Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi
  • Trọng Hi
  • Đô thị, Ngôn Tình,
  • luvkkukjungkookjeon.wordpress.com; Editor: Phưn Phưn
  • 8288
  • Đang cập nhật

Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi

Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi Review Rating: 7.50 out of 10 based on 4 reviews.
Một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào của tác giả Trọng Hi về cô nàng Hoa khôi học tra đơn bào của ngành VS Học bá đẹp trai nghịch thiên EQ thấp đến thảm thương - Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi sẽ giúp cho bạn có cái nhìn thi vị về tình yêu thời sinh viên, tuổi trẻ.

Văn án truyện:

Hoa khôi của ngành Cảnh Lỵ đánh cược với người khác thì bị thua cuộc, phải tỏ tình với học bá Kinh Nhiên cùng ngành, hơn nữa phải quen nhau ba tháng.

Diện mạo của Kinh Nhiên bình thường, có một bộ tóc như nấm đông cô hết sức tầm thường, hàng năm đeo cặp mắt kính màu đen dày như đế bình thủy tinh, mặc quần áo rất giống với học sinh nghèo khó đến từ nông thôn.

Sau một khoảng thời gian kết giao với Kinh Nhiên thì Cảnh Lỵ phát hiện, mẹ kiếp, vốn dĩ tên học bá ngốc này chính là soái ca, nhưng mà trình độ thưởng thức thì thật không dám khen tặng, lại có thể biến mình thành bộ dạng vừa thô vừa tục như thế này.

Sau khi được Cảnh Lỵ cải tạo, Kinh Nhiên lập tức thăng cấp thành giáo thảo, các tiểu biểu tạp[1] không rõ lai lịch cũng bắt đầu xun xoe với học bá ngây ngô.

Ngoài ra, học bá ngây ngô EQ thấp còn khiến cho Cảnh Lỵ vừa yêu vừa hận. Đột nhiên rất ghét cái người bạn trai không hiểu tâm tư thiếu nữ này, nhưng mà bạn trai lại quá đẹp trai còn có…

Haizz… Nên chia tay, hay là không chia đây?

Chú thích:

Tiểu biểu tạp[1]: Tiểu biểu tử, một cách mắng không có ác ý của trà xanh biểu, cũng được dùng trong ngôn ngữ mạng của Trung Quốc.

5 Chương mới cập nhật truyện Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi

Nhận xét của đọc giả về truyện Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK