Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Chương 15: Cùng Gelda làm nhiệm vụ

ofrgS29000

06/11/2020

Phía tây đại lục Fiore.

Ở một trên một con đường giống như hoang mạc, có một chiếc xe ngựa cổ đang chậm rãi tiến về phía trước.

Bên trong khoang buồng xe có một đội nam nữ đang nằm hai bên ghế dài êm ái, không hề bị xe ngựa bị ngoại làm ảnh hưởng an tỉnh bên trong.

Nam nhân nằm một bên nhắm mắt ngủ vô cùng ngon lành, còn về nữ nhân đối diện nằm nghiêng chống tay quan sát hắn, đôi mắt hiện ra sự khác thường, đôi môi vẻ lên một đường cong, thời gian cứ thể trôi qua nàng không hề chán ngược lại càng thêm mê say.

Không biết thời gian trôi qua bao lâu thì cổ xe ngựa dừng lại.

“Cóc… cóc… khách quan tới nơi rồi.”

Từ bên ngoài chuyền tới tiếng gõ cữa kêu lên.

“Tới rồi à... ngủ một giấc thật đã.” Nam nhân bị tiếng gõ cửa làm bửng tình liền ngồi dậy vặn người một cái sảng khoải, quay sang nhìn thấy nữ nhân kế bên đang nhìn bản thân liền lấy làm lạ hỏi: “Nàng còn thức à ? ta tưởng rằng chủng tộc nàng thường ngủ vào ban ngày và hoạt động vào ban đêm là chủ yếu thôi chứ.”

“Ai biết được… có lẽ ta nhìn thấy được điều thú vị nào đó nên không thể ngủ được.” Nữ nhân cũng khẽ ngồi dậy ưỡn người một cái khiến cho đường cong mê người của bản thân càng thêm rõ ràng rồi nhìn đối phương đầy vẻ trêu trọc cười một cách ma mị nói.

Bộ dạng của nàng lúc này giống như yêu tinh mê hoặc nam nhân vậy.

Hắn nhìn đường cong mê người của nàng, nhất là khe sâu phía trước theo bản năng nuốt một ngụm nước bọt.

“Hihihi…” Nàng nhìn thấy bộ dạng của đối phương liền hài lòng một dạng rồi cười như yêu tinh bước ra khỏi khoang xe trước.

Hắn thấy vậy cười khổ lắc đầu theo sau.

Trước mặt hai người là một thị trận đầy kiến trúc cao bồi cổ điển cùng đó là sự nóng bức của thời tiết.

Nữ nhân bị ánh nắng mặt trời cùng sự nóng rực liền nhịn không được nhíu mày cùng chán ghét, Nam nhân kế bên thấy vậy vẫy xuất hiện đôi nón lá chuyên dùng ở Hawai đội lên cho nàng cùng bản thân.

Nàng thấy hắn quan tâm chuẩn bị chu đoán như vậy liền nhịn không được mỉm cười hài lòng cùng vui vẻ.

“Biết thế chọn một nhiệm vụ khác cho rồi.” Nam nhân bị thời tiết nóng rực làm cho khó chịu than thở.

Hai người không ai khác chính là Kuro và Gelda.

Cả hai tới đây để làm nhiệm vụ đầu tiên của công hội.

Vốn ban đầu Kuro định làm nhiệm vụ với Irene, nhưng do sự gia nhập của Gelda nên đàng bồi đối phương một chút, dù sao hắn và Irene cùng bên nhau một năm.

Tình cảm cả hai đủ sâu đậm nên liền chuyển sang bồi Gelda.

Đương nhiên hắn cũng không phải có mới quên cũ cái gì, cũng có hỏi thăm ý kiến của nàng một chút, dù sao nàng cũng là nữ nhân của hắn.

Irene lúc đầu có vẻ không vui nhưng sau khi nghe hắn giải thích vẻ đáng thương của Gelda liền mềm lòng đồng ý, chỉ là buổi tối bắt hắn bù đấp cho nàng, có thể nói bù đấp cả đêm luôn nên hắn mới ngủ trên xe ngựa như vậy.

Đương nhiên Kuro có thể dùng ám quan để khôi phục , nhưng hắn vẫn yêu thích cảm giác được ngủ ngon giấc.

Hắn và Gelda lúc này đang đi nhiệm vụ khôi phục lại nguồn nước cho thị trấn này.

Theo như nhiệm vụ ghi lại thì cách đây một tuần trước biến cố xảy ra khiến cho nguốn nước nơi đây bị cắt đứt khiến họ khổ sợ nên mới nhớ pháp sư tới giúp đỡ.

