Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư

Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư

Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư Review Rating: 7.71 out of 10 based on 25 reviews.
Đọc truyện Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư bạn đọc không khỏi hứng thú với câu chuyện đáng yêu này, nhân vật nam nữ chính trong truyện là tổng hợp của những sự gì gọi là duyên phận, mối tình của bọn họ là mối tình đẹp và ngọt ngào, làm người ta ngây ngất.

Truyện kể về chàng trai kiến trúc sư Cổ Hách Tuyền nổi tiếng, là một người cao ngạo, lạnh lùng, anh với vẻ ngoài lạnh băng, trái tim lãnh khốc nhưng ai biết được điểm yếu chí mạng của anh chính là cô gái Lạc Tiểu Hòa mong manh dễ vỡ. Tám năm trước anh và cô tưởng như đã lạc mất nhau mãi mãi, cô là vẫn còn ký ức về một người con trai yếu đuối với vỏ ngoài mạnh mẽ. Anh luôn mang trong tim mình hình bóng cô gái đã làm anh phải thổn thức, người thấu hiểu và đến với anh bằng một trái tim thiện lương và tâm hồn thuần khiết.

Tám năm sau anh xuất hiện, dáng vẻ mị hoặc, danh thế ổn định và chính thức muốn cô trở về bên anh, làm bảo vật trân quý để anh nâng niu, chiều chuộng. Nhưng là sủng ái của anh, cô làm như không thấy, anh thương yêu dỗ dành, cô lại không muốn đón nhận. Cô là muốn thử thách độ kiên trì của anh sao ??? Đến cuối đoạn tình này có một kết thúc đẹp hay không, mời bạn đón đọc truyện ngôn tình đặc sắc này.

5 Chương mới cập nhật truyện Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư

Danh sách chương truyện Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư

Nhận xét của đọc giả về truyện Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư

Avatar
Trinh Phạm00:08 05/08/2020
Đã xem 050820
Avatar
Hoa Nguyen01:10 23/10/2019
Bạn nên đọc: QUYẾN LUYẾN CON RỐI TÌNH NHÂN trc chuyện này, mới hiểu đc...
Avatar
Khúc Thị Ngân Hà09:01 10/01/2017
minh thay hay ma,ko thich dung doc
Avatar
trần diệu linh10:06 07/06/2014
quá tệ mìn chưa bao giờ đọc 1 câu chuyện nào tệ như câu chuyên này phải nói là tệ ko còn gì tệ hơn ai viết truyện này vậy viết gì mà còn tệ hơn em tôi viết nữa em tôi mới có 11 tuổi thôi à mà nó còn viết hay hơn truyện này nữa vậy mà lâu nay tôi cứ tưởng chỉ có em tôi là viết tệ nhất trái đất này chứ ko ngờ còn có người viết tệ hơn em tôi nữa hihihi

BÌNH LUẬN FACEBOOK