Băng Tan

Băng Tan

Băng Tan Review Rating: 8.85 out of 10 based on 55 reviews.
Giống với Ba Cô Nàng Ca Sĩ Đáng Yêu, truyện Băng Tan lưu lại cho người đọc những cái nhìn sâu sắc về tình yêu, tình bạn.

Note: phần chữ thẳng, ngôi thứ I theo lời nhân vật nam chính. Phần chữ nghiêng, những đoạn truyện hồi tưởng lại. Phần [...’s focus], ngôi thứ ba kể về một nhân vật nào đó, mà trong hoàn cảnh ấy không có sự xuất hiện của nhân vật nam chính.

Trước khi vào truyện, Rùa nhắc các bạn một chút nhé. Câu chuyện diễn ra ở xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, và dường như mọi thứ trong truyện đều là hư cấu cả, ngoại trừ những khái niệm khá xa lạ được note phía cuối chap. :)

Nhân vật chính sẽ từng bước trưởng thành trong độ tuổi của mình, và vì thế mà giọng văn của Rùa cũng sẽ dần “trưởng thành” hơn về sau. Có thể những chap ban đầu, các bạn sẽ cảm thấy Kuro (tên nhân vật Rùa tâm đắc nhất) quá trẻ con qua lời kể của cậu (hay ngôi thứ nhất của Rùa), nhưng những chap sau sẽ không thế nữa nhé. ^_^

Bây giờ thì...đọc truyện tình yêu thôi! ^^

Danh sách chương truyện Băng Tan

Nhận xét của đọc giả về truyện Băng Tan

Avatar
Miyuka19:08 13/08/2016
tuyệt lắm luôn, đọc mới đầu có hơi dài cảm thấy hơi ngán, nhưng càng đọc càng hay!
Avatar
Ciel Phantomhive20:08 06/08/2016
Mình nói thật nhe. Mong mọi người đừng ném đá đấy. Mình chẳng thích Kuro 1 chút nào cả. Chẳng đáng giá đc đứng bên cạnh Sakura, chẳng đáng để Sakura yêu 1 chút gì cả. Đọc truyện cứ ức thế nào đấy.
Avatar
Zerorenmomo22:06 23/06/2016
Truyện hay thật đấy ,cố lên tác giả,dù có thế nào mình vẫn ủng hộ bạn !!!!!
Avatar
Quyên Quyên21:06 23/06/2016
Đừng bỏ truyện nhé tác giả

BÌNH LUẬN FACEBOOK