Nếu có thể thì mang theo một ma pháp sự hệ thủy càng tốt.

Tuy hắn không phải ma pháp sư hệ thủy nhưng lại có đặc ân Đại Hải còn tốt hơn thủy pháp sự rất nhiều, nên mới làm nhiệm vụ này, chỉ là không ngờ nó vừa xa lại còn vừa nóng thế này liền hối hận.

Sau khi hỏi thăm người dân xung quanh thì cũng tìm tới chỗ thị trưởng.

Dù sao ông chính là người ủy thác tới hội đồng.

Hai người rất nhanh đi tới một căn nhà cũ nát gõ cữa một cái.

Không bao lâu, tiếng mở cửa vang lên một lão nhân trong trang phục cao bồi xuất hiện, nghi hoặc nhìn hai người hỏi: “Hai vị đây là ?”

“Bọn ta là người nhận ủy thác tới đây.” Kuro mỉm cười nói.

“Tốt qua… mới vào.”Lão nhân vừa nghe hắn nói vậy liền kinh hỉ né ra mời hai người họ vào.

Sau đó cả ba liền tiến vào phòng khách hoang sơ đơn giản.

Hai bên đều ngồi xuống, chỉ là Kuro ngồi một mình còn Gelda lại đừng phía sau đối phương cứ như nhường chủ quyền cho hắn. Kuro liền nhíu mày một cái nắm lấy tay nàng kéo ra phía trước trong sự ngạc nhiên của đối phương ngôi kế bên hắn.

Gelda kinh ngạc lẫn kinh hỉ nhìn hắn một cái liền ửng đỏ một chút trong lòng vui vẻ không thôi.

“Mong ông không trách.” Kuro mỉm cười gật đầu với lão nhân trước mắt.

“Hahaha… tuổi trẻ thật tốt.” Lão nhân ngược lại cười lớn nhìn đối phương với ánh mắt hiểu rõ.

“Bây giờ ông có thể nói rõ về ủy thác biến cố nguốn nước được không?”

Kuro lúc này cũng vào chủ đề chính hỏi.

“Chuyện là…”

Sau đó theo như tự thuyệt của đối phương thì nguồn nước ở thị trấn này đã có rất lâu về trước, nó xuất hiện từ một hạng động nhỏ chảy ra dòng sông nhỏ gần thị trấn.

Nhưng cách đây không lâu thì họ phát hiện nguồn nước không xuất hiện nữa thì đi điều tra liền phát hiện hang động nhỏ lúc trước đã trở thành hang động to lớn như một sinh vật nào đó làm tổ vậy.

Một nhóm đã tiến vào điều tra, nhưng không lâu sau họ nghe tiếng kêu thảm thiết rồi không một ai xuất hiện nữa, sau đó không ai dám bén mạng tới gần đó nữa chỉ biết trong đó có một thứ gì đáng sợ mà thôi.

“Tốt bọn ta đã hiểu… không biết ông có thể chỉ cho bọn ta đường tới đó được không ?”

Kuro sau cùng Gelda nhìn nhau một cái rồi gật gù với lão nhân phía trước mỉm cười nói.

“Ngươi thật chịu giúp đỡ… ta thay mặt người dân trong thị trấn cảm ơn hai vị.” Lão nhân nghe nói vậy liền biết đối phương đống ý giúp đỡ liền vội cúi đầu cảm ơn.

Sau đó theo sự chỉ dẫn của lão nhân theo hướng bắc của thị trấn, hai người Kuro liền lên đường, cùng lúc đó hai người họ cảm nhận được có một người theo dõi phía sau.

Khẽ nhìn nhau một cái, Kuro nhún vai mỉm cười, cứ thể cả hai tiếp tục lên đường không quan tâm đối phương.

Không lâu sau cả hai liền tới chỗ mà lão nhân chỉ dẫn, họ có thể thấy được cái hang cao hơn ba mét.

“Đây là… hắc ám ma pháp.” Gelda một bên cảm nhận ma lực thân thiết với bản thân liền nói.

Dù sao nàng là Vampire nên ma pháp liên qua tới hắc ám.

“Có vẻ chúng ta gặp phải một con quỷ do Zeref tạo ra rồi.”Kuro tràn ngập hứng thú cười nói.

Khác với nàng tới đây mới cảm nhận được từ lúc ra khỏi thị trấn hắn đã cảm nhận nguồn ma lực hắc ám mới đi đúng tới đây, đắc biệt cảm giác bên trong vô cùng đậm chất tà ác.

