Bảo Bối Nữ Quái Của Ma Vương Lạnh Lùng

Chương 5: Đi Học- Đụng Mặt

băng lạnh nhóc

21/09/2016

Két ...Tiếng phanh xe chói tai trước cổng trường Nice school, mọi ánh mắt đều đổ dồn về chiếc siêu xe ấy, không phải vì nó là xe hiếm mà là với tốc độ và tiếng phanh ấy thì chỉ có nhị tỷ của trường mới làm được nhưng các tỷ ấy đâu bao giờ đi ô tô đâu, chỉ cưỡi lên con mô tô phân khối lớn yêu dấu thôi à .

Cạch, cánh cửa xe bật mở, mọi người nín thở nhìn theo xem là ai, không lẽ là hai tỷ ấy, nhưng không bước ra khỏi xe là hai chàng trai. Mọi người trố mắt nhìn :

-OoO, bây ... bây ơi, là tài tử hàn nào vậy. - Một con nhỏ không ngừng lau mép thốt lên.

-Không, hai anh ý còn đẹp hơn cả Lee Min Hoo nữa. - Một đứa khác chen vào, mắt sáng lên như cái đèn pha ô tô ( Rõ hám trai )

Và không lâu sau đó, cả trường nhốn nháo hẳn lên, đám nữ sinh với ánh mắt háu đói ( T/g : Dạ xin đừng ném đá em ạ ), bu lại quanh hắn và cậu. Nhìn cảnh này, hắn khó chịu nhíu mày, hàn khí tỏa ra dày đặc, còn cậu thì nở nụ cười rực rỡ làm đám nữ sinh hét ầm lên :

-Oa, hoàng tử nụ cười đó.

-Anh ấy thật đẹp trai

-...Vân vân và mây mây..

Hắn nắm chặt tay , sát khí nồng nặc, cả đám biết sợ chạy mất tiêu, không quên nuối tiếc ngoái lại nhìn hai người. Đến lúc này hắn mới nhàn nhạt mở miệng:

-Đi.

-Ờm

Hai người chậm rãi lên phòng hiệu trưởng nhận lớp, dọc đường cậu phàn nàn :

-Tại lão già nhà mày bày ra cái trò đi học mới rắc rối như vậy đây.

-Thế không phải ai đào hoa sao. - Hắn nhàn nhạt mở miệng, không giấu ý châm chọc trong câu nói.

Cậu biết ý, im bặt ngoan ngoãn theo hắn lên phòng mà trong lòng thầm nguyền rủa hắn...

Két...két...

Hai tiếng thắng xe gấp trước cổng trường Nice school, nó và cô bước xuống con mô tô yêu dấu, tháo mũ bảo hiểm xuống, vuốt lại mái tóc đen mượt của mình. Nhìn cái cổng trường cao gần ba mét trước mặt, cô khẽ nở nụ cười :

-Để tao nhảy sang trước kêu lão bảo vệ ra nhé.

-Ừm, sang đi.

Bịch, một tiếng chạm đất nhẹ nhàng , cô đã vào trong trường, lại gần nhà bảo vệ, cô thuận chân đạp bay cánh cửa:

-Ông ra mở cửa đi.

Lão bảo vệ ngày trước hách dịch lắm nhưng từ khi có tụi hắn về trường thì không hiểu sao trở thành người mở cổng, dắc xe cho tụi nó miễn phí. Lão ngoan ngoãn ra mở cổng, vừa vào trong nó thảy ngay chùm chìa khóa cho lão, thong thả cầm ba lô lên lớp cùng cô.

Vừa vào tới lớp thì thấy ngay cảnh hỗn loạn như cái chợ trong lớp, vừa thấy bóng tụi nó ở ngoài , một tên kêu lên :

-Đại tỷ, nhị tỷ ,có tin mới.

-Gì ? - Nó hỏi.

-Dạ có hai thằng hót .. hót gì gì đó mới vào trường ta.

-Đẹp zai ?

-Vâng ạ.

-Vậy được, để xem tụi nó trụ được bao lâu. - Nó và cô nở nụ cười đểu, rất là đểu làm không khí tự nhiên quỷ dị cực kì. Vừa lúc đó, cô giáo chủ nhiệm bước vào, " hiền dịu " nói :

-Các em, chúng ta có học sinh mới. Vào đi em

Hai bóng dáng cao lớn xuất hiện trước của lớp, đám học sinh nữ trưng ánh mắt hám trai nhìn, tuy rất muốn hét lên nhưng vẫn cố kìm lại , chỉ có sàn lớp là xuất hiện hiện tượng " nước dâng " bất thường, tụi nó nằm ụp mặt xuống bàn không quan tâm, đánh nhau thì tụi nó hứng còn trai đẹp thì tụi nó chả xem là gì. Nhưng thấy hiện tượng lạ dưới sàn nên tụi nó khó chịu ngẩng đầu lên. Nó thì lướt qua cậu và hắn, thầm đánh giá :

-Cũng khá đấy, nhưng cũng là loại công tử bột làm kiêu thôi.

Còn cô vừa nhìn thấy cậu thì trợn mắt lên, nhìn chằm chằm, tay đưa lên, chỉ thẳng vào mặt cậu...

Liệu cô có máu hám trai như thế không nhỉ, hay là có lý do gì khác, một lý do cực kì vui nhộn, hãy đón xem chương tiếp và đừng quên cmt cho mình nhé

Băng lạnh nhóc

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Bảo Bối Nữ Quái Của Ma Vương Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook