Trang Chủ
Truyện Teen
Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái.....
Nó Comback Và Tôi Cực Khổ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bọn con trai thì thôi rồi cấn chắc lâu ngày 2 gái xinh . Nó giới thiệu xong thì cô chuẩn bị nói thì : " Cô cho e ngồi cạnh bạn gãy tay kia được không cô " Nó không đợi sự đồng ý lao về phía tôi huýt huýt mấy cái thằng Dũng mèo như hiểu ra chạy sang chỗ con lớp trưởng ngồi con nhỏ kia ngồi cạnh tôi. Bọn lớp nhìn bàn tôi như kiểu nạp đạn tỉ viên sắp phun li ships ế. Nó ngồi xuống nhìn tôi rồi nhìn xuống bàn tay bó bột của tôi rồi nói : t biết m định nói gì rồi , chút giờ nghỉ giữa giờ t kể cho.

Tôi cũng ừ cho qua rồi gục , thằng Tuấn Tàn quay xuống : Ê Hà tưởng học bên Chu Văn An sao sang bên này. Tôi cũng định nghe nó nói thằng Huân cũng quay xuống ,có mấy mẹ hóng cô hớt chú lỏm cũng quay xuống thì : T nhớ a yêu quá lên qua đây, nói rồi ôm tay tôi cứng ngắt đã thế cố mà tì 2 quả bom bộc phá vào tay tôi nóng người vãi cair.Nó ngồi ngoài còn tôi ngồi trong. Ngồi học 2 tiết toán đau đầu @@ thì đến giờ nghỉ bọn bạn rủ thôi đi cho khuây khỏa chứ trong lớp bí. Tay phải đã đau còn tay trái bị cái cục nợ nó bám nó víu phỉu nói là đã khổ còn cực .

Nó đã thế cười tươi rói mà bọn trai chát chổ cứ lom rom săm soi LoL. Tôi thì nhờ thằng Huân mua cho trai nước rồi ra ghế đá ngồi. Nhỏ kia mua hộp bánh vs chai nước rồi ra chỗ tôi ngồi: - Ăn không Tôi cũng lấy 1 cái ăn Tôi - M sao chuyển về đây học , tg học ở trường Chu. Nó nhìn tôi rồi lấy cái bánh ăn - T thấy trường đi cũng xa muốn chuyển xuống đây học cho gần vs cả xin vào đây cũng dễ mà, Tôi cũng chả hỏi gì ngồi uống nước lại vác thân xác tàn tạ về lớp.Nó cũng bám về luôn bây giờ mới để ý nó bây giờ xinh hơn tổng quát hơn là cực phẩm . Nhìn thì để ý có mấy ông lớp 12 để ý nó cũng phải thôi có bạn thân phê vậy không để ý chắc bọn nó bị liệt dương quá. Vào lớp học khối thằng ra bắt chuyện làm quen mà nó chỉ cười cho qua chứ nhìn nó cũng biết không thích bọn này rồi. Đang ngồi đọc chuyện " Bụp " đập phát vai quay sang thì nó cười hớn hở : -" Ê chó m đi bằng gì đến trường" .

Tôi cũng chỉ đi ké thằng Dũng mèo chứ tay này sao quay nắm xe . - "ừ t đi cùng thằng dũng". Nó bụp thêm cái nữa - "Tí về cùng t đi". Tôi cũng kệ nghĩa là về dc nhà là dc rồi. Theo đúng dự đoán hết giờ nó kéo tôi ra nhà xe làm mấy con chim cứ hóng .Nó lấy con xe điện ra rồi dắt ra cổng , tôi nhảy lên ngồi rất hớn hở vì lâu rồi không dc bóc bưởi nột chuối kkk 1 tay ôm eo nó thật ra vòng tay ôm còn tay kia không bó bột chắc chuyển lên hàng tấn công quá :). Nó đưa tôi về rồi dắt xe vào luôn giờ này chắc bà trên đình chùa gì đó . Mở phòng bật điều hòa rồi nằm giường định ngủ thì -Ê chó ăn mì không t đi nấu Bật dậy ( con này hôm nay tốt dữ , lm tí nhỉ ) . - Có nấu luôn đi Nó nguẩy mông đi luôn chỉ muốn tét cho cái. Nằm 1 tí tắt điều hòa rồi xuống nhà ăn thì thôi rồi thơm, Nó đeo tạp dề nấu mì mà tôi cứ ảo tưởng là có con sen trong nhà :).

Nó bấc nồi mì ra bàn thì " ĐẮNG " tay không gắp dc mì @@ đành : -" Ê đút t ăn đi ".Nó vừa làm 1 đũa mì liếc tôi ngay -" t đã nấu mì cho mà ăn mà còn hành t nữa hả mơ đi cưng" Nó vẫn gắp mì ăn trong dàn dụa mồ hôi thác lũ. Đành lấy đũa cuốn cuốn rồi ăn ,khó thôi rồi. Cố gắng mà nó chả zô thì cái đũa bị giật ngay: -" Đưa đây , đúng là ngốc mà " Nhìn kìa nhìn kìa tức không , m cho nó là tôi bị bó bột thì tôi quất không trượt cái nào vào hàng hậu vệ MU đâu. Nó gắp 1 đũa mì rồi đút cho tôi ăn phải nói là đã .Lâu ngầy mới dc nó ngoan như bây giờ phải đì cho nó phế thì mới dễ chiều khà khà. Ăn xong nó rửa nồi liêu bát đũa nhìn trong bếp hèm hèm cái : - Su Hào lấy a cốc nước Nó quay lại nhìn tôi thì như chớp tôi quay qua nhìn Tivi hút hút sáo cho nó sang chảnh. Nó rửa bát xong thì mang ra cốc nước, nhìn thôi cũng muốn nghi vấn hack rồi, mang ra không phải điệu bộ tưng tửng mà nó cứ cười. Nó để cốc nước xuống rồi ý nói ( Mời xơi nước ), nuốt ực cái cầm cốc nước nhìn trên nhìn đáy khng có gì khả nghi thì mới nhấp môi hú nước bình thường ngon ngọt chất lượng kăng con ru .Tu hết cốc nước thì nói cười cười : - Nước ngon chứ Tôi cười cười duỗi tay ra kiểu nhà a đại gia :) - Sời nước nhà t sao không ngon Đang sung con mà nó sướng thì đù sao nóng môi thế nhể, liếm liếm môi thic vẫn nóng cuối cùng nó nóng đến độ sót da sót thịt thì : - Ha ha ha đúng là ngu mà , m nghỉ t tha cho m hả

Lần này giác là chuối rồi, nó chồm sang chỗ tôi liên hoàn 68 véo khuyến mại 1 cấu rất chi là yêu thương, ĐẮNG Tôi vừa giữ taybos bột vừa cố nhích ra để nó cấu véo trượt mà chạn lưng ngay cái kịch tường ,ăn véo cả tải . 1 lúc sau bà tôi về thì cũng nấu cơm, nó lanh chanh chạy vào phòng bếp phụ thêm Haizz sao nó sung thế nhể . 3 bà cháu tôi có ké là nó ăn trưa , ăn xong giúp bà tôi dọn dẹp rồi đi xe về thì tôi cũng lên phòng làm giấc cho đẹp trai .Đang mơ về quả đụng xe và tôi đang bắt đền Hường Hana trả nợ thì "Hự " - Ê chó dịch ra t nằm Đù đang chuẩn bị phịt xã giao thì bị nó thụi 1 phát vào bụng, thốn tấn rốn . Chả muốn đôi co vs nó thì dịch vào cho nó nằm cũng chả thèm mở mắt trông hình thù nó như thế nào.Dịch vào thì thấy nằm không ổn thì lôi nó dậy đổi lean tôi ngoài nó trong. Đặt lưng lần 2 thì nó lấy tay tôi gối đầu như chị Dậu chơi ke, phê thôi rồi . Lần này đành mở của sổ tâm hồn nhìn bầu trời xanh thì ối rồi lồ lộ là cái áo cổ trễ của con bé nằm cùng đã thế cứ nằm sát thế này mà không nổi dậy khởi nghĩa chắc chết luôn rồi. Định quay sang thì màu đen huyền bí đập vào mắt , kìm chế cảm súc khỏi bị hấp diêm tinh thần nhắm mắt ngủ A-men. Bây giờ khổ vs nhỏ này nhiều đây , Haizz

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái.....

BÌNH LUẬN FACEBOOK