“Kẻ được cho pháp sư mạnh nhất và ta ác nhất ư ?!” Gelda nghe vậy liền ngạc nhiên, dù sao nàng cũng được hệ thống bổ túc ký ức liền quan đến thế giới này.

“Cái đó danh hiệu đó phải cho Acnologia mới đúng.” Kuro liền nhún vai, nếu nói danh hiệu mạnh nhất và tà ác nhất hẳn là Acnologia, dù sao chính Zefer đã công nhân bản thân cùng không bằng đối phương.

Tuy Acnologia biến thành rồng, nhưng cơ bản là học sát long thuật rồi sử dụng qua nhiều mới biến thành, đa vậy tên này còn muốn hủy diệt toàn bộ thế giới, thì danh hiệu nên dành cho hắn mới đúng.

“Acnoliga không phải là rồng sao ?” Gelda nghe vậy liền ngạc nhiên lấy làm lạ hỏi.

“Sau này nàng sẽ biết.” Kuro không giải thích thêm chỉ mỉm cười bí ẩn nói.

“Thần thần bí bí.” Gelda nghe vậy liền bĩu môi nói.

Cả hai sau đó liền tiến vào trong hang động.

Bên trong sinh vật cũng bị tiếng chân của họ làm cho bừng tỉnh liền đứng lên chạy ra.

“Là kẻ nào tới đây tìm chết.”

Rất nhanh hai người Kuro cảm nhận được bên trong có sinh vật đang tới, không lâu nó liền xuất hiện trước hai người và rống lên thật lớn.

Mang chút hình dáng con người nhưng gầy trơ xương, đầu hưu có hai cái sứng to lớn màu đen, có bốn mắt trên dưới đồng đều, hai tay là năm móng nhọn đáng sợ còn dính một chút máu trên đó.

“Ồ là một bán thành phẩm à…” Kuro sau khi nhìn thấy nó liền không chút lo lắng.

Những con quỷ hoàn hảo được Zefer tạo ra giống như Natsu và Cửu Qủy Môn đều nắm giữ được ý thức và có hình dáng gần giống với con người, còn tên trước mắt này dù ma lực đáng sợ hơn với S cấp bình thường cùng có trí tuệ nhưng lại không ổn định nên được gọi là bán thành phẩm.

Còn những thành phẩm thất bại hẳn là giống như Derelia nắm giữ sức mạnh đáng sợ nhưng không có trí tuệ chỉ biết phá hủy và giết chóc mà thôi.

“Xem ra…”

“Để ta lo.”

Kuro vốn dự định dùng Cừu Ân Chi Tiễn giải quyết nó thì bắt ngờ Gelda lại xung phong lên trước lao tới tấn công, để lại hắn ngạc nhiên phía sau nhìn bóng lưng của nàng.

“Muốn tìm chết, ta thanh toàn cho ngươi… Qủy Sa Dạ Hồn.” Con ác quỷ đầu hữu thấy nàng lao tới liền cười lạnh trên tay hiện ra quả cầu hắc ám đánh về phía đối phương.

“Nhận lấy… Lửa Hắc Ám.”

Gelda dễ dàng né tránh được ma thuật của đối phương, hai mắt màu đỏ tỏa sáng như hồng ngọc, hai tay làm một dạng động tác chỉ về đối phương.

“A… đáng chết… ngươi đáng chết… Phệ Ma Chết Chóc.”

Ác ma đầu hưu nhất thời bị một ngọn lửa đen bao trùm lấy cơ thể liền kêu lên thảm thiết, hai mắt liền đỏ như máu đầy vẻ câm hận nhìn phía Gelda, năm móng tay nhọn liền bao trùm lấy ma pháp hắc ám đầy nguy hiểm đâm tới nàng.

“Phọt…”

Đột nhiên tốc độ ra tay đối phương quá nhanh khiến cho Gelda kinh ngạc, Kuro vốn đang tươi cười kế bên phải biến sắc, chỉ một ngón tay đầy nguy hiểm kia đâm xuyên cơ thể của nàng.

Hắn vốn còn đang xem vui vẻ khi nhìn thấy sức mạnh của không thua kém Draculos, để đối phương thế hiện, rồi đột nhiên nhìn thấy nàng bị đâm trước mặt liền cảm giác trái tim như co thắt lại, hai mắt trợn tròn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bắt Đầu Từ Fairy Tail

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook