Bạn Thân Thì Sao? Vẫn Cứ Yêu!!!
  • Ren
  • Truyện Teen,
  • santruyen
  • 272715
  • Hoàn Thành

Bạn Thân Thì Sao? Vẫn Cứ Yêu!!!

Bạn Thân Thì Sao? Vẫn Cứ Yêu!!! Review Rating: 7.53 out of 10 based on 101 reviews.
Bạn Thân Thì Sao? Vẫn Cứ Yêu!!! là một câu truyện ngọt ngào! Tất cả những vui buồn ngây ngô của tuổi học trò... Và đôi lúc bạn sẽ bắt gặp chính mình trong đó?

Cái tuổi học trò cùng truyện tình yêu dễ yêu dễ ghét vu vơ, tất cả đều như những viên kẹo ngọt lấp lánh màu sắc. Những tràng cười giòn dã, những trò quậy phá nhất quỷ nhì ma, và cả những rung động ngây ngô!!!

Đây là một câu truyện học đường như trong Tôi Sống Cùng Hot Face, " Xời, lại cái thể loại này"Đây là một chuyện tình của hai kẻ gán mác " Bạn thân"" Mô típ cũ mèm"Và họ là thanh mai trúc mã..." Nhạt !!!"

Ừ thì cứ nghĩ thế đi, nhưng Ren xin đảm bảo, bạn sẽ phải bật cười ( tối thiểu là 1 lần hehe) =. =!!!

Bạn thân chính là đối tượng mà dễ ảnh hưởng đến tâm tư tình cảm của chúng ta nhất. Đáng sợ hơn chính là lúc ta lại đem lòng yêu cái đứa gọi là bạn thân đó. Diệp Khả Vy đã tốn không ít nơ ron thần kinh cho vấn đề này. Mọi ý kiến xung quanh đều là... không nên yêu bạn thân.

Bạn thân thì sao? Vẫn cứ yêu!!!

Những mẫu truyện từ trường đến nhà, từ nhà về trường, từ ngõ xóm đến đường lớn, từ nóc nhà đến gầm cầu, và ti tỉ thứ đang diễn ra xung quanh Khả Vy mỗi ngày...

Nhận xét của đọc giả về truyện Bạn Thân Thì Sao? Vẫn Cứ Yêu!!!

Avatar
thanhha23060922:05 03/05/2020
Ms. Soái Ca truyện này web tự đăng nha bạn. Không đăng truyện riêng được đâu
Avatar
Mây mùa hạ11:04 23/04/2020
Hay thiệt !
Avatar
Lam Nhi15:07 15/07/2019
Truyện rất hay, có nhiều tình huống hài hước, đan xen vào đó là những chi tiết cảm động, cặp đôi nam chính nữ chính rất dễ thương. Nhưng bản thân mình thì lại cảm thấy thích nhân vật nam phụ Đức Nhân hơn.
Avatar
Ms. Soái Ca15:08 12/08/2017
làm sao để đăng truyện nhỉ

BÌNH LUẬN FACEBOOK