình dạng Tiên Vương có cánh, sau đó xuất hiện một cơn cuồng phong rồi tan biến thì hắn lại biến đổi thành thế này, hôm nay với các nàng mà nói quá kích thích cứ như ảo mộng vậy.

Đây là lần đầu tiên các nàng nhìn thấy có chuyện quỷ dị như vậy.

“Sao vậy ? thấy ta không vui vẻ à ?”

Kuro thấy chúng nữ như vậy liền tan biến như một cơn gió rồi xuất hiện trước mặt tam nữ, khôi phục lại bộ dạng ban đầu của mình tràn ngập ấm áp cười trêu hỏi.

Dù Kuro đã trở lại bộ dạng ban đầu của mình, nhưng chúng nữ lại bị hấp dẫn trên mái tóc của hắn vì xuất hiện thêm một nhánh tóc màu xám tro.

“Chàng không sao chứ ?” Irene vội quan tâm hỏi hắn.

“Đương nhiên rồi.” Kuro cười nói.

Chúng nữ nghe vậy liền thở ra một hơi nhẹ nhõm, sau đó các nàng liền vây quanh hắn tràn ngập hứng thú.

“Kuro ca ca… diện mạo lúc nãy là sao ? rồi trước đó nữa ?” Sherry vô cùng hứng thú hỏi, nói ra tâm sự của các nàng xung quanh.

Tuy nhiên chỉ có Irene là ý thức điều gì đó, vì nàng trước đây cũng từng nhìn thấy một bộ dạng khác của hắn lúc tới Fairy Tail trước đây. Nhìn những nhánh tóc của đối phương liền liên tưởng các bộ dạng đã thấy hoàn toàn trùng khớp liền khiếp sợ.

“Đó là khi ta dùng sức mạnh khác nhau thì diện mão của bản thân sẽ thay đổi…”Kuro liền không che dấu mỉm cười nói cho các nàng biết sức mạnh của mình, rồi chỉ năm nhánh tóc trên đầu nói ra từng sức mạnh của chúng khiến chúng nữ nghe vậy liền khiếp sợ lẫn hâm mộ.

“Hứ… chuyện như vậy mà chàng che dấu lâu như vậy.” Ur sau đó giả vờ tức giận quay mặt đi, dẫn đến tam nữ còn lại cũng như vậy.

“Rõ ràng là các nàng không hỏi mà…” Kuro vô tội nói.

“Kuro ca ca… xấu xa…” Các tiểu loli nghe vậy liền cùng nhau nói.

“Vậy bây giờ các nàng muốn thế nào mới tha thứ cho ta ?” Kuro thấy các nàng như liền thở dài hỏi.

“Hi hi…”

Chúng nữ lớn bé nhìn nhau một cái rồi nhìn mỉm cười đầy thâm ý.

Kuro sau đó liền trong trạng thái cuồng phong mới nhận được điều khiển những cơn gió cho các tiểu loli bay lên tràn ngập vui vẻ, còn tứ mỹ nữ thì ngâm mình trong hồ nước trên không được khống chế bằng đại hải.

Hắn liền cười cười không ngờ yêu cầu của các nàng là muốn bản thân dùng hết sức mạnh của mình biễn diễn cho họ thấy.

Nơi đây tràn ngập tiếng cười vui vẻ mang tới sinh khí nhộn nhịp vô cùng, hai chị em Mira cùng Levi cũng hòa nhập với các nàng ở đây chơi đùa trên không.

Trong khi Nữ Thần hội đang vui vẻ thế này thì hội đồng đang loạn cả cả lên.

Vì ngươi đừng đầu thập thánh bị giết chết, dây là tin tức chấn kinh cỡ nào, khiến cho họ vừa tức giận vừa sợ hãi, không biết là kẻ nào to gan như vậy.

Thâm chí họ còn suy đoán là một kẻ nào đó đáng sợ ở Hắc ám công hội làm ra.

Vốn họ còn muốn thông bao cho Tứ Thần Isghar còn lại biết việc khẩn cấp này thì không ngờ một người nắm vùng của ở thị trấn Magnolia truyền tin trở về.

Sau khi biết được hành vi tìm đường chết của Serana còn bị một con thú xanh giết liền rùng mình một cái, họ không phải người ngu cũng đoán được là năng lực của một người nào đó trong Nữ Thần hội tức giận mà giết chết dối phương.

Đây cùng là đầu tiên Nữ Thần hội giết người, mà còn là kẻ có thân phận vô cùng đắc biệt.

Nhưng họ không dám hành đồng gì ngu ngốc, thứ nhất Nữ Thần hội không thuộc quản lý của bọn họ, thứ hai không có thằng ngu nào muốn làm Serena thứ hai tới đó vấn tội, dù sao máu của hắn còn chưa khô trước cửa của họ.

Thế là chuyện Serena bị giết liền bị bọn họ dùng quyên lực ngăn cấm không cho truyền ra ngoài, cứ như chuyện này chưa từng xảy ra.

Cứ thế mà kết thúc.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook