Bảo Bối, Em Đang Ở Đâu

Bảo Bối, Em Đang Ở Đâu

Bảo Bối, Em Đang Ở Đâu Review Rating: 7.25 out of 10 based on 6 reviews.
Giống với Gặp Nhau Chỉ Là Tình Cờ, truyện tình tuổi teen mang lại cho bạn đọc những xúc cảm đầu đời, vẽ nên thế giới học đường mới mẻ, sống động hơn bao giờ.

BÙM....một ai đó đã bị rơi xuống hồ, trên bờ là một cô bé thiên thần khoảng 7 tuổi đang hốt hoảng. Phía đằng xa , 2 bé trai khoảng 10 tuổi và một bé gái khoảng 8 tuổi chạy lại , mặt cũng biểu hiện nét lo sợ, cùng các vị phụ huynh. Cứu với.. ặc..ặc...người con gái khoảng 9 bị rơi xuống nước đang cầu cứu.

Nhi..Nhi..cố lên em - một cậu con trai mặt giống như mặt của cô bé thiên thần nhưng lại có đôi mắt màu nâu nhảy xuống cứu cô bé, kéo cô bé lên bờ, nhanh chóng kêu người lớn đến cứu.

Sau khi người cô bé bình tĩnh thù các quý vị phụ huynh mới hỏi.

- Nhi , con sao lại rơi xuống hồ, nói mama nghe- một người phụ nữ trung niên có một vài nét như cô bé thiên thần trên chính là mẹ cô bé , còn Nhi chỉ là con nuôi, mặt lúc nào cũng tỏ ra vẻ ngoan hiền, bao che cho bé nhưng trong lòng có tâm hồn rắn rết.

Cùng tiếp tục đón đọc truyện ngôn tình hay mang tên Bảo Bối, Em Đang Ở Đâu của tác giả Uyên Minh để tìm hiểu về kết cục của cô gái bé nhỏ này nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Bảo Bối, Em Đang Ở Đâu

Danh sách chương truyện Bảo Bối, Em Đang Ở Đâu

Nhận xét của đọc giả về truyện Bảo Bối, Em Đang Ở Đâu

Avatar
Lê Trúc Linh13:05 10/05/2020
ra chap mới đi ạ, em hóng quá lun
Avatar
Lê Trúc Linh09:05 05/05/2020
T/G ơi viết chuyện tiếp đi
Avatar
Thị Đỗ12:05 29/05/2019
Sao k viết truyện này nữa vậy tg. Đang hay mà

BÌNH LUẬN FACEBOOK