Bảo Bối, Tôi Ghen Rồi!!!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

142,308

Đang cập nhật

12:38:20 10/02/2018

Bảo Bối, Tôi Ghen Rồi!!!

Đánh giá: 6.8/10 từ 4 lượt
Hắn là một tổng giám đốc lạnh lùng cao ngạo trong truyện Bảo Bối, Tôi Ghen Rồi!!! của tác giả Lạc Diễn. Luôn luôn xem trọng công việc ngoài ra đều không nghĩ tới việc gì khác. Đẹp trai, lạnh lùng và tàn khốc nhưng hắn có không ít những người phụ nữ theo đuổi. Dù biết rằng hắn sẽ giết hết tất cả những người đàn bà dám lại gần hắn nhưng nhìn thấy dung mạo tuyệt vời của hắn thì không ai là không thèm khát.

Nó - trái ngược với hắn, nó trong truyện teen hot này là một cô bé dễ thương, thông minh, lanh lợi. Sở hữu mộ chiều cao 1m69 body siêu chuẩn vòng nào ra vòng đó. Chỗ nào cần lồi thì nhất định sẽ lồi và lõm thi chắc chắn sẽ lõm. Gương mặt baby, hai ma hồng phúng phính đáng yêu khiến người khác nhìn vào chỉ muốn véo. Đôi môi đỏ hồng tự nhiên cùng mái tóc đen bồng bềnh óng mượt khiến nó luôn trơ thành tâm điểm mỗi khi đi ra ngoài.

Hai con người, hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Họ vô tình bước vào cuộc sống của đối phương một cách nhẹ nhàng và chân thành. Liệu hai con người đó có thể thay đổi để ở bên nhau? Cô gái ngây thơ, thuần khiết kia liệu có thể thuần hoá được trái tim từ lâu đã bị đóng băng kia? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được tác giả Lạc Diễn bật mí trong những chương truyện online tới đây.

1, Vương Thừa Ân

Giám đốc của công ty Ngạo Thiên. Sở hữu một khối tài sản lơn trong tay khi mới 17 tuổi và gây dựng sự nghiệp khi 21 tuổi. Cho tới nay, khi hắn được 25 tuổi thì Ngạo Thiên đã trở thành công ty lớn có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thương trường. Nổi tiếng lãnh khốc, vô tình nên khi nhắn tới cái tên Vương Thừa Ân thi không ai là không khiếp sợ.

2, Nhạc Linh Nhiên

Con gái của một chủ cửa hàng thời trang nổi tiếng. Sở hữu vẻ ngoài xinh như một thiên thần, giọng nói trong như ngọc và tính cách tốt bụng, ngây thơ khiến ai ai cung yêu quý. Cô năm nay là sinh viên năm 2 của trường đại học Kinh Tế. Cô thừa hưởng được trí thông minh thiên bẩm từ ông nội nên đã tốt nghiệp đại học khi đang còn học năm thứ 2 tại trường. Ra ngoài đời đi làm ở tuổi 20 nên có rất nhiều thứ cô không thể lường trước được. Chính vì như vậy cộng thêm sự ngây thơ vô số tội mà cô được đặc cách lên làm thư kí cấp cao. Thật là quá may mắn mà!!

Nhận xét của độc giả về truyện Bảo Bối, Tôi Ghen Rồi!